» Tìm kiếm:

kết quả tìm kiếm

Google co mot bo mat moi Google có một "bộ mặt" mới

Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet số một thế giới Google hôm qua (16/5) chính thức ra mắt giao diện trang chủ mới. Giới phân tích nhận..

Tuy bien ket qua tim kiem Google Tùy biến kết quả tìm kiếm Google

Công cụ tìm kiếm nào là phổ biến nhất trên Internet ? Chắc chắn câu trả lời mà hầu hết những người sử dụng Web trả lời là Google. Vậy tại..

Google Hay can than voi ket qua tim kiem Google: Hãy cẩn thận với kết quả tìm kiếm!

Google vừa mới cảnh báo về việc kết quả tìm kiếm bằng công cụ của hãng có thể dẫn người dùng đến những trang web tiềm tàng nguy hiểm có..

Microsoft quyet bon chen voi Google ve tim kiem Internet Microsoft quyết "bon chen" với Google về tìm kiếm Internet

Dù hiện thời chưa có những thành công nào chứng tỏ khả năng bắt kịp đại gia tìm kiếm Internet Google, song Microsoft vẫn tin tưởng họ sẽ..

Ra mat Oracle Secure Enterprise Search 10g Ra mắt “Oracle® Secure Enterprise Search 10g”

Oracle vừa công bố ra mắt Oracle® Secure Enterprise Search 10g, công cụtìm kiếm thông tin độc lập và toàn diện. Công cụ này giúp khách..

McAfee Cac ket qua tim kiem van an chua nguy co cao McAfee: Các kết quả tìm kiếm vẫn ẩn chứa nguy cơ cao

Trong số hàng tỉ những kết quả tìm kiếm trả về hàng ngày thì mức độ an toàn của chúng là bao nhiêu, và đâu là công cụ tìm kiếm an toàn hơn..

4 lua chon khac ngoai Google 4 lựa chọn khác ngoài Google

Khi tên của một sản phẩm bỗng nhiên trở thành một động từ phổ biến, xuất hiện trong từ điển thì chắc hẳn bạn không thể nghi ngờ về mức độ..

Google keu goi lat tay website doc hai Google kêu gọi "lật tẩy" website độc hại

Google kêu gọi người dùng người dùng Internet đứng về phía hãng trong cuộc đấu tranh ngăn chặn tin tặc lợi dụng dịch vụ tìm kiếm của hãng..

Microsoft gioi thieu cong nghe tim kiem 3D Microsoft giới thiệu công nghệ tìm kiếm 3D

Dự kiến Microsoft sẽ giới thiệu công nghệ tìm kiếm mới tại Hội nghị ngành công nghệ thông tin và các nhà khoa học trên lĩnh vực tìm kiếm và..

Google bao chi hoa trang ket qua tim kiem Google "báo chí hóa" trang kết quả tìm kiếm?

Định dạng trang kết quả tìm kiếm mới sẽ cho phép người dùng xem thêm đáng kể nội dung bên dưới đường link.

Cong cu ca nhan hoa ket qua tim kiem cua Yahoo Công cụ cá nhân hóa kết quả tìm kiếm của Yahoo

Yahoo vừa tung ra bản nâng cấp của dịch vụ tìm kiếm thông tin được cá nhân hóa theo yêu cầu của người dùng. Công cụ này mang tên My Web 2.0..

Loi bao mat nghiem trong trong Google Desktop Search Lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Google Desktop Search

Các nhà nghiên cứu của trường đại học Rice đã phát hiện ra một lỗi bảo mật trong bản beta Google Desktop Search. Lỗi bảo mật này có thể cho..

Search Wikia ra mat cong dong mang Search Wikia ra mắt cộng đồng mạng

Công cụ tìm kiếm mã nguồn mở rất được mong đợi Search Wikia hôm qua (7/1) đã chính thức ra mắt cộng đồng mạng toàn cầu. Jimmy Wales kỳ vọng..

NTT Resonant cong cu search doc dao cua Nhat Ban NTT Resonant - công cụ search độc đáo của Nhật Bản

Tập đoàn Bưu chính viễn thông Nhật Bản NTT vừa tiến hành một cuộc kiểm tra công cụ tìm kiếm thông tin trên Internet. Công cụ tìm kiếm NTT..

Yahoo thu nghiem cong cu sap xep ket qua tim kiem Yahoo thử nghiệm công cụ sắp xếp kết quả tìm kiếm

Yahoo đang tiến hành thử nghiệm công cụ sắp xếp kết quả tìm kiếm theo các tiêu chí riêng nhằm sàng lọc những nội dung phù hợp nhất và sát..

Google nang cap Desktop Search Google nâng cấp Desktop Search

Ngày hôm qua (10/5), Google chính thức tung ra phiên bản cập nhật Google Desktop đồng thời giới thiệu một số sản phẩm mới. Theo nhà phát..

Tim kiem truc tuyen Viet Nam dang hoi sinh Tìm kiếm trực tuyến Việt Nam đang hồi sinh?

Chỉ trong vòng nửa năm, hàng loạt công cụ tìm kiếm trực tuyến 100% "Made in Việt Nam" đã ra đời và khẳng định chỗ đứng. Một cuộc đua mới..

Hacker Sua ket qua tim kiem de danh bay nguoi dung Hacker: Sửa kết quả tìm kiếm để đánh bẫy người dùng

Một chiến dịch khổng lồ với mục tiêu "đầu độc" các kết quả tìm kiếm và lừa người dùng ghé thăm site độc đang được hacker âm thầm xúc tiến,..

5 cong cu tim kiem mien phi cho desktop 5 công cụ tìm kiếm miễn phí cho desktop

Khi kho kiến thức trên Internet và trong máy tính của bạn ngày càng đầy lên thì việc tìm kiếm một file cụ thể là rất vất vả. Cách thức giải..

Microsoft thu nghiem cong nghe hien thi ket qua tim kiem moi Microsoft thử nghiệm công nghệ hiển thị kết quả tìm kiếm mới

Microsoft đang tiến hành thử nghiệm một thanh công cụ tìm kiếm được trang bị công nghệ hiển thị kết quả tìm kiếm theo kinh nghiệm (SRC), có..