» Tìm kiếm:

kẻ đạo đức giả

Hon 50 nha cuu ngoai giao My viet thu cho ong Bush ve chinh sach Trung Dong Chung ta dang bi xem la nhung ke dao duc gia Hơn 50 nhà cựu ngoại giao Mỹ viết thư cho ông Bush về chính sách Trung Đông: "Chúng ta đang bị xem là những kẻ đạo đức giả"

Chỉ một tuần sau khi 52 đồng nghiệp Anh gửi thư cho ông Blair phản đối chính phủ nước này ủng hộ Mỹ trong cuộc chiến Iraq và chính sách..

Chong Nga la ke dao duc gia Chồng Nga là kẻ đạo đức giả

Chị luôn nói chồng chị ở nhà vẫn ngọt ngào dịu dàng chăm sóc vợ con. Điều đó không thể bào chữa cho những hành động và sự phản bội của anh..

Ferguson la mot ke dao duc gia "Ferguson là một kẻ đạo đức giả"

Cựu trung vệ của MU Jaap Stam - hiện khoác áo Lazio - đã chỉ trích thày cũ của mình như vậy, sau khi HLV người Scotland lên tiếng bênh vực..

Elton John Toi nhan nhung gi thuoc ve minh Elton John: "Tôi nhận những gì thuộc về mình"

Sir Elton John lên tiếng phản đối lời buộc tội ông là kẻ đạo đức giả khi ông nhận một giải thưởng từ tổng thống Mĩ, George W Bush.

Chung song voi nguoi hai mat Chung sống với "người hai mặt"

Ai cũng nghĩ chị Ly ở Thủ Đức, TP HCM điên mới chia tay người chồng vừa đẹp trai vừa tốt tính như anh Huy. Chị chỉ cười chua chát, về đến..

Song trong chan moi biet chan co ran "Sống trong chăn mới biết chăn có rận"

"Sống trong chăn mới biết chăn có rận", nhiều người đã bị sốc khi phát hiện chồng/vợ mình là kẻ "hai mặt". Ai cũng nghĩ chị Ly ở Thủ Đức,..

Lai them mot anh hung khon don vi my nhan Lại thêm một "anh hùng" khốn đốn vì "mỹ nhân"

Trong khi áp lực buộc Thống đốc bang New York Eliot Spitzer từ chức đang ngày càng tăng lên xung quanh scandal gái gọi thì các nhà điều tra..

Tong thong Bush cong bo thong tin tinh bao de tan cong Iraq Tổng thống Bush công bố thông tin tình báo để tấn công Iraq

Bị những người chỉ trích dán cho cái mác không lấy gì làm hay ho là “kẻ đạo đức giả”, ngày 10-4 Tổng thống Mỹ George Bush chính thức..

Chung song voi nguoi hai mat Chung sống với "người hai mặt"

Ai cũng nghĩ chị Ly ở Thủ Đức, TP HCM điên mới chia tay người chồng vừa đẹp trai vừa tốt tính như anh Huy. Chị chỉ cười chua chát, về đến..

Bush thua nhan da cong bo tin tinh bao de tan cong Iraq Bush thừa nhận đã công bố tin tình báo để tấn công Iraq

Bị những người chỉ trích dán cho cái mác không lấy gì làm hay ho là “kẻ đạo đức giả”, ngày 10/4 Tổng thống Mỹ Bush chính thức lên tiếng..

Richard Gere phu nhan chuyen anh pha hoai moi truong Richard Gere phủ nhận chuyện anh phá hoại môi trường

Kỹ sư lâm nghiệp Geoff Dodge, từng làm việc trong vùng đất do Gere sở hữu lên án, nam tài tử đang chặt hết cây cối ở đây, và thế vào đó là..

Biet on cuoc song Biết ơn cuộc sống

Viết sách về đề tài sống đẹp là một công việc mà tôi yêu thích, nhưng tôi luôn lo rằng mọi người sẽ cho tôi là một kẻ đạo đức giả. Đó cũng..