» Tìm kiếm:

kế hoạch cắt giảm

Lenovo cat giam them 1000 nhan cong Lenovo cắt giảm thêm 1.000 nhân công

Hãng sản xuất PC lớn thứ 3 trên thế giới Lenovo Group vừa phê chuẩn kế hoạch cắt giảm một 1.000 nhân công trong thời gian tới nhằm tăng..

Bush sap tuyen bo ke hoach cat giam quan tai Iraq Bush sắp tuyên bố kế hoạch cắt giảm quân tại Iraq

Các quan chức Mỹ hôm qua 11/9 cho biết, Tổng thống Mỹ Bush dự kiến sẽ tuyên bố kế hoạch cắt giảm khoảng 30.000 quân ở Iraq vào giữa năm..

0 5 luong nhan vien IBM se mat viec 0,5% lượng nhân viên IBM sẽ mất việc

Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ lớn nhất thế giới IBM chuẩn bị cắt giảm 1.315 công việc nhằm giúp hãng kiểm soát tốt hơn nguồn chi phí tiêu..

Ha vien My dong y voi ke hoach cat giam thue cua Bush Hạ viện Mỹ đồng ý với kế hoạch cắt giảm thuế của Bush

Với số phiếu thuận 215, hôm qua, Hạ viện Mỹ đã thông qua kế hoạch cắt giảm thuế trong 10 năm của Nhà Trắng trị giá 726 tỷ USD. Sáng mai, dự..

Duc ngung ke hoach cat giam thue Đức ngừng kế hoạch cắt giảm thuế

Thủ tướng Đức Gerhard Schroeder vừa tuyên bố, kế hoạch cắt giảm thuế từ tháng 1/2003 sẽ được gác lại, bởi Chính phủ đang cần thêm khoảng 7..

BMW se cat giam nhan cong o at BMW sẽ cắt giảm nhân công ồ ạt

Trên thực tế, BMW có lẽ đã không có kế hoạch cắt giảm ồ ạt như thế này, cho đến khi gặp phải sức ép từ các cổ đông buộc phải đuổi kịp tỉ lệ..

Co van an ninh Iraq tiet lo ke hoach cat giam quan doi My Cố vấn an ninh Iraq tiết lộ kế hoạch cắt giảm quân đội Mỹ

Ngày 27/4, Cố vấn An ninh quốc gia Iraq Muwaffaq Rubaie cho biết, Iraq đang có kế hoạch cắt giảm đáng kể lực lượng Mỹ đóng tại nước này..

Lenovo se cat giam 5 nhan vien Lenovo sẽ cắt giảm 5% nhân viên

Hãng sản xuất máy tính hàng đầu Trung Quốc Lenovo vừa công bố kế hoạch cắt giảm 5% nguồn nhân lực trong nỗ lực giảm chi phí tăng lợi nhuận...

Ke hoach cat giam thue cua Bush bi chi trich Kế hoạch cắt giảm thuế của Bush bị chỉ trích

10 nhà kinh tế Mỹ từng được nhận giải thưởng Nobel hôm qua đã cùng ký tên vào một báo cáo của Viện Nghiên cứu chính sách Mỹ với nội dung..

Symantec bat dau sa thai nhan vien Symantec bắt đầu sa thải nhân viên

Từ ngày 15/3, Symantec đã bắt đầu chiến dịch cắt giảm nhân công mà hãng này từng tuyên bố từ tháng giêng vừa qua trong khuôn khổ tiết kiệm..

Viet Nam gan hoan thanh ke hoach cat giam thue quan trong ASEAN Việt Nam gần hoàn thành kế hoạch cắt giảm thuế quan trong ASEAN

Tại Hội nghị Hội nghị Hội đồng AFTA lần thứ 20, tổ chức tại Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia hôm 21/8 vừa qua, các nước thành viên đã kiểm..

Volkswagen sa thai 20.000 nhan cong Volkswagen sa thải 20.000 nhân công

Ngày 11/2, Volkswagen, tập đoàn xe hơi lớn nhất châu Âu, thông báo kế hoạch cắt giảm 20.000 nhân công trong vòng 3 năm tới. Cho dù vẫn có..

FED thoi phong ke hoach cat giam thue cua Bush FED thổi phồng kế hoạch cắt giảm thuế của Bush

"Chính phủ nên sử dụng khoản thặng dư ngân sách khổng lồ hiện nay để giảm thuế cho dân, chứ không nên lãng phí nó vào tăng chi tiêu cho bộ..

Bush trien khai ke hoach cat giam thue Bush triển khai kế hoạch cắt giảm thuế

Bush: "Kế hoạch này có lợi cho các gia đình Mỹ!".Ngày mai, Tổng thống Mỹ G.W. Bush sẽ trình lên Quốc hội nước này kế hoạch chi tiết về việc..

Ford cat giam nhan cong dong cua nhieu nha may Ford cắt giảm nhân công, đóng cửa nhiều nhà máy

Ford Motor đã công bố kế hoạch cắt giảm 30.000 nhân công và đóng cửa 14 nhà máy trong nỗ lực tái tạo thế mạnh của hãng xe hơi số 2 nước Mỹ,..

Chrysler khai tu 4 mau xe Chrysler “khai tử” 4 mẫu xe

Ngày 1/11, Chrysler đã công bố kế hoạch cắt giảm thêm 8.500-10.000 nhân công vào năm sau, đồng thời ngừng sản xuất bốn mẫu xe, và thay vào..

Argentina te liet vi tong bai cong Argentina tê liệt vì tổng bãi công

Hôm qua (19/7), giao thông và những dịch vụ công cộng khác hầu như đã ngừng lại ở Argentina, sau 2 ngày các nghiệp đoàn tiến hành cuộc tổng..

Sun cong bo ke hoach cat giam 5000 nhan vien Sun công bố kế hoạch cắt giảm 5.000 nhân viên

Ngày hôm qua (31/5), Sun Microsystems cho biết hãng sẽ tiến hành cắt giảm khoảng 5.000 nhân viên – tương đương với 13% tổng số nhân viên..