» Tìm kiếm:

kịch bản

6 kich ban mo rong thuong mai hau WTO 6 kịch bản mở rộng thương mại hậu WTO

VN sắp gia nhập WTO, là thành viên AFTA... điều này cho phép nước ta có nhiều lựa chọn khi mở cửa thương mại quốc tế... Trên cơ sở tình..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Phim Ly Cong Uan Ga cung can phai de nguyen con Phim Lý Công Uẩn: Gà cúng cần phải để nguyên con!

Phải xác định được kịch bản nào là nền tảng, từ đó mới sử dụng các chất liệu tương hợp từ các kịch bản khác. Không khẳng định một kịch bản..

Kich ban phim Chiec chia khoa chua mo duoc cua Kịch bản phim: Chiếc chìa khóa chưa mở được cửa?

Khán giả phải là người dự phần vào việc đánh giá chất lượng của phim chứ không thể nói phim tôi hay, phim tôi xuất sắc, nhưng khán giả..

Phim Viet mat goc Phim Việt "mất gốc"?

Gốc ở đây chính là kịch bản. Thiếu kịch bản, nhiều hãng càng cố càng..."hụt hơi". Một số đang đổ xô mua kịch bản nước ngoài nhưng rồi.....

Ba kich ban phat trien cho nganh cong nghiep phan mem VN Ba kịch bản phát triển cho ngành công nghiệp phần mềm VN

Bản dự thảo Chương trình phát triển công nghiệp phần mềm (CNpPM) Việt Nam giai đoạn 2006-2010 phiên bản lần thứ 6 vừa được hoàn thành, do..

Viet kich ban san choi moi cua nha van Viết kịch bản - sân chơi mới của nhà văn

Giữa thời văn chương không tự nuôi nổi mình, nhà văn viết kịch bản được coi là một nghề phong lưu và là con đường để có thu nhập, phát..

6 kich ban mo rong thuong mai hau WTO 6 kịch bản mở rộng thương mại hậu WTO

VN sắp gia nhập WTO, là thành viên AFTA... điều này cho phép nước ta có nhiều lựa chọn khi mở cửa thương mại quốc tế...

Thi viet kich ban phan canh phim Thai To Ly Cong Uan Qua kho Thi viết kịch bản phân cảnh phim “Thái Tổ Lý Công Uẩn”: Quá khó

Sau ba tháng phát động, cuộc thi viết kịch bản phân cảnh cho bộ phim “Thái Tổ Lý Công Uẩn” tưởng chừng như đổ bể, vì 7 người trong số..

Thieu nhan luc va kich ban Thiếu nhân lực và kịch bản

Sau một thời gian nhập cuộc làm phim, qua thực tế công việc, các hãng phim tư nhân đã bắt đầu nhận ra mình "thủng" ở nhiều chỗ. Thiếu nhân..

Phim do loi tai bien kich hay dao dien Phim dở, lỗi tại biên kịch hay đạo diễn?

Kịch bản Cây rạo vàng (Huỳnh Văn Nhị) được dàn dựng thành phim Biển đợi (đạo diễn Trần Ngọc Phong) nhưng lại không được... mong đợi, bởi..

San khau Thua kich ban yeu thieu kich ban hay Sân khấu: Thừa kịch bản yếu, thiếu kịch bản hay

Đây chính là tình trạng của chất lượng kịch bản sân khấu ở nước ta hiện nay và tình trạng này đã được nhấn mạnh trong buổi Lễ trao “Giải..

Luoc kich ban ky vay "Luộc" kịch bản, kỳ vậy !

Dạo gần đây có vài đạo diễn không "chơi đẹp" chút nào, khiến anh em cộng tác buồn lòng và muốn... nghỉ chơi với họ. Số là, tác giả gửi kịch..

Cuoc thi kich ban san khau Giai thuong lon lieu co tac pham hay Cuộc thi kịch bản sân khấu: Giải thưởng lớn, liệu có tác phẩm hay?

NSND Nguyễn Trọng Khôi - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu VN tuyên bố tại lễ ra mắt Chi hội sân khấu tác giả phía bắc về cuộc thi kịch bản sân..

Dau thau Uy tin va dang cap cua mot hang phim “Đấu thầu”: Uy tín và đẳng cấp của một hãng phim

Đúng ra, hơn một tháng nữa phiên đấu thầu kịch bản đầu tiên sẽ phải mở (1-2006). Gần 15 kịch bản đã được các hãng chuẩn bị cho cuộc..

Do Minh Tuan xau ho vi su them bot trong Chum hai kich DK1com Đỗ Minh Tuấn xấu hổ vì sự thêm, bớt trong "Chùm hài kịch ĐK1.com"

Chùm hài kịch ĐK1.com được Nhà hát Tuổi Trẻ “ém” đến Tết. Nhưng khi vừa duyệt xong, tác giả Đỗ Minh Tuấn đã viết đơn gửi nhà hát xin..

Chum kich Tet DK1 com tan dan xe nghe Chùm kịch Tết ĐK1.com “tan đàn xẻ nghé”

Chùm hài kịch ĐK1.com được Nhà hát Tuổi Trẻ “ém” đến Tết. Nhưng khi vừa duyệt xong, tác giả Đỗ Minh Tuấn đã viết đơn gửi nhà hát xin..

Nguyen Manh Tuan viet kich ban cho Hollywood Nguyễn Mạnh Tuấn viết kịch bản cho Hollywood?

"Tôi hy vọng từ cái “bắt tay” viết kịch bản cho Big Foot, một trong những nhà sản xuất phim lớn của Hollywood, có thể mở ra một hướng..

Hang phim tu nhan san kich ban Hãng phim tư nhân “săn” kịch bản

Trong sự thành công của một bộ phim thì vai trò kịch bản được giới chuyên môn đánh giá chiếm đến 60%. chính vì thế, với sự năng động cần..

Vang dau de dai "Vàng" đâu để... đãi?

Cách đây chưa lâu, giới nghệ thuật vẫn còn nhớ câu chuyện về Quan Lelan, đạo diễn kiêm biên kịch người Mỹ gốc Việt đoạt giải thưởng lớn..