» Tìm kiếm:

kết nối

E Com bi chan SMS vi phu song qua muc cho phep E-Com bị "chặn" SMS vì phủ sóng quá mức cho phép?

Ngày 13/7, Báo điện tử TS nhận được thông cáo báo chí của Trung tâm thông tin Bưu điện, cơ quan phát ngôn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông..

Viet Nam tut 7 bac ve chi so san sang ket noi Việt Nam tụt 7 bậc về chỉ số sẵn sàng kết nối

Theo báo cáo chỉ số sẵn sàng kết nối 2007 về đánh giá mức độ ảnh hưởng của công nghệ đối với sự phát triển của các quốc gia vừa được Diễn..

Phan I Cac chuan ket noi o cung Phần I: Các chuẩn kết nối ổ cứng

Ổ đĩa cứng là thành phần không thể thiếu của một hệ thống máy tính. Nó là nơi lưu trữ hệ điều hành, cài đặt các phần mềm, tiện ích cũng như..

Ket noi ATM Ngan hang lon co coi thuong ngan hang nho Kết nối ATM: Ngân hàng lớn có coi thường ngân hàng nhỏ?

Một cuộc hội thảo bàn tròn về vấn đề hiện đại hóa công nghệ với phát triển bền vững hệ thống ngân hàng Việt Nam đã được tổ chức tại Hà Nội..

Thuoc chua benh tranh chap ket noi vien thong Thuốc chữa "bệnh" tranh chấp kết nối viễn thông

Quyết định 12 về kết nối giữa các mạng viễn thông công cộng do Bộ Bưu chính Viễn thông mới ban hành được coi như cơ sở pháp lý đầu tiên..

Khac phuc su co Remote Desktop Khắc phục sự cố Remote Desktop

Từ khi Windows XP được phát hành, một trong những tính năng được lưu tâm nhất luôn là Remote Desktop. Trong trường hợp bạn chưa biết gì về..

Yeu cau VNPT thuc hien cuoc ket noi Yêu cầu VNPT thực hiện cước kết nối

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa yêu cầu mọi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông thực hiện nghiêm Quyết định 148 về cước kết nối. Sau khi..

Truoc Viettel SPT cung keu ca ve ket noi nhan tin voi VNPT Trước Viettel, SPT cũng kêu ca về kết nối nhắn tin với VNPT

Thứ trưởng Bộ BC-VT Lê Nam Thắng cho biết như vậy khi trả lời phỏng vấn báo chí về việc Viettel tố cáo VNPT gây khó dễ trong kết nối giữa 2..

Yeu cau VNPT mo cong ket noi cho EVN Telecom Yêu cầu VNPT mở cổng kết nối cho EVN Telecom

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa yêu cầu VNPT phải mở cổng kết nối cho EVN Telecom trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên tránh ảnh hưởng đến quyền..

Co su co ky thuat trong vu ket noi VNPT Viettel Có sự cố kỹ thuật trong vụ kết nối VNPT - Viettel

Tổ kết nối Bộ Bưu chính Viễn thông vừa hoàn tất cuộc kiểm tra vụ tranh chấp kết nối giữa VNPT và Viettel tại tỉnh Ninh Bình. Kết quả cuối..

10 thu thuat bao ve laptop Phan dau 10 thủ thuật bảo vệ laptop (Phần đầu)

Dù bạn sử dụng laptop ở nhà hay bên ngoài thì áp dụng các bước sau sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các nguy hiểm không dây.

10 nguyen tac bao mat khi su dung laptop 10 nguyên tắc bảo mật khi sử dụng laptop

Chiếc laptop giúp công việc được thực hiện mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên đôi khi lại làm cho bạn bận tâm với các vấn đề an toàn thông tin...

EVN Telecom Nan nhan ket noi moi EVN Telecom: Nạn nhân kết nối mới

Vướng mắc kết nối giữa mạng Viettel Mobile với “ông độc quyền” VNPT năm ngoái đã khiến Thủ tướng phải đứng ra can thiệp. Tưởng rằng sau..

Nan nhan moi cua VNPT Nạn nhân mới của VNPT

Năm ngoái, vướng mắc kết nối giữa mạng viễn thông của Tổng công ty Viễn thông quân đội (Viettel) với Tập đoàn Bưu chính - viễn thông VN..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 8 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 8)

Phần này sẽ giới thiệu cách cài đặt VPN kiểu LAN nối LAN theo giao thức L2TP/IPSec. Đây là giao thức có mức độ bảo mật cao nhất dành cho..

VNPT mo cong ket noi cho EVN Telecom VNPT mở cổng kết nối cho EVN Telecom

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) vừa quyết định mở 8 luồng kết nối E1 cho Công ty thông tin Viễn thông điện lực (EVN Telecom) để..

EVN Telecom nan nhan moi cua VNPT EVN Telecom - nạn nhân mới của VNPT

Khi những quy định về kết nối do Bộ Bưu chính Viễn thông ban hành vẫn còn nguyên mùi giấy thì chuyện tranh chấp lại tiếp tục xảy ra giữa..

Tim hieu ve cong USB Tìm hiểu về cổng USB

So với cách kết nối các thiết bị với máy tính dùng cổng song song (Parallel Port), dùng cổng nối tiếp (Serial Port) hay dùng các Card đặc..

Dam phan EVN Telecom VNPT Moi ngay chi sua 1 chu Đàm phán EVN Telecom - VNPT: Mỗi ngày chỉ sửa... 1 chữ !

Năm 2005, vụ ầm ĩ về kết nối giữa Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) đã làm..