Tu van truc tuyen Tuyen sinh Dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh Đại học FPT

14h chiều thứ ba, ngày 10/4, trên Thanhnien Online diễn ra buổi tư vấn trực tuyến đặc biệt về Tuyển sinh Đại học FPT do Báo Thanh Niên và..

Bai 1 Bon phuong an giai quyet 2 ky thi Bài 1: Bốn phương án giải quyết 2 kỳ thi

Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục Lê Văn Giạng: "Tuy chưa được biết phương án cụ thể của Bộ GD - ĐT, tôi cũng xin tham gia một số ý kiến dưới..

Thi tuyen cong chuc chi la hinh thuc Thi tuyển công chức - chỉ là hình thức?

Có 27 bài bị sửa có số điểm chênh lệch so với điểm thực từ 0,25 đến 1,5 điểm trong đó 16 bài có số điểm cao, 11 bài điểm thấp hơn thực..

Khoc liet cuoc thi DH o Trung Quoc Khốc liệt cuộc thi ĐH ở Trung Quốc

Gần 10 triệu thí sinh Trung Quốc đã tham dự kỳ thi kéo dài hai ngày (7-8/6) với một lực lượng ‘’hậu cần’’ hùng hậu: cha mẹ, giáo..

Lo dien mot ky thi chui Lộ diện một kỳ thi "chui"

Sáng 15-5-2005, hàng trăm người từ Đồng Nai đã đổ dồn về trước Trường CĐ Giao thông vận tải 3 (quận 6, TP.HCM) nói rằng để dự thi chứng chỉ..

Gop 2 ky thi de nang cao chat luong Gộp 2 kỳ thi để nâng cao chất lượng?

Bộ GD - ĐT lần này “Xây dựng một đề án đổi mới triệt để các kỳ thi (để đồng thời vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển sinh vào Đại học,..

Khai mac ky thi Olympic Hoa hoc sinh vien toan quoc lan IV tai thanh pho Hue Khai mạc kỳ thi Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần IV tại thành phố Huế

Lễ khai mạc kỳ thi Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần IV đã được tổ chức long trọng vào tối ngày 5/4/2006 tại Đại học Sư phạm Huế...

Khong nen duy tri ky thi hoc sinh gioi tieu hoc Không nên duy trì kỳ thi học sinh giỏi tiểu học

Tại TP.HCM, kỳ thi HS giỏi tiểu học sẽ được tổ chức vào ngày 17-4 tới. Đó là một kỳ thi mà người ta phải chi hàng trăm triệu đồng cho mỗi..

Gop 2 ky thi de nang cao chat luong Gộp 2 kỳ thi để nâng cao chất lượng?

Bộ GD - ĐT lần này “Xây dựng một đề án đổi mới triệt để các kỳ thi (để đồng thời vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển sinh vào Đại học,..

Noi HS hoc kem ma thi truot thi thoi la vo trach nhiem Nói “HS học kém mà thi trượt thì thôi” là vô trách nhiệm!

Bộ GD-ĐT đang dự thảo sẽ tổ chức hai lần thi tốt nghiệp THPT trong năm học 2006-2007. Về dự thảo này, ngay những người trong ngành giáo dục..

Phan hoi quanh su co mon Ngoai ngu ky thi DH CD 2006 Phản hồi quanh "sự cố" môn Ngoại ngữ kỳ thi ĐH-CĐ 2006

Hướng xử lý của Bộ GD-ĐT đối với các trường hợp thí sinh (TS) "làm thừa" bài thi môn Ngoại ngữ mà Thứ trưởng Bành Tiến Long đưa ra sẽ ảnh..

Hoc sinh gioi khong man ma thi quoc gia Học sinh giỏi không "mặn mà" thi quốc gia

- Sức hấp dẫn không lớn nên sự quyết tâm của những HS khi tham gia kỳ thi HSG quốc gia cũng giảm. Để dành thời gian cho kỳ thi ĐH, nhiều HS..

Chung toi muon duoc tao dieu kien de hoc tap va cong hien Chúng tôi muốn được tạo điều kiện để học tập và cống hiến!

(TP) Đó là tiếng nói chung của các "nhà vô địch Olympic" có mặt tại buổi giao lưu trực tuyến "Đường đến huy chương vàng Olympic" chiều nay...

Can thiet phai to chuc mot ky thi THPT quoc gia Cần thiết phải tổ chức một kỳ thi THPT quốc gia

Hôm nay (9.11), Bộ GD-ĐT tổ chức buổi tọa đàm để đưa "Đề án tổng thể về đổi mới công tác thi, tuyển sinh, thực hiện các giải pháp đồng bộ..

Chuc may man dot thi dau tien Chúc may mắn đợt thi đầu tiên!

Hơn 660.000 thí sinh sẽ bước vào đợt thi đầu tiên sáng hôm nay. Thi đại học, chuyện "đến hẹn lại… thi", mỗi năm đều thi, thì có gì đáng..

Hai ky thi trong mot Nen hay khong Hai kỳ thi trong một: Nên hay không?

TP - Sau khi TP đăng bài “Hai trong một, không chột cũng què” của GS Văn Như Cương, đã có nhiều ý kiến của các GS, TS bày tỏ quan điểm..

Ca phe hai trong mot thi de de thi hai trong mot rat kho "Cà phê hai trong một thì dễ, đề thi hai trong một rất khó”

Chiều 14-11, Bộ GD-ĐT đã tổ chức tọa đàm về "Đề án tổng thể đổi mới thi và tuyển sinh" với sự tham gia đại diện của một số sở GD-ĐT, các..

Tranh luan ve cach day va hoc nhan bai van duy nhat dat diem 10 Tranh luận về cách dạy và học nhân bài văn duy nhất đạt điểm 10

Hiện tượng bài văn duy nhất trên cả nước trong kỳ thi ĐH-CĐ vừa qua đạt điểm 10 lại quá giống với bài văn mẫu đã gây sự chú ý của bạn đọc...

Ky thi cua su huu hao Kỳ thi của sự “hữu hảo”

Hôm nay 16/7, môn thi cuối cùng của kỳ thi CĐ năm 2007 kết thúc. Đề thi khá dễ, giám thị lại “mát tính”, hầu hết thí sinh đều có tâm..

Bac Giang Ky thi tuyen can bo cong chuc co khach quan trung thuc Bắc Giang: Kỳ thi tuyển cán bộ công chức có khách quan, trung thực?

Kết quả của kỳ thi này có khách quan trung thực khi mà Chánh thanh tra Sở nội vụ mở lớp hướng dẫn ôn thi đặc biệt? Liệu có chuyện mở lớp..