» Tìm kiếm:

kế hoạch dự kiến

Ca nuoc da thu hut 15 ty USD von FDI Cả nước đã thu hút 15 tỷ USD vốn FDI

Theo báo cáo của Bộ kế hoạch và Đầu tư, trong 11 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút được 15,03 tỷ USD vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước..

VNPT tang cuong mang luoi vien thong trong dip tet VNPT tăng cường mạng lưới viễn thông trong dịp tết

Mặc dù còn một tháng nữa mới tới Tết Bính Tuất, song cho tới thời điểm này, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) đã chuẩn bị hoàn..

VNPT tang cuong nang luc mang luoi cho Tet Binh Tuat VNPT tăng cường năng lực mạng lưới cho Tết Bính Tuất

Mặc dù còn đúng một tháng nữa mới tới Tết Bính Tuất, song cho tới thời điểm này, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) đã chuẩn bị..

Dang ky mua ve tau Tet nhu the nao Đăng ký mua vé tàu Tết như thế nào?

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã có kế hoạch dự kiến việc bán vé tàu Tết sẽ chia làm 3 đợt: Đợt 1 (từ 15/11 - 15/12/2005), bán vé cho các..

11 thang qua tren 8 ty USD dang ky vao Viet Nam 11 tháng qua, trên 8 tỷ USD đăng ký vào Việt Nam

8,27 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đăng ký vào Việt Nam ở các dự án mới và các dự án tăng vốn trong 11 tháng qua là con số vừa được Bộ..

Windows XP SP3 phai den nam 2007 Windows XP SP3: phải đến năm 2007?

Microsoft vừa mới công bố thời gian dự kiến sẽ cho phát hành bản Serice Pack 3 dành cho Windows XP. Theo kế hoạch lần này thì người sử dụng..

Lai hoan cap nhat phien ban Windows XP Lại hoãn cập nhật phiên bản Windows XP

Giữa tháng bảy vừa qua, Microsoft đã từng tuyên bố bản nâng cấp Windows XP Service Pack 2 sẽ được đưa vào sản xuất đóng gói hàng loạt trong..

Ga Sai Gon Doi thoi diem ban ve tau Tet den 9 12 2004 Ga Sài Gòn: Dời thời điểm bán vé tàu Tết đến 9/12/2004

Cuộc họp về kế hoạch bán vé tàu Tết tại Ga Sài Gòn ngày 30/11 đã thống nhất sẽ tổ chức làm 3 đợt bán vé và đợt đầu tiên bắt đầu từ ngày..

1280000 luot khach quoc te den TPHCM 1.280.000 lượt khách quốc tế đến TP.HCM

Trong 6 tháng đầu năm nay, lượng khách quốc tế đến TP.HCM ước đạt 1.280.000 lượt, tăng 11,3% so với cùng thời gian này năm trước và đạt 48%..

Cac trong tai nhung cham se hau toa vao thang 3 2007 Các trọng tài “nhúng chàm” sẽ hầu toà vào tháng 3/2007

Tin từ TAND TP Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa lên kế hoạch dự kiến đưa vụ “nhúng chàm” tập thể của các “ông vua sân cỏ” ra xét xử..

Phat hanh tren 14 trieu sach giao khoa lop 11 Phát hành trên 14 triệu sách giáo khoa lớp 11

Ông Vũ Bá Hòa, phó tổng giám đốc Nhà xuất bản Giáo Dục, cho biết nhà xuất bản đã chuyển về các địa phương trên 14 triệu bản sách giáo khoa..

Microsoft va 12 lo hong trong cac san pham Microsoft vá 12 lỗ hổng trong các sản phẩm

Theo kế hoạch dự kiến, bản cập nhật bảo mật hàng tháng lần này của Microsoft sẽ bao gồm tổng cộng 12 bản vá dành cho Windows, Office và..

BenQ sap ra mat man hinh hien thi HDMI BenQ sắp ra mắt màn hình hiển thị HDMI

BenQ hiện đang đẩy nhanh việc cho ra mắt sản phẩm màn hình máy tính hỗ trợ cổng kết nối HDMI đầu tiên trên thế giới. Theo kế hoạch dự kiến..

Thue thu nhap tu chung khoan Thuc hien the nao Thuế thu nhập từ chứng khoán: Thực hiện thế nào?

Việc đánh thuế thu nhập chứng khoán sẽ thực hiện như thế nào khi giao dịch trên thị trường khá phức tạp, đặc biệt là trên OTC? Theo kế..

Ban thu nghiem Firefox 30 bi hoan Bản thử nghiệm Firefox 3.0 bị hoãn

Thông báo của các kỹ sư Mozilla ngày 10/7 cho biết ngày công bố bản beta đầu tiên của trình duyệt Firefox 3.0 sẽ bị hoãn lại ít nhất là 6..

Dau tu nuoc ngoai xuat khau ve dich som Đầu tư nước ngoài, xuất khẩu về đích sớm

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 11, cả nước có 139 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký là 3.647 triệu USD,..

Nhat trien khai he thong phong thu ten lua gan Tokyo Nhật triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa gần Tokyo

Hôm nay 30/3, Nhật Bản đã triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa đạn đạo tại một căn cứ không quân ở phía Bắc thủ đô Tokyo nhằm tăng cường..

Von FDI da dat gan 8 3 ty USD Vốn FDI đã đạt gần 8,3 tỷ USD

8,27 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đăng ký vào Việt Nam ở các dự án mới và các dự án tăng vốn trong 11 tháng qua là con số vừa được Bộ..

Chu tich Quoc hoi Cuba tham VN Chủ tịch Quốc hội Cuba thăm VN

Tối qua, đoàn nghị sĩ Cuba do Chủ tịch Quốc hội Ricardo Alarcon De Quesada dẫn đầu đã tới Hà Nội trong chuyến thăm chính thức VN kéo dài..

Ky hop dong xuat khau 4 5 trieu tan gao Ký hợp đồng xuất khẩu 4,5 triệu tấn gạo

Ngày 28/8, Tổ điều hành thị trường trong nước cho biết: giá chào gạo xuất khẩu của Việt Nam hiện đang tăng từ 4 – 6 USD/tấn do nhu cầu..