» Tìm kiếm:

kết thúc

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Cho xem Chuyen an chua ket thuc Chờ xem “Chuyên án chưa kết thúc”...

Nằm trong bộ ba series phim Cảnh sát hình sự, Chuyên án chưa kết thúc của đạo diễn Bùi Huy Thuần vừa kết thúc hậu kỳ đang “nằm” chờ..

Ket thuc dam phan gia nhap WTO voi Urugoay Kết thúc đàm phán gia nhập WTO với Urugoay

Thỏa thuận kết thúc đàm phán song phương giữa Việt Nam và Urugoay về việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã được ký..

80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

Dam phan WTO voi My Chua biet khi nao ket thuc Đàm phán WTO với Mỹ: Chưa biết khi nào kết thúc

Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự đã cho biết như vậy tại lễ ký kết thỏa thuận giữa Việt Nam và Hàn Quốc về việc kết thúc đàm phán song..

Dau an doi truong Cong Vinh Dấu ấn đội trưởng Công Vinh

Tự lập cho mình "cú đúp" và thực hiện đường chuyền như "dọn cỗ" cho Duy Nam ghi bàn, đội trưởng Công Vinh đã toả sáng trong chiến thắng của..

Ket thuc dam phan song phuong trong thang 4 Kết thúc đàm phán song phương trong tháng 4

TP - Theo bà Virginia Foote, Chủ tịch Hội đồng Thương mại Mỹ– Việt, kết quả đàm phán song phương giữa Việt Nam và Mỹ tại Geneva tạo cơ..

Bo truong Truong Dinh Tuyen Toi khong the bo ra ve Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: Tôi không thể bỏ ra về

Tại Bộ Thương mại trưa chủ nhật 14/10, khi vừa từ sân bay về, trong chiếc áo khoác kaki “đề mốt” trông ông giống một ông chủ tịch xã..

Hom nay ky thoa thuan ket thuc dam phan WTO giua Viet Nam Hoa Ky Hôm nay, ký thỏa thuận kết thúc đàm phán WTO giữa Việt Nam - Hoa Kỳ

Tối qua 30/5, quyền Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab, và phái đoàn đàm phán của Mỹ đã đến TP.HCM để dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại..

Giai doan ket thuc Giai đoạn kết thúc

Đây là giai đoạn cuối cùng của mọi dự án. Đến thời điểm này, nhóm sẽ bàn giao, hay báo cáo kết quả cho nhà tài trợ và các thành phần liên..

Chang duong toi WTO con gian nan "Chặng đường tới WTO còn gian nan"

Vụ trưởng Pháp luật Quốc tế - Bộ Tư pháp Hoàng Phước Hiệp cho biết, tại phiên 9 vừa qua, đa số các đối tác đều ủng hộ Việt Nam sớm gia nhập..

Tu hoc C Cac lenh re nhanh va lenh nhay Tự học C++: Các lệnh rẽ nhánh và lệnh nhảy

Sử dụng break chúng ta có thể thoát khỏi vòng lặp ngay cả khi điều kiện để nó kết thúc chưa được thoả mãn. Lệnh này có thể được dùng để kết..

APEC keu goi ket thuc vong dam phan Doha va chong lai dich cum gia cam APEC kêu gọi kết thúc vòng đàm phán Doha và chống lại dịch cúm gia cầm

Hội nghị thượng đỉnh APEC kết thúc vào hôm nay 19/11 tại Hàn Quốc bằng việc khuyến khích các nước mau chóng kết thúc vòng đàm phán Doha về..

Dam phan WTO Nga My sap ket thuc Đàm phán WTO Nga - Mỹ sắp kết thúc

Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ John Snow vừa cho biết, đàm phán song phương về việc Nga gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã ở vào giai..

Viet Nam gan toi dich dam phan WTO Việt Nam gần tới đích đàm phán WTO

Tin từ Ủy ban Quốc gia hợp tác kinh tế quốc tế, Ban công tác về việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) tại Giơnevơ cho..

Sap ket thuc dam phan WTO voi My Trung Quoc Sắp kết thúc đàm phán WTO với Mỹ, Trung Quốc

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng hôm qua cho biết, đàm phán với Trung Quốc và Mỹ về việc VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO)..

Thoa thuan gia nhap WTO voi My Se cong bo chi tiet Thỏa thuận gia nhập WTO với Mỹ: Sẽ công bố chi tiết

Sau khi ký kết chính thức thoả thuận kết thúc đàm phán song phương với Hoa Kỳ sẽ công bố toàn bộ nội dung cam kết gia nhập WTO. Bộ trưởng..

Dam phan WTO Viet My sap den hoi ket thuc Đàm phán WTO Việt - Mỹ sắp đến hồi kết thúc

Hôm nay 8/5 (theo giờ Washington), Việt Nam và Mỹ sẽ bắt đầu phiên đàm phán WTO mới. Ngay từ cuối tuần qua, một ngày sau khi đoàn đàm phán..

Toi nay ket thuc dam phan WTO voi Nhat Tối nay kết thúc đàm phán WTO với Nhật

Chuyên viên hai bên vừa rời bàn đàm phán về việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Hai bên sẽ ký tắt thoả thuận kết thúc..

Ket thuc dam phan gia nhap WTO voi Mexico Kết thúc đàm phán gia nhập WTO với Mexico

Tại Geneva hôm qua, đại diện Việt Nam và Mexico đã ký hiệp định chính thức kết thúc đàm phán song phương về vấn đề gia nhập Tổ chức Thương..