» Tìm kiếm:

kết nối Internet

Chia se ket noi Internet bang ICS Chia sẻ kết nối Internet bằng ICS

Văn phòng hoặc gia đình bạn có một mạng máy tính nhỏ. Bạn muốn chia sẻ kết nối Internet tới tất cả các máy trong mạng. Nhưng bạn không biết..

Hoi sinh ket noi Internet bi dut “Hồi sinh” kết nối Internet bị đứt

Tự nhiên kết nối Internet bị “ngỏm”? Bạn hãy tận dụng “sức mạnh” của Windows để “cứu” đường truyền của mình trước khi phải mời..

Meo tang toc do mang va truy cap Internet Mẹo tăng tốc độ mạng và truy cập Internet

Tốc độ kết nối mạng không chỉ phụ thuộc vào tốc độ của phần cứng. Phụ thuộc vào loại kết nối mạng đang có, bạn có thể điều chỉnh kết nối để..

FPT tro thanh nha cung cap dich vu ket noi Internet FPT trở thành nhà cung cấp dịch vụ kết nối Internet

Ngày 2/5, Tổng cục Bưu điện đã trao Giấy phép Cung cấp dịch vụ kết nối Internet (IXP) cho Công ty cổ phần phát triển đầu tư công nghệ FPT...

DTDD WiMAX se xuat hien trong nam 2008 ĐTDĐ WiMAX sẽ xuất hiện trong năm 2008

Nokia tuyên bố bắt đầu từ năm 2008 hãng này sẽ tung ra thị trường các sản phẩm điện thoại di động (ĐTDĐ) có tích hợp công nghệ kết nối..

Sau linh vuc di dong giup thay doi cuoc song Sáu lĩnh vực di động giúp thay đổi cuộc sống

Cách đây một thế kỷ, nếu muốn liên lạc ở khoảng cách xa, bạn phải đánh một bức điện tới nơi cần đến, hoặc nếu không muốn thì bạn phải đích..

Cach chia se ket noi Internet tu 2 may tinh 4 Cách chia sẻ kết nối Internet từ 2 máy tính (4)

Tôi có 2 máy tính được nối với nhau bằng LAN Card, máy thứ nhất sử dụng Window2000 Advanced Server và được kết nối Internet bằng 1 modem..

SFone khai truong dich vu xem phim nghe nhac ket noi Internet di dong S-Fone khai trương dịch vụ xem phim, nghe nhạc - kết nối Internet di động

Hôm qua (9/10), S-Fone chính thức ra mắt một số dịch vụ GTGT trên nền công nghệ CDMA 2000 1x EV-DO, gồm VOD/MOD (xem phim, truyền hình/..

Dich vu Internet di dong nao tot Dịch vụ Internet di động nào tốt?

Thị trường ĐTDĐ Việt Nam đang chứng kiến sự sôi động của một dịch vụ không mới nhưng lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng...

Theo doi cac may trong mang local ket noi Internet 1 Theo dõi các máy trong mạng local kết nối Internet (1)

Hiện nay tôi đang dùng Internet Sharing của WinXP để chia đường kết nối Internet cho các máy trong mạng Local. Xin hỏi dùng chương trình..

Giam cuoc ket noi Internet o cac KCN phan mem tap trung Giảm cước kết nối Internet ở các KCN phần mềm tập trung

Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện Mai Liêm Trực vừa ký quyết định ban hành tạm thời cước kết nối Internet của các KCN phần mềm tập trung..

Vi mach moi cua IBM danh cho cac thiet bi ket noi Internet Vi mạch mới của IBM dành cho các thiết bị kết nối Internet

Hôm qua (16/4), IBM công bố một gia đình vi mạch mới, có tên PowerPC IAP (nền tảng thiết bị Internet), với hy vọng tạo ra một dòng thiết bị..

Dich vu ket noi Internet tu toalet "Dịch vụ kết nối Internet từ toa-lét"

Chịu trách nhiệm lãnh đạo một tập đoàn có giá trị thị trường lên tới 143 tỉ USD cũng không khiến giới lãnh đạo của Google mất đi tính hài..

Ket noi Internet toi cac truong hoc Noi mang cho ai Kết nối Internet tới các trường học: Nối mạng cho ai?

Cuối năm 2003, Tổng Công ty Bưu chính viễn thông VN (VNPT) tuyên bố “đã hoàn thành đưa Internet đến 100% trường học ở tất cả các tỉnh,..

Han Quoc dan dau the gioi ve ket noi Internet bang thong rong Hàn Quốc dẫn đầu thế giới về kết nối Internet băng thông rộng

Tỷ lệ người kết nối Internet băng thông rộng của Hàn Quốc (10% dân số) lớn gấp đôi so với tại Canada và Mỹ (4%), kế tiếp là các nước Áo, Hà..

Online voi WI FI tren DTDD Online với WI-FI trên ĐTDĐ

Wi-Fi không còn là lãnh địa riêng cho máy tính xách tay hay thiết bị trợ giúp cá nhân số (PDA) nữa, với sự phát triển nhanh chóng về công..

100 truong THPT co Internet Noi mang roi bo do 100% trường THPT có Internet: Nối mạng rồi... bỏ đó

Hiện nay, đã có 98% trường THPT trên toàn quốc kết nối Internet, song phần lớn đều đang loay hoay chưa biết ứng dụng ra sao để phát huy..

2005 Ket noi Internet toi 8.500 truong THCS 2005: Kết nối Internet tới 8.500 trường THCS

Phó tổng giám đốc Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPT) Bùi Thiện Minh đã cho biết như vậy tại lễ trao quà tặng máy tính của Tập đoàn..

Ket noi internet khong day tren cac chuyen bay Kết nối internet không dây trên các chuyến bay

Connexion trực thuộc Cty Boeing và tập đoàn Intel® công bố thỏa thuận nhằm tăng cường và thúc đẩy dịch vụ kết nối Internet không dây tốc..

Di bo len Tay Bac ket noi Internet Đi bộ lên Tây Bắc, kết nối Internet

Tưởng chừng như chỉ có thể kết nối internet tốc độ cao ở những khu đô thị lớn. Nhưng giờ đây, bạn có thể lên tận Tây Bắc và dùng…..