Khi nao du do chin de ket hon Khi nào đủ "độ chín" để kết hôn?

Nếu cưới nhau đơn giản chỉ vì yêu thì hoàn toàn chưa đủ. Nền tảng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc phải bao gồm sự hòa hợp, sự tin cậy và sự..

Ket hon voi nguoi nuoc ngoai Tre co the khong duoc lay qua gia Kết hôn với người nước ngoài: Trẻ có thể không được lấy quá già

Chính phủ vừa ban hành nghị định 69/2006/NĐ-CP sửa đổi một số thủ tục liên quan việc kết hôn có yếu tố nước ngoài, trong đó có qui định:..

Nen hop phap hoa moi gioi hon nhan Nên hợp pháp hóa môi giới hôn nhân

Theo báo cáo của Bộ Tư pháp, năm 2006 có 22.590 cô gái VN đăng ký kết hôn với người nước ngoài, trong đó có 14.331 người làm thủ tục kết..

Thoi chong Dai Loan ve Viet Nam co duoc ket hon lan nua khong Thôi chồng Đài Loan về Việt Nam có được kết hôn lần nữa không ?

* Hỏi:Em có người chị kết hôn với một người Đài Loan và đã theo chồng sang Đài Loan sống được hai năm nhưng chưa được nhập cư, chưa làm..

Ket hon lai cung phai dang ky ket hon Kết hôn lại cũng phải đăng ký kết hôn

"Chúng tôi chuẩn bị kết hôn nhưng chưa rõ thủ tục phải làm thế nào? Mong luật sư giải đáp". Bạn đọc Phạm Thanh Huyền - Cầu Giấy - Hà Nội

Siet chat cac quy dinh ket hon voi nguoi nuoc ngoai Siết chặt các quy định kết hôn với người nước ngoài

Biết ngoại ngữ mới được kết hôn với người nước ngoài, muốn làm rể VN phải có xác nhận tình trạng độc thân... Đó là những quy định mới nhất..

Nhap quoc tich Dai Loan nhung muon thuong tru tai Viet Nam co duoc khong Nhập quốc tịch Đài Loan nhưng muốn thường trú tại Việt Nam có được không?

Hỏi: Cháu tôi là người Hoa, sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam. Nay cháu lấy chồng người Đài Loan (hai người đã có..

Nguoi My song chung khong ket hon vi so thue Người Mỹ sống chung không kết hôn vì sợ... thuế

TP - Yêu đương, kết hôn là lẽ đương nhiên của một người bình thường. Thế nhưng, đối với nhiều người Mỹ thì khâu thứ hai quan trọng thường..

Khong ket hon vi so thue Không kết hôn vì sợ thuế

Yêu đương, kết hôn là lẽ đương nhiên của một người bình thường. Thế nhưng, đối với nhiều người Mỹ thì khâu thứ hai quan trọng thường bị bỏ..

Hong hay ket hon khi co su san sang tu hai phia Hồng hãy kết hôn khi có sự sẵn sàng từ hai phía

Giải pháp khi yêu người ngang tuổi là cả hai cùng hy sinh một chút. Có thể bạn trai em sẽ cần kết hôn sớm hơn một chút so với độ tuổi cậu..

Khong cho nguoi doc than ket hon Không cho người độc thân kết hôn

Chuyện có thật 100% ở ngay Thủ đô Hà Nội. UBND phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm từ chối làm thủ tục đăng ký kết hôn cho một cô gái, vì địa..

Dang ky ket hon voi nguoi lam viec o nuoc ngoai Đăng ký kết hôn với người làm việc ở nước ngoài

Chúng tôi là công dân Việt Nam, anh ấy đang làm việc tại Nhật Bản, còn tôi ở TP HCM. UBND phường tôi ở nói thủ tục đăng ký kết hôn của..

Ket hon don gian lam tai sao lai phai song thu Kết hôn đơn giản lắm, tại sao lại phải sống thử?

Các bạn đã ở lứa tuổi luật pháp cho phép kết hôn. Thủ tục kết hôn không có gì khó khăn và đắt đỏ cả. Nếu như đến một lúc nào đó thấy không..

Hay dang ky ket hon khi chua qua muon Hãy đăng ký kết hôn khi chưa quá muộn

Nghị định 77/2001/NĐ-CP ban hành ngày 22/10 quy định, những người sống với nhau như vợ chồng từ 3/1/1987 tới trước 1/1/2001 mà chưa đăng ký..

Lay chong nuoc ngoai Bi kich o thien duong Lấy chồng nước ngoài - Bi kịch ở "thiên đường"?

Từ đầu năm 2004 đến nay, tỉnh Hậu Giang có 1.404 phụ nữ kết hôn với người nước ngoài, trong đó chủ yếu kết hôn với người Đài Loan (1.372..

Han Quoc thong qua du luat quan ly cac co so moi gioi ket hon Hàn Quốc thông qua dự luật quản lý các cơ sở môi giới kết hôn

Ngày 22/11, Quốc hội Hàn Quốc đã thông qua “Dự luật về quản lý các cơ sở môi giới kết hôn”. Dự luật này dự kiến sẽ có hiệu lực sau 1..

Han Quoc Ket hon nhung hoan dang ky ket hon Hàn Quốc: Kết hôn, nhưng hoãn đăng ký kết hôn

Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng trẻ ở Hàn Quốc cưới nhau nhưng lại chần chừ việc đăng ký kết hôn. Lý do là họ không muốn mất các khoản phúc..