» Tìm kiếm:

kế toán công

Co hoi viec lam o Cty da quoc gia va thong tin tuyen sinh cua DH Ton Duc Thang Kien truc Cơ hội việc làm ở Cty đa quốc gia và thông tin tuyển sinh của ĐH Tôn Đức Thắng, Kiến trúc

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên với sự tài trợ của Công ty dược phẩm SPM đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 10 trên..

Hoi thao du hoc tai Singapore Hoc vien ke toan Singapore Hội thảo du học tại Singapore - Học viện kế toán Singapore

Trường Học viện kế toán công Singapore (SAA) tổ chức hội thảo du học tại thành phố Hà Nội. Ngài Evan Law - Giám đốc đào tạo của trường Học..

Hoc vien ke toan cong Singapore SAA Học viện kế toán công Singapore (SAA)

Trường tổ chức hội thảo lúc 9h ngày 18/8 tại khách sạn Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội. Ông Evan Law, Giám đốc đào tạo của trường sẽ gặp gỡ..

Hiep hoi Ke toan cong chung Anh ACCA ho tro hoc vien tai Viet Nam Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) hỗ trợ học viên tại Việt Nam

Phối hợp với các trung tâm luyện thi được công nhận tại Việt Nam, ACCA tổ chức các buổi học thử miễn phí nhằm giúp các học viên chuẩn bị..

Trao bang quoc te cho 24 kiem toan vien Trao bằng quốc tế cho 24 kiểm toán viên

Ngày 9/7, tại Hà Nội, Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) đã trao bằng tốt nghiệp cho 24 sinh viên trong số 57 SV tốt nghiệp trên toàn..

130 kiem toan vien Viet Nam nhan bang quoc te 130 kiểm toán viên Việt Nam nhận bằng quốc tế

Trong 2 ngày 19-20/8, tại Hà Nội và TP.HCM có 42 kiểm toán viên Việt Nam nhận bằng Kiểm toán viên quốc tế của Hiệp hội Kế toán Công chứng..

Ho chieu cho nghe ke toan va kiem toan “Hộ chiếu” cho nghề kế toán và kiểm toán

Nếu không có kiến thức chuyên môn vững chắc, kiểm toán viên sẽ khó lòng bắt kịp những thay đổi của thị trường. Việc hợp tác với các tổ chức..

Am i chuyen tien bac cua Thai tu Anh Ầm ĩ chuyện tiền bạc của Thái tử Anh

Ủy ban Kế toán công của Hạ viện Anh vừa lên tiếng yêu cầu phải xem lại các quy định có từ 600 năm nay ở xứ sở sương mù cho phép nữ hoàng và..

Dao tao chuyen vien ke toan tai chinh quoc te CAT ACCA Đào tạo chuyên viên kế toán tài chính quốc tế CAT- ACCA

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Kế toán - Tài chính của mình, trường CĐ Hoa Sen (TP.HCM) phối hợp cùng với Hiệp hội kế..

Viet Nam to chuc Dien dan doanh nghiep vua va nho chau A TBD Việt Nam tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp vừa và nhỏ châu Á-TBD

Diễn đàn “Khuyến khích, hỗ trợ và đầu tư vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực châu Á- Thái Bình Dương” lần đầu tiên sẽ diễn ra tại..

Tin Giao duc Khoa hoc Tin Giáo dục - Khoa học

- Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp ACCA kỳ thi tổ chức trong tháng 6 và tháng 12 năm 2005 cho 33..

ACCA va CAT Co hoi nguyen vong 3 ACCA và CAT: Cơ hội "nguyện vọng 3"

Làm thế nào để trở thành một kế toán và kiểm toán chuyên nghiệp có trình độ quốc tế? Một trong những con đường đi đến mục tiêu là học và..

Chuyen tien bac cua Thai tu Anh Chuyện tiền bạc của Thái tử Anh

Ủy ban Kế toán công của Hạ viện Anh (PAC) vừa lên tiếng yêu cầu phải xem lại các quy định có từ 600 năm nay ở xứ sở sương mù cho phép nữ..

Thu hut nguoi tai bang van hoa cong ty Thu hút người tài bằng... văn hóa công ty!

Đó là một trong những ý kiến được nhiều người đề cập đến tại hội thảo "Yêu cầu chuyên môn đối với nhân lực ngành tài chính - kế toán - kiểm..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Sẽ tăng cường các hoạt động để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như phát triển mạnh đội ngũ kế toán - kiểm toán tại Việt Nam. Đó là ý kiến ..

Se co Kho bac dien tu vao nam 2020 Sẽ có Kho bạc điện tử vào năm 2020

Chiến lược phát triển Kho bạc Nhà nước vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Theo đó, đến năm 2020 sẽ hình thành Kho bạc điện tử và các..

ACCA ho tro hoc vien tai Viet Nam ACCA hỗ trợ học viên tại Việt Nam

Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) thường xuyên tổ chức các buổi học thử miễn phí nhằm giúp các học viên chuẩn bị tốt nhất trước mỗi kỳ..

Thi tim viec cho sinh vien Thi tìm việc cho sinh viên

Hiệp hội Kế toán Công chứng ACCA, Cty TNHH Ernst - Young và ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội ký biên bản ghi nhớ về thử nghiệm một cuộc thi tìm..

Tao von tu chinh long tin Tạo vốn từ chính lòng tin

Ngân hàng không thiếu vốn, nhưng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) lại rất khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Điều này đang cản trở sự vươn..

Sap dien ra dien dan quoc te ve doanh nghiep nho va vua Sắp diễn ra diễn đàn quốc tế về doanh nghiệp nhỏ và vừa

Một diễn đàn quốc tế nhằm giải quyết những khó khăn, vướng mắc mà các DN vừa và nhỏ (DNNVV) thường gặp phải trong lĩnh vực tài chính sẽ..