» Tìm kiếm:

kỳ thi thử

Thanh lap sau doan giam sat ky thi thu tot nghiep Thành lập sáu đoàn giám sát kỳ thi thử tốt nghiệp

Ông Nguyễn An Ninh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục cho biết những khâu chuẩn bị cuối cùng cho kỳ thi thử trắc..

Thanh lap sau doan giam sat ky thi thu trac nghiem ngoai ngu Thành lập sáu đoàn giám sát kỳ thi thử trắc nghiệm ngoại ngữ

Ông Nguyễn An Ninh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục cho biết những khâu chuẩn bị cuối cùng cho kỳ thi thử trắc..

Nhieu rac roi nay sinh trong thi thu trac nghiem Nhiều rắc rối nảy sinh trong thi thử trắc nghiệm

TP - Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố môn thi tốt nghiệp, các trường THPT phân ban trên địa bàn Hà Nội đã tổ chức chung một kỳ thi thử tốt..

Thi thu trac nghiem ngoai ngu tren toan quoc Hon ca thi that Thi thử trắc nghiệm ngoại ngữ trên toàn quốc: Hơn cả thi thật

Ngày 14/1, khoảng 800.000 học sinh trên toàn quốc sẽ tham dự kỳ thi thử trắc nghiệm môn ngoại ngữ, chuẩn bị tập dượt cho kỳ thi tốt nghiệp..

Ket qua ky thi thu trac nghiem mon Ngoai ngu Kết quả kỳ thi thử trắc nghiệm môn Ngoại ngữ

TP - Chiều ngày 1/3, tại TPHCM, Cục Khảo thí (Bộ GD-ĐT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm kỳ thi thử trắc nghiệm môn Ngoại ngữ..

HS lop 13 thi thu trac nghiem tai truong THPT HS "lớp 13" thi thử trắc nghiệm tại trường THPT

Học sinh (HS) lớp 12 năm nay sẽ phải thi thêm 3 môn Lý, Hóa, Sinh (ngoài môn Ngoại ngữ) theo hình thức trắc nghiệm. Ngoài việc chuẩn bị tâm..

Chuan bi thi tot nghiep THPT Nhiet do nong chay Chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT: Nhiệt độ nóng chảy

Không khí tại những ngôi trường trung học phổ thông (THPT), tại những gia đình có con học lớp 12 đang ngày một căng thẳng và nóng nực hơn..

Can phai co nhung ky thi thu trac nghiem Cần phải có những kỳ thi thử trắc nghiệm

Những ý kiến mà Thanh Niên giới thiệu trên trang báo này không nhằm phân tích các ưu nhược điểm của hình thức thi trắc nghiệm so với hình..

Thi thu trac nghiem Tap duot nen nhe nhang Thi thử trắc nghiệm: Tập dượt nên... nhẹ nhàng!

Ngày 10 và 11-2, HS lớp 12 tại nhiều trường ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đã tham gia kỳ thi thử trắc nghiệm theo các bộ đề thi do Bộ Giáo..

Thu suc voi de thi DH CD nam 2007 Thử sức với đề thi ĐH, CĐ năm 2007

Tổ chức một kỳ thi thử là cách để các thí sinh tập làm quen với tâm lý căng thẳng khi bước vào phòng thi. Tuy nhiên, bạn không cần đến một..

Bai hoc trong thi thu kinh nghiem cho thi that Bài học trong thi thử, kinh nghiệm cho thi thật

Chỉ còn một tuần nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được tổ chức. Những lỗi mà HS Hà Nội đã mắc phải, những vấn đề còn tồn tại trong việc tổ..

Hon 800.000 thi sinh thi thu nhu that Hơn 800.000 thí sinh thi "thử như thật"

14h chiều nay, hơn 800.000 HS lớp 12 bắt đầu thi thử trắc nghiệm môn Ngoại ngữ - kỳ thi được gọi "thử như thật" vì là bước tập dượt trên..

Thi thu trac nghiem Thi sinh can chuan bi gi Thi thử trắc nghiệm: Thí sinh cần chuẩn bị gì?

Sáng 16-12, tại Bộ GD-ĐT, Ban chỉ đạo tuyển sinh và Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (KT-KĐCLGD) đã có phiên họp đánh giá công..

Thi sinh tu do co duoc thi thu trac nghiem Thí sinh tự do có được thi thử trắc nghiệm?

Kỳ thi thử trắc nghiệm môn ngoại ngữ trên toàn quốc cho tất cả HS lớp 12 sẽ được Bộ GD-ĐT tổ chức vào ngày 14-1-2006. Vậy những thí sinh..

Giam sat chat 50 hoc sinh rot ky thi thu Giám sát chặt, 50% học sinh rớt kỳ thi thử

Chiều 7/5, Hiệu trưởng THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội), Kiều Trung Tiến cho biết, hơn 50% học sinh đạt điểm dưới trung bình trong đợt thi thử..

Ngay 14 1 Thi thu trac nghiem mon ngoai ngu trong toan quoc Ngày 14-1: Thi thử trắc nghiệm môn ngoại ngữ trong toàn quốc

Đó là thông tin chính thức từ TS Nguyễn An Ninh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (KT-KĐCLGD).

De thi thu trac nghiem Ngoai ngu se co 50 cau trong 60 phut Đề thi thử trắc nghiệm Ngoại ngữ sẽ có 50 câu trong 60 phút

Sáng 22-12, Bộ GD-ĐT đã chính thức có hướng dẫn về việc tổ chức kỳ thi thử trắc nghiệm (TN) môn Ngoại ngữ gửi tới các Sở GD-ĐT trong cả..

Se giam so cau hoi trac nghiem Sẽ giảm số câu hỏi trắc nghiệm

Hơn 800.000 học sinh lớp 12 đã hoàn thành kỳ thi thử trắc nghiệm môn ngoại ngữ do Bộ GD-ĐT tổ chức. Do kết quả bài thi không tính vào điểm..

Ngay 14 1 Thi thu trac nghiem mon ngoai ngu trong toan quoc Ngày 14/1: Thi thử trắc nghiệm môn ngoại ngữ trong toàn quốc

“Qua kết quả thực tế thi thử thí điểm, Cục KT-KĐCLGD đã quyết định thời gian thi trắc nghiệm môn ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp sẽ là..

Giam sat chat 50 hoc sinh rot ky thi thu Giám sát chặt, 50% học sinh rớt kỳ thi thử

Chiều 7/5, trao đổi với VnExpress, Hiệu trưởng THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội), Kiều Trung Tiến cho biết, hơn 50% học sinh đạt điểm dưới trung..