» Tìm kiếm:

kế hoạch 5 năm

Vi the Viet Nam Dau an nam 2007 Vị thế Việt Nam - Dấu ấn năm 2007

Chu kỳ thời gian một năm đã đi qua, tờ lịch cuối cùng vừa kết thúc. Cả nước đón chào bình minh xuân 2008 trong niềm vui với hành trang..

Day manh cai cach the che cai thien moi truong kinh doanh Đẩy mạnh cải cách thể chế, cải thiện môi trường kinh doanh

Một trong những vấn đề được các Ủy viên Trung ương đảng dành nhiều thời gian để thảo luận tại Hội nghị Trung ương 11 là nhìn lại tình hình..

Can hoan thanh ke hoach 5 nam vao nam 2008 Cần hoàn thành kế hoạch 5 năm vào năm 2008!

Sáng 25/12, phát biểu khai mạc Hội nghị triển khai thực hiện các chương trình, Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế xã..

Malcom Glazer Ke hoach 5 nam lan thu nhat Malcom Glazer - Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất

Tỷ phú Malcolm Glazer chuẩn bị thực hiện kế hoạch 5 năm cho tương lai của MU sau khi đang thẳng tiến trên con đuờng kiểm soát toàn bộ MU.

Malaysia cong bo ke hoa ch 5 nam Malaysia công bố kế hoạch 5 năm

Người ta dự tính Thủ tướng Abdullah Badawi sẽ chi tiêu nhiều hơn cho vùng nông thôn và các biện pháp tăng sức cạnh tranh của Malaysia.

Khai mac trong the ky hop thu hai Quoc hoi khoa XII Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII

Sáng 22/10, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Hội trường Bộ Quốc phòng (Hà Nội). Trước giờ khai mạc, các đại biểu..

Bon giai phap day manh xuat khau hang cong nghiep Bốn giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng công nghiệp

Bộ Công nghiệp (CN) vừa phê duyệt đề án "Đẩy mạnh xuất khẩu hàng công nghiệp trong giai đoạn về đích của kế hoạch 5 năm 2001-2005" và tầm..

Nam moi cac Bo truong mong muon gi Năm mới, các Bộ trưởng mong muốn gì?

Dự cảm về năm Bính tuất, các Bộ trưởng Tài chính, Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Bộ Công nghiệp đều cho rằng, đất nước đang đứng trước triển vọng..

Nam 2008 Thi diem dan truc tiep bau Chu tich UBND xa Năm 2008: Thí điểm dân trực tiếp bầu Chủ tịch UBND xã

Năm 2008: Thí điểm dân trực tiếp bầu Chủ tịch UBND xã Một trong những trọng tâm của Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết QH về kế hoạch..

Trung Quoc huong ve nong thon Trung Quốc hướng về nông thôn

Sau 10 ngày họp, kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa 10 Trung Quốc đã bế mạc hôm 14/3 với việc thông qua kế hoạch 5 năm lần thứ 11.

Thang khoi dau kha quan Tháng khởi đầu khả quan

Tình hình kinh tế của tháng 1, tháng khởi đầu của năm 2005, năm cuối cùng của kế hoạch 5 năm 2001-2005, kế hoạch 5 năm đầu tiên của thế kỷ..

10 du bao kinh te Viet Nam nam 2005 10 dự báo kinh tế Việt Nam năm 2005

Nếu năm 2004 là năm áp chót, thì năm 2005 là năm cuối cùng của kế hoạch 5 năm (2001- 2005), kế hoạch 5 năm đầu tiên của thế kỷ 21. Dưới đây..

Trung Quoc se qui hoach 5 nam Trung Quốc sẽ "qui hoạch 5 năm"

Từ năm 2006 Trung Quốc thực thi toàn diện qui hoạch 5 năm lần thứ 11 (2006-2010), chính thức chuyển từ “kế hoạch 5 năm” sang “qui..

Trung Quoc huong ve nong thon Trung Quốc hướng về nông thôn

Sau 10 ngày họp, kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa 10 Trung Quốc đã bế mạc hôm 14/3 với việc thông qua kế hoạch 5 năm lần thứ 11.

Khang dinh thanh tuu nhung khong danh gia thap mat yeu kem Khẳng định thành tựu nhưng không đánh giá thấp mặt yếu kém

Sau diễn văn khai mạc Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XI của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, sáng nay 21-10, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn..

ADB tiep tuc ho tro VN thuc hien Muc tieu thien nien ky ADB tiếp tục hỗ trợ VN thực hiện Mục tiêu thiên niên kỷ

Ông Bradford Philips - Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam - đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong thực..

Biet muc tieu ngan han Biết mục tiêu ngắn hạn

Mức nào được gọi là ngắn hạn? Điều đó hoàn toàn tuỳ thuộc vào bạn. Tôi đang bận rộn với ba kế hoạch ngắn hạn: kế hoạch tháng, kế hoạch năm..

Ke hoach 5 nam van nang tu tuong xin cho Kế hoạch 5 năm vẫn nặng tư tưởng xin - cho

Tại buổi tham vấn kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006-2010 ngày 11/10, các đại biểu cho rằng, nếu không thay đổi tư duy lập kế..

Phuoc Sang Chuyen cua toi va Viet Trinh da qua lau roi Phước Sang: “Chuyện của tôi và Việt Trinh đã qua lâu rồi”

Chuyện tình yêu của Phước Sang và Việt Trinh đã từng gây xôn xao trong giới nghệ sỹ những năm 90 - khi dòng phim thị trường còn hưng thịnh...

Tre lam nen su khac biet “Trẻ” làm nên sự khác biệt

Một dịp để tổng kết 5 năm đầu thế kỷ, có thể nói Triển lãm mỹ thuật toàn quốc 2001-2005 tập trung nhiều các tác phẩm trong “kế hoạch 5..