» Tìm kiếm:

kế điện

Dien ke dien tu sai sot o nhieu noi Điện kế điện tử: sai sót ở nhiều nơi

Sau bài viết “Điện kế điện tử: tin cậy không?” , đông đảo bạn đọc ở nhiều quận, huyện khác trong TP.HCM đã gọi điện hoặc đến tòa soạn..

Dien ke dien tu co chinh xac Điện kế điện tử có chính xác?

Công ty Điện lực TP.HCM đang thay thế các điện kế cơ bằng điện kế điện tử một pha đọc từ xa (gọi tắt là điện kế điện tử). Nhiều người dân..

Tren 12.000 don khieu nai ve dien ke dien tu Trên 12.000 đơn khiếu nại về điện kế điện tử

Theo Sở Công nghiệp TP HCM, tính đến ngày 20/7, đã có trên 12.000 đơn khiếu nại về điện kế điện tử đo đếm không chính xác. Công ty Điện lực..

Lam ro vu lap 260.000 dien ke dien tu tai TP HCM Làm rõ vụ lắp 260.000 điện kế điện tử tại TP HCM

Cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra vụ lắp đặt 260.000 điện kế điện tử, gây thiệt hại lớn cho người sử dụng điện ở TP HCM. Hàng..

Tien boi hoan vi dien ke phi ma thap hon du kien Tiền bồi hoàn vì điện kế "phi mã" thấp hơn dự kiến

Dù đã có gần 300.000 hộ dân TP HCM chịu thiệt do phải sử dụng điện kế điện tử LTE66, nhưng theo đánh giá sơ bộ của các điện lực, tỷ lệ điện..

Dien ke dien tu neu dam bao chinh xac thi van nen dung Điện kế điện tử nếu đảm bảo chính xác thì vẫn nên dùng

Với số điện kế điện tử đã lắp tại TP HCM, tôi nghĩ để tiết kiệm tiền của dân, nên chăng: vẫn đồng thời cho phép sử dụng điện kế điện tử này..

Dien ke dien tu san xuat o dau Điện kế điện tử sản xuất ở đâu?

Ngành điện lực TP.HCM nói rằng nhập từ Singapore, nhưng qua điều tra của phóng viên TS thì có quá nhiều điều không rõ ràng... Với thông tin..

Dien ke dien tu Giai thich khong nhat quan ve sai sot Điện kế điện tử: Giải thích không nhất quán về sai sót

Sáng 10-6, trưởng phòng quản lý điện năng Vòng A Lộc và các cán bộ đại diện Sở Công nghiệp TP.HCM đến làm việc với Công ty Điện lực TP.HCM..

Khong su dung dien ke dien tu vi do la hang gia Không sử dụng điện kế điện tử vì đó là hàng giả

Đó là khẳng định của đại tá Phạm Hùng Chiến, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Bộ Công..

Thay dien ke co muc tieu thu dien tro lai binh thuong Thay điện kế cơ, mức tiêu thụ điện trở lại bình thường

Sau khi tháo điện kế điện tử để kiểm tra chất lượng, một số hộ dân tại TP HCM được thay lại điện kế cơ. Chỉ sau 2 ngày kết quả cho thấy mức..

Vi pham trong quy che dau thau va hop dong mua dien ke Vi phạm trong quy chế đấu thầu và hợp đồng mua điện kế

Trong những ngày kiểm tra về tính pháp lý của 14 hợp đồng mua sắm 312.000 điện kế, điện tử của Công ty Điện lực TP HCM, đoàn kiểm tra đã..

De nghi ngung su dung dien ke dien tu tai TP HCM Đề nghị ngừng sử dụng điện kế điện tử tại TP HCM

Đó là kết luận của đoàn kiểm tra liên ngành về vụ 260.000 chiếc điện kế điện tử 1 pha ở TP HCM. Ngoài ra, Đoàn kiểm tra còn kiến nghị lên..

Khong the su dung lai dien ke dien tu gia Không thể sử dụng lại điện kế điện tử giả

Theo tôi, việc Bộ Công nghiệp cho rằng có thể sử dụng lại 312.000 điện kế điện tử là không hợp lý. Người dân làm sao khỏi lo lắng khi điện..

Dien ke Singapore ra lo tai Phu Nhuan Điện kế Singapore ra lò tại Phú Nhuận?

Ngày 7-6, trong công văn gửi các cơ quan chức năng và báo TS, ban giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM khẳng định: điện kế điện tử “Linkton..

Tu 1 9 se thay the dien ke dien tu o TP HCM Từ 1/9 sẽ thay thế điện kế điện tử ở TP HCM

Công ty Điện lực TP HCM vừa trình Sở Công nghiệp, EVN Quy trình thay thế điện kế điện tử 1 pha LTE66. Theo đó, sẽ thành lập tổ chuyên trách..

TP HCM co the su dung lai dien ke dien tu TP HCM có thể sử dụng lại điện kế điện tử

Đoàn kiểm tra liên ngành hôm qua đưa ra kết luận, sau khi hoàn tất việc kiểm định chất lượng điện kế điện tử đã lắp ở TP HCM cho thấy, đa..

Yeu cau cua khach hang nganh dien Phai thay ngay dien ke dien tu Yêu cầu của khách hàng ngành điện: Phải thay ngay điện kế điện tử

Giải quyết vụ điện kế điện tử, sáng 5/7, Chủ tịch HĐQT EVN Đặng Hùng cũng đã có buổi làm việc với bộ phận kỹ thuật của Công ty Điện lực..

De nghi truy to 17 nguoi trong vu an dien ke dien tu Đề nghị truy tố 17 người trong vụ án điện kế điện tử

Ngày 10/8, cơ quan điều tra đã đề nghị VKS truy tố 17 bị can. Trong số này có ông Lê Minh Hoàng - nguyên đại biểu Quốc hội và giám đốc Công..

Xem xet khoi to them nhieu nguoi trong vu dien ke Xem xét khởi tố thêm nhiều người trong vụ điện kế

Phạm Kim Hưng, Trưởng phòng tài chính kế toán, kế toán trưởng Điện lực TP HCM, cùng Đàm Anh Dũng, Ủy viên HĐQT Linkton Vina, đang bị cơ..

Khoi to vu dien ke dien tu Khởi tố vụ điện kế điện tử

Liên quan việc lắp đặt 312.000 điện kế điện tử tại TP HCM, Cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Bộ..