» Tìm kiếm:

kẻ ám sát

Ai ra lenh giet ba Bhutto Ai ra lệnh giết bà Bhutto?

Cho dù danh tính của kẻ ám sát sát cựu Thủ tướng Pakistan Bhutto được tìm ra và công bố, chưa chắc mọi người đã từng nghe đến cái tên đó...

Tong thong Dong Timor chi dich danh ke am sat Tổng thống Đông Timor chỉ đích danh kẻ ám sát

Tổng thống Jose Ramos-Horta - người vừa mới hồi phục sau khi bị ám sát - đã chỉ đích danh được kẻ đã dùng súng bắn mình, tờ báo Thời đại..

Pakistan phat hinh anh 2 ke am sat ba Bhutto Pakistan phát hình ảnh 2 kẻ ám sát bà Bhutto

Ngày 30/12, kênh truyền hình Dawn News Television của Pakistan phát 3 bức ảnh tĩnh về hai kẻ ám sát bà Benazir Bhutto do một nhà nhiếp ảnh..

Bi mat ve vu sat hai John F Kennedy bao gio he lo Bí mật về vụ sát hại John F. Kennedy bao giờ hé lộ?

Ngày 22/11/2003 là kỷ niệm 40 năm ngày mất của vị tổng thống trẻ nhất Hoa Kỳ, John F. Kennedy. Suốt 40 năm nay, người ta vẫn hoài nghi về..

Tags: ,
HBO ngay 3010 Ke am sat HBO ngày 30/10: Kẻ ám sát

Trong thế giới của những tên tội phạm chuyên nghiệp, cách đào tẩu duy nhất là tìm đến cái chết. Robert Rath (Sylvester Stallone) là một tay..

Ke am sat ong Tran Thuy Bien duoc treo gia 400.000 USD Kẻ ám sát ông Trần Thủy Biển được treo giá 400.000 USD

Theo lực lượng cảnh sát thành phố Đài Nam, có tới hai người dùng súng ngắn bắn vào ông Trần Thủy Biển chiều qua (19/3). Đảng đối lập đã..

Tuyet thuc doi phong thich ke am sat hut co Giao hoang Tuyệt thực đòi phóng thích kẻ ám sát hụt cố Giáo hoàng

15 người là thân nhân, họ hàng của Mehmet Ali Agca, kẻ thủ ác đã ám sát hụt cố Giáo hoàng John Paul II vào năm 1981 hiện đang tuyệt thực để..

Ke am sat co Giao hoang John Paul II duoc tu do Kẻ ám sát cố Giáo hoàng John Paul II được tự do

Hôm qua, M.Agca - người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn trọng thương cố Giáo hoàng John Paul II hồi năm 1981 - đã chính thức được trả tự do.

Sri Lanka truy lung ke am sat ngoai truong Sri Lanka truy lùng kẻ ám sát ngoại trưởng

Hơn 1.000 nhân viên an ninh Sri Lanka được huy động trong cuộc truy lùng kẻ đã bắn chết Ngoại trưởng L.Kadirgamar. Ít nhất 11 người thiểu..

Hinh anh dau tien cua ke am sat ba Bhutto Hình ảnh đầu tiên của kẻ ám sát bà Bhutto

Sau khi có thông tin bà Benazir Bhutto chết do đập đầu vào cửa sổ trời, hình ảnh đầu tiên của tên ám sát bà Benazir Bhutto đã được công bố.

Nhan vu Ke am sat canh dong Nhân vụ “Kẻ ám sát cánh đồng”*

Xung quanh vụ nhà văn Nguyễn Ngọc Tư bị kiểm điểm vì truyện ngắn “Cánh đồng bất tận”, tựu trung phân hóa thành hai luồng ý kiến.

Nhan vu Ke am sat canh dong Nhân vụ “Kẻ ám sát cánh đồng”*

TP - Xung quanh vụ nhà văn Nguyễn Ngọc Tư bị kiểm điểm vì truyện ngắn “Cánh đồng bất tận”, tựu trung phân hóa thành hai luồng ý kiến.

Rooney co the tranh chan thuong neu dung Ke am sat Rooney có thể tránh chấn thương nếu dùng "Kẻ ám sát”

Ở trận gặp Chelsea, Wayne Rooney mang đôi giày mới của hãng Nike (trị giá 120 bảng/đôi) và dính chấn thương nghiêm trọng, khiến khả năng dự..

HBO ngay 412007 Collateral HBO ngày 4/1/2007: Collateral

Vincent, kẻ ám sát thuê xuất hiện. Khi một cartel ma túy học được rằng chúng sắp bị bồi thẩm đoàn liên bang kết tội chúng lên kế hoạch truy..

Vo con John Lennon lot vao tam ngam cua ke am sat Vợ con John Lennon lọt vào tầm ngắm của kẻ ám sát

John Lennon ra đi nhưng cũng không thể yên lòng nơi chín suối vì những gì ông để lại vẫn còn có sức ảnh hưởng quá lớn. Điều đó khiến bà vợ..

Ke am sat John Lennon khong chiu ra tu Kẻ ám sát John Lennon không chịu ra tù

Kẻ giết huyền thoại âm nhạc John Lennon của ban nhạc Beatles tiếng tăm lại một lần nữa từ chối không chấp nhận được phóng thích. Đây là lần..

Ke am sat Giao hoang John Paul II duoc tu do Kẻ ám sát Giáo hoàng John Paul II được tự do

Một tòa án tại Thổ Nhĩ Kỳ đã ra phán quyết trả tự do cho M.Agca, người đã bắn bị thương Giáo hoàng John Paul II hồi năm 1981. Vụ ám sát đã..

Mo phien toa xu ke am sat hut Bush o Gruzia Mở phiên tòa xử kẻ ám sát hụt Bush ở Gruzia

Phiên tòa xét xử kẻ đã ném lựu đạn định ám sát Tổng thống Mỹ Bush khi ông tới thăm Gruzia hồi tháng 5 vừa qua sẽ được bắt đầu vào đầu tuần..