» Tìm kiếm:

kế hoạch sử dụng đất

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Lam gi khi quy hoach su dung dat con nhieu khuyet tat Làm gì khi quy hoạch sử dụng đất còn nhiều ""khuyết tật""?

""Một số nơi có nói là chưa lập được quy hoạch sử dụng đất vì không có kinh phí, tôi cho rằng đó chỉ là ngụy biện, khó mấy mà thuận tâm thì..

Bo Tai nguyen Moi truong giai dap thac mac ve quy hoach treo Bộ Tài nguyên - Môi trường giải đáp thắc mắc về quy hoạch treo

Hôm nay (20-9), Bộ Tài nguyên và Môi trường và các Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với người dân và..

Ha Noi se dieu chinh ke hoach su dung dat Hà Nội sẽ điều chỉnh kế hoạch sử dụng đất

Theo dự kiến, kế hoạch sử dụng đất năm 2006 sẽ điều chỉnh còn 975 ha (giảm 651 ha). Ðất ở giảm 483 ha. Ðất chuyên dùng giảm giảm 328 ha...

Gioi thieu Luat Dat dai moi Giới thiệu Luật Đất đai mới

Từ ngày 1/7/2004, Luật Đất đai mới có hiệu lực. Luật này có 7 chương 146 điều. Dưới đây là tên các chương, điều của luật; độc giả bấm vào..

Ca nuoc da hoan thanh ke hoach su dung dat den nam 2010 Cả nước đã hoàn thành kế hoạch sử dụng đất đến năm 2010

Đến nay, các tỉnh, thành phố trong cả nước đã lập xong kế hoạch sử dụng đất đến năm 2010 và được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Trong đó,..

Tham nhung dat dai sao khong bao cao Tham nhũng đất đai, sao không báo cáo?

Báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất theo Luật Đất đai trình Quốc hội ngày 12/6 cho thấy tình hình..

Thai Nguyen dieu chinh ke hoach su dung dat nam 2007 Thái Nguyên điều chỉnh kế hoạch sử dụng đất năm 2007

Tỉnh Thái Nguyên đã hoàn tất việc xây dựng kế hoạch về sử dụng đất năm 2007 đối với đất nông nghiệp và đất phi nông nghiệp.

Cham dut hoan toan quy hoach treo tu thang 72007 Chấm dứt hoàn toàn quy hoạch “treo” từ tháng 7/2007?

Một trong những giải pháp tăng cường quản lý quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất được nhiều đại biểu Quốc hội đánh giá cao nhưng cũng “nghi..

Ha Noi De Nghi dieu chinh tang ke hoach su dung dat nam 2004 Hà Nội: Đề Nghị điều chỉnh tăng kế hoạch sử dụng đất năm 2004

Ngày 7/1, UBND thành phố cho biết trong năm 2004 sẽ xin HĐND thành phố điều chỉnh chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất như sau: Hạng mục đất đô..

Chi thi ve tang cuong quan ly su dung dat cua cac quy hoach va du an dau tu Chỉ thị về tăng cường quản lý sử dụng đất của các quy hoạch và dự án đầu tư

Toàn văn Chỉ thị về tăng cường quản lý sử dụng đất của các quy hoạch và dự án đầu tư của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký ngày..

De nghi giam 40 ke hoach su dung dat Đề nghị giảm 40% kế hoạch sử dụng đất

Sở Tài nguyên môi trường và nhà đất Hà Nội vừa kiến nghị UBND TP về việc điều chỉnh kế hoạch năm 2006.

Ha Noi Tien thu tu dat tang gan gap doi Hà Nội: Tiền thu từ đất tăng gần gấp đôi

Theo báo cáo của UBND TP Hà Nội công bố hôm 2/12, hết năm 2005, có khả năng Hà Nội sẽ chỉ sử dụng hết khoảng 618ha đất, bằng 30% kế hoạch..

Giam sat qui hoach ke hoach su dung dat Giám sát qui hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Chính phủ sẽ báo cáo bổ sung với Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, việc triển khai các..

HN Thanh tra Chinh phu khao sat ke hoach su dung dat HN: Thanh tra Chính phủ khảo sát kế hoạch sử dụng đất

- Từ 17/3/2008, Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ sẽ bắt đầu làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan công tác qui hoạch sử dụng đất và..

Thu a Thien Hue Lap ke hoach su dung dat chi tiet cap xa Thừa Thiên - Huế: Lập kế hoạch sử dụng đất chi tiết cấp xã

Tại kỳ họp chuyên đề lần 4, khóa 4 vừa diễn ra, HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phê chuẩn đề án lập qui hoạch sử dụng đất chi tiết cấp xã..

Khu cong nghiep tran lan khu dan cu tuy tien Khu công nghiệp tràn lan, khu dân cư tùy tiện

Trọn ngày 12-6, các đại biểu Quốc hội nghe Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Mai Ái Trực trình bày tình hình thực hiện qui hoạch, kế..

Can cong bo qui hoach duoi nhieu hinh thuc Cần công bố qui hoạch dưới nhiều hình thức

Thành đoàn TP.HCM vừa tổ chức hội nghị góp ý dự thảo Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) và dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Đối với dự thảo..

Thong qua bon nghi quyet quan trong cua nam 2004 Thông qua bốn nghị quyết quan trọng của năm 2004

Chiều 9-1, kỳ họp thứ 14 HĐND TP.HCM khóa VI đã khép lại bằng việc biểu quyết thông qua bốn nghị quyết (NQ) quan trọng, với nhiều nội dung..

Dien tich dat trong lua nuoc bao nhieu Diện tích đất trồng lúa nước: bao nhiêu?

Cho tới hôm qua 27-4, tờ trình Qui hoạch sử dụng đất đến năm 2010 và kế hoạch sử dụng đất đến năm 2005 mới chính thức được đặt lên bàn Ủy..