» Tìm kiếm:

kết quả thử nghiệm

Nuoc mam co ure Ket qua thu nghiem la chua chinh xac Nước mắm có urê: Kết quả thử nghiệm là... chưa chính xác!

Một ngày sau khi Sở Y tế TP.HCM công bố 27/39 mẫu nước mắm có chứa urê, Trung tâm Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng (TC-ĐL-CL) 3 đã có văn bản..

Thu hoi ket qua thu nghiem ure trong nuoc mam Thu hồi kết quả thử nghiệm urê trong nước mắm

Sau khi nhận mẫu và trả lời kết quả xét nghiệm nước mắm của Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) TP.HCM gửi đến, ngày 2-8 Trung tâm Kỹ thuật..

Trung Quoc Vac xin cum gia cam dung cho nguoi dat ket qua thu nghiem kha quan Trung Quốc: Vắc-xin cúm gia cầm dùng cho người đạt kết quả thử nghiệm khả quan

Ngày 28/8, các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã công bố kết quả thử nghiệm vắc-xin phòng chống cúm gia cầm dùng cho người và cho biết loại..

Vista SP1 khong he nhanh hon Vista SP1 không hề nhanh hơn

Sau quá trình thử nghiệm toàn diện, các chuyên gia nghiên cứu của Devil Mountain Software khẳng định bản nâng cấp Service Pack 1 không hề..

Chip loi tu cua Intel Manh nhung ma dat Chip lõi tứ của Intel: “Mạnh nhưng mà đắt”

Kết quả một số thử nghiệm gần đây cho thấy người dùng sẽ hài lòng với hiệu năng hoạt động của dòng chip lõi tứ mới của Intel nhưng sẽ không..

Ham luong chat rua mong tay cao bat ngo Hàm lượng chất rửa móng tay cao bất ngờ!

Như TS hôm qua 27-8 đã công bố, kết quả thử nghiệm ba trong số năm mẫu xăng có chứa loại dung môi mạnh - aceton, thường dùng làm chất tẩy..

Ket qua thu nghiem vac xin H5N1 tren khi rat kha quan Kết quả thử nghiệm vắc-xin H5N1 trên khỉ rất khả quan

Ngày 3/3, Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư cho biết đã thử nghiệm vắc-xin phòng cúm gia cầm H5N1 trên khỉ đạt kết quả tốt, đáp ứng cả hai yêu cầu..

Nghi ngo ket qua thu nghiem nuoc mam cua chinh minh Nghi ngờ kết quả thử nghiệm nước mắm của chính mình

Sau khi "phát hiện" hai cơ sở nước mắm Hòn Mê và Thạnh Lộc có chứa urê, Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 gửi kết quả xét..

Oracle Database 10g dat ky luc 609 467 giao dich mot phut Oracle Database 10g đạt kỷ lục 609,467 giao dịch một phút

I-Today - Đây là kết quả thử nghiệm hiệu suất hoạt động TPC-C của sản phẩm phần mềm cho máy chủ Database 10g của hãng Oracle, chạy trên các..

Video thu nghiem do an toan xe Trung Quoc Video thử nghiệm độ an toàn xe Trung Quốc

Chiếc Chery Amulet nát bươm, hình nộm trong xe bị tác động mạnh là kết quả thử nghiệm do tạp chí ôtô AvtoRevu của Nga công bố.

H5N1 va cuoc dua san xuat vacxin cum gia cam H5N1 và cuộc đua sản xuất vắcxin cúm gia cầm

Mối đe dọa của đại dịch cúm gia cầm đã dẫn đến một cuộc chạy đua giữa các công ty dược trong việc sản xuất vắcxin H5N1. GlaxoSmithKline của..

Nghien cuu vacxin phong H5N1 tai VN Thang 9 se thu nghiem tren nguoi Nghiên cứu văcxin phòng H5N1 tại VN: Tháng 9 sẽ thử nghiệm trên người?

Gần một năm sau khi bắt đầu dự án nghiên cứu, sản xuất văcxin phòng cúm H5N1 tại VN, hôm qua 3-3, Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư đã chính thức..

Thu nghiem chat chong ung thu tu tra xanh Thử nghiệm chất chống ung thư từ trà xanh

Mỹ vừa tiến hành thử nghiệm trên người chất chiết xuất epigallocatechin gallate từ trà xanh. Kết quả thử nghiệm cho thấy, chất này có khả..

GeForce 7800 GS nang cap do hoa AGP gia re GeForce 7800 GS: nâng cấp đồ hoạ AGP giá rẻ!

PCI Express đã chiếm ưu thế trên thị trường. Hầu hết những card đồ hoạ mạnh nhất đều sử dụng PCIe, và người sử dụng đồ hoạ AGP chỉ có thể..

Vacxin chong beo phi Vắcxin chống béo phì

Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một loại vắcxin giúp ngăn ngừa tăng cân. Vắcxin này đã cho kết quả thử nghiệm thành công trên chuột và..

Oracle lap ky luc ve thu nghiem he thong kho du lieu 3 terabyte Oracle lập kỷ lục về thử nghiệm hệ thống kho dữ liệu 3 terabyte

Hãng Oracle vừa công bố một kỷ lục thế giới trong kết quả thử nghiệm TPC-H dung lượng 3 terabyte sử dụng hệ thống Database 10g và Real..

Nokia Siemens thu nghiem thanh cong mang 4G Nokia Siemens thử nghiệm thành công mạng 4G

Nokia Siemens Networks vừa công bố kết quả thử nghiệm công nghệ di động tốc độ cao mới đưa “giấc mơ” mạng di động băng thông rộng thế..

My va An Do sap co vacxin AIDS Mỹ và Ấn Độ sắp có văcxin AIDS

Hãng dược Merck - Co. của Mỹ vừa thông báo kết quả thử nghiệm vượt quá mong đợi của một loại văcxin AIDS, khiến số người tình nguyện thử..

Nuoc ozone tieu diet duoc virus H5N1 Nước ozone tiêu diệt được virus H5N1?

Các nhà khoa học ở Viện Khoa học - Công nghệ (VAST) và Cục Thú y (DAH) vừa công bố kết quả thử nghiệm khả năng diệt virus H5N1 bằng dung..

Nhung cong su laptop Sonoma moi Những cộng sự laptop Sonoma mới

Gần đây, Acer, HP và Sony đưa ra những "tân binh" mà mỗi máy đều có điểm mạnh riêng: Acer Travelmate giá rẻ, mạnh; HP Presario tốc độ cao,..