» Tìm kiếm:

kế hoạch đầu tư

Toi nhieu lan luu y Chinh phu ve yeu kem cua Bo GTVT "Tôi nhiều lần lưu ý Chính phủ về yếu kém của Bộ GTVT"

Sáng 16/5, trong vòng vây của báo chí, Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư Võ Hồng Phúc gần như phủ nhận trách nhiệm cụ thể của bộ này trong vụ PMU..

Bo Ke hoach Dau tu co the khoi kien SITC Bộ Kế hoạch Đầu tư có thể khởi kiện SITC

"Các cơ quan chức năng đã nhận rõ trách nhiệm và đang vào cuộc, bảo vệ quyền lợi giáo viên, học viên. Bộ Kế hoạch Đầu tư có thể khởi kiện..

Bo truong Vo Hong Phuc Bo Ke hoach Dau tu so suat Bộ trưởng Võ Hồng Phúc: "Bộ Kế hoạch Đầu tư sơ suất"

Sau khi Nguyễn Đức Chi bị bắt với tội lừa đảo chiếm đoạt 165 tỷ đồng, Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư Võ Hồng Phúc thừa nhận, để giúp một doanh..

Viet Nam Cac doanh nghiep vua va nho lac quan ve tuong lai Việt Nam: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ lạc quan về tương lai

Theo một nghiên cứu do HSBC tại Việt Nam vừa tiến hành, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam đang rất lạc quan về tương lai. Cuộc khảo..

Kiem diem So Ke hoach Dau tu Ha Noi vi hanh DN Kiểm điểm Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội vì “hành” DN

(VM)- Hơn 300 ngày, qua 18 "cửa" với 18 con dấu mà công ty TNHH Hoàng Lê vẫn không được Sở Kế hoạch Đầu tư cấp giấy phép hoạt động. UBND..

Bo Ke hoach Dau tu nhan thieu sot ve quan ly ODA Bộ Kế hoạch Đầu tư nhận thiếu sót về quản lý ODA

Bộ Kế hoạch Đầu tư không xác định cụ thể trách nhiệm của mình trong vụ PMU18, nhưng thừa nhận còn 5 hạn chế và thiếu sót, trong đó tập..

Bo truong Dau tu can dung cam nhan trach nhiem "Bộ trưởng Đầu tư cần dũng cảm nhận trách nhiệm"

"Vụ PMU 18, Bộ Kế hoạch Đầu tư phải kiểm điểm những việc được giao đã thực hiện đến đâu. Tôi không tán thành với anh Võ Hồng Phúc là lôi cả..

Giay phep dau tu cua Phu My Hung tiep tuc duoc dieu chinh Giấy phép đầu tư của Phú Mỹ Hưng tiếp tục được điều chỉnh

Trong buổi họp báo khẩn chiều 20/8, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Nguyễn Bích Đạt cho biết, Bộ này sẽ căn cứ vào quy định của pháp luật và..

Bao cao Thu tuong vu do vo tai SITC Báo cáo Thủ tướng vụ đổ vỡ tại SITC

Sáng nay, Bộ Kế hoạch Đầu tư và GD-ĐT đã có cuộc họp kín để giải quyết vụ đổ vỡ tại SITC. Theo nguồn tin của VnExpress, vấn đề được quan..

Bo Ke hoach Dau tu co the kien SITC Bộ Kế hoạch Đầu tư có thể kiện SITC

Trong buổi họp báo sáng nay, 9/2 tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch Đầu tư cho biết sẽ khởi kiện SITC nếu đại diện có thẩm quyền của Trung tâm này..

Phe binh So Ke hoach dau tu Nghe An Phê bình Sở Kế hoạch đầu tư Nghệ An

Cơ sở vật chất xuống cấp khiến gần 900 học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Diễn Nguyên, Diễn Châu, Nghệ An phải học ở nhà tranh tre, nứa..

Kiem diem So Ke hoach Dau tu Ha Noi vi hanh doanh nghiep Kiểm điểm Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội vì “hành” doanh nghiệp

Hơn 300 ngày, qua 18 "cửa" với 18 con dấu mà công ty TNHH Hoàng Lê vẫn không được Sở Kế hoạch Đầu tư cấp giấy phép hoạt động. UBND thành..

Ba bo cai nhau sau bao so 1 Ba bộ "cãi nhau" sau bão số 1

Sau thảm họa bão Chanchu, Bộ Thủy sản "trách" Bộ Kế hoạch Đầu tư không rót vốn cho dự án "Hiện đại hóa thông tin quản lý nghề cá trên..

Bo truong Quoc phong My phe chuan ke hoach dau tu them 1 ti USD cho Iraq Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ phê chuẩn kế hoạch đầu tư thêm 1 tỉ USD cho Iraq

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald H. Rumsfeld ngày hôm qua (31/10) đã phê chuẩn một kế hoạch đầu tư ít nhất là 1 tỉ USD cho việc mở rộng quy..

Sau VietSec nha moi gioi nao tiep tuc bi thanh tra Sau VietSec, nhà môi giới nào tiếp tục bị thanh tra?

- Ông Lương Văn Lý, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM cho hay, sau khi Đoàn kiểm tra liên ngành do Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM chủ trì..

Bao Nation Cac cong ty may mac Thai Lan dang lap ke hoach dau tu tai VN Báo Nation: Các công ty may mặc Thái Lan đang lập kế hoạch đầu tư tại VN

Báo Nation của Thái Lan số ra hôm qua đưa tin cho biết, các công ty may mặc của Thái Lan đang lập kế hoạch đầu tư sản xuất tại VN để tăng..

Tap trung thao go kho khan hoan thanh ke hoach dau tu 2006 Tập trung tháo gỡ khó khăn, hoàn thành kế hoạch đầu tư 2006

Ngày 22-7-2006, phát biểu kết luận Hội nghị giao ban về kế hoạch đầu tư bằng vốn nhà nước sáu tháng đầu năm 2006 và giải pháp thực hiện sáu..

Bo truong Vo Hong Phuc can dung cam nhan trach nhiem "Bộ trưởng Võ Hồng Phúc cần dũng cảm nhận trách nhiệm"

- Nhiều đại biểu phát biểu tại Quốc hội sáng nay tỏ ý chưa hài lòng với báo cáo của Chính phủ về quản lý, sử dụng vốn (đặc biệt là vốn ODA)..

Vi sao TP HCM cham giai ngan nguon von ODA Vì sao TP.HCM chậm giải ngân nguồn vốn ODA?

Nếu như năm 2004, tốc độ giải ngân nguồn vốn vay ưu đãi (ODA) của Ngân hàng Thế giới ở TP.HCM là hơn 14.652.000 USD, chỉ đạt 22,4%, thấp..