» Tìm kiếm:

kỳ thi trang 2

Nhao nhac do nham de thi Nháo nhác do nhầm đề thi

Sáng 9/3, Sở GD-ĐT Hà Tây tổ chức kỳ thi Nghề phổ thông cấp THPT. Các giám thị đã phát hoảng lên khi bóc đề đọc thấy tiêu đề: “Kỳ thi..

Chuan bi cho ky thi TOEFL PBT ngay 13 5 Chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL PBT ngày 13/5

Những ai quan tâm và có dự định tham gia vào kỳ thi TOEFL chắc không kém phần ngạc nhiên khi ETS tiếp tục cho tổ chức kỳ thi TOEFL PBT (thi..

Se khong xuat hien ky thi hai trong mot Sẽ không xuất hiện kỳ thi “hai trong một”

Theo kế hoạch, năm 2009 sẽ bỏ kỳ thi ĐH, tuy nhiên, nó không hoàn toàn biến mất mà thay thế vào đó là một kỳ thi (hoặc xét tuyển tuỳ theo..

Ban biet gi ve ky thi du hoc Nhat Ban Bạn biết gì về kỳ thi du học Nhật Bản?

Nếu bạn đang có ý định du học Nhật Bản thì phải chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi EJU - kỳ thi đánh giá học lực cơ bản và năng lực tiếng Nhật...

Dieu kien tuyen thang xet tuyen vao cac truong DHQG Y duoc Luat Su pham GTVT TP HCM DH Hue Điều kiện tuyển thẳng, xét tuyển vào các trường: ĐHQG, Y dược, Luật, Sư phạm, GTVT TP.HCM, ĐH Huế

ĐHQG TP.HCM ưu tiên tuyển thẳng vào ĐH hoặc CĐ các TS đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn HS giỏi lớp 12 THPT năm 2007 được xét tuyển..

Ngay dau tien cua ky thi dai hoc dot 1 Ngày đầu tiên của kỳ thi đại học đợt 1

Hôm nay (6/7), gần 1 triệu thí sinh trên cả nước bước vào kỳ thi đại học. Buổi thi đầu tiên có khoảng 72-80% thí sinh đến tham dự. Theo..

Mot noi niem tran tro Một nỗi niềm trăn trở

"Học sinh khiếm thị phải có quyền được tham dự các kỳ thi chớ không phải có quyền được miễn thi. Nếu cho họ cái “quyền được miễn thi”..

Nhao nhac do nham de thi Nháo nhác do nhầm đề thi

TP - Sáng 9/3, Sở GD-ĐT Hà Tây tổ chức kỳ thi Nghề phổ thông cấp THPT. Các giám thị đã phát hoảng lên khi bóc đề đọc thấy tiêu đề: “Kỳ..

Hong Kong Giao vien van thi rot nhu ai Hồng Kông: Giáo viên vẫn thi... rớt như ai

Hơn một nửa trong số 3.307 giáo viên tiếng Anh tại Hồng Kông đã thi rớt môn viết, nghe và vấn đáp tiếng Anh khiến chính quyền tại đặc khu..