» Tìm kiếm:

kẹo cao su

Keo cao su ngan ngua sau rang Kẹo cao su ngăn ngừa sâu răng

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh nhai kẹo cao su chứa từ 50% xylitol trở lên sẽ giảm thiểu 30%-60% nguy cơ sâu răng. Theo bài viết của tác..

Nhai keo cao su de phong chua benh Nhai kẹo cao su để phòng chữa bệnh

Từ chỗ là món ăn khoái khẩu, kẹo cao su dần dần trở thành sản phẩm nhiều chức năng và được một số dược điển liệt kê vào dạng kẹo chứa thuốc.

Nu cuoi ngot ngao voi keo cao su thong minh Lotte Xylitol Nụ cười ngọt ngào với kẹo cao su “thông minh” Lotte Xylitol

Lotte Xylitol, kẹo cao su bán chạy số 1 Nhật Bản, đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam.Nếu kẹo ngọt là nguyên nhân dẫn tới chứng..

Se co keo cao su khong dinh Sẽ có kẹo cao su không dính

TP - Cty Revolymer (thuộc Đại học Bristol, Anh) xác nhận sản phẩm này sẽ dễ dàng gỡ ra khỏi vỉa hè, giày và thảm hơn là những loại kẹo cao..

Anh Ton gan 300 trieu USD nam de don ba keo cao su Anh: Tốn gần 300 triệu USD/năm để dọn... bã kẹo cao su

Nhằm hạn chế sự xuất hiện của hàng triệu bã kẹo cao su trên đường phố làm mất thẩm mỹ cũng như ô nhiễm môi trường, các thành phố lớn ở Anh..

Nhai nhieu keo cao su khong duong co the gay tieu chay Nhai nhiều kẹo cao su không đường có thể gây tiêu chảy

Nhai quá nhiều kẹo cao su không đường (sugar-free gum) có chứa chất làm ngọt nhân tạo socbitol (nhựa dùng trong sản xuất cao su nhân tạo)..

Keo cao su thay ban chai danh rang Kẹo cao su thay bàn chải đánh răng

Những binh lính Mỹ từng băng qua châu Âu trong Đại chiến thế giới 2 thường mang theo kẹo cao su hoa quả trong ba lô. Những chiến binh của..

Keo cao su khong dinh Kẹo cao su không dính

Nếu bạn có vô tình dẫm phải miếng kẹo cao su trên vỉa hè thì nó cũng sẽ không còn gây phiền toái cho bạn. Các nhà khoa học Anh đã sáng chế..

Singapore bat dau cho phep ban keo cao su Singapore bắt đầu cho phép bán kẹo cao su

Ăn kẹo cao su sẽ không còn là việc làm phạm pháp tại đảo quốc sư tử nữa, nhưng người mua vẫn cần tới đơn của bác sĩ. Lệnh cấm kẹo cao su có..

Singapore Bo lenh cam nhai keo cao su Singapore: Bỏ lệnh cấm nhai kẹo cao su

Theo AP ngày 3/6, Singapore đã bỏ lệnh cấm nhai kẹo cao su (vốn được nước này áp dụng 12 năm nay) với điều kiện người nhai kẹo phải... đăng..

Ban dau gia ba keo cao su cua Jessica Simpson Bán đấu giá bã kẹo cao su của Jessica Simpson

Là "người của công chúng" đôi khi bạn cũng tạo điều kiện cho những thứ tưởng "bỏ đi" của mình bỗng chốc trở nên "nổi tiếng" và "có giá". Bã..

Tieu su vui ve keo cao su Tiểu sử vui về kẹo cao su

Mọi người đã thưởng thức kẹo cao su từ rất lâu trước khi Bubble Yum xuất hiện. Tổ tiên chúng ta thời kỳ đồ đá mới đã nhai những chiếc kẹo..

Keo cao su co tu thoi ky do da Kẹo cao su có từ thời kỳ đồ đá ?

TP- Tháng trước, một số sinh viên đã phát hiện tại phía Tây Phần Lan một mẩu vỏ cây bulô có từ thời kỳ đồ đá. Người ta cho rằng có thể..

Xuat vien nhanh nho nhai keo cao su Xuất viện nhanh nhờ... nhai kẹo cao su

Sau khi phẫu thuật dạ dày hoặc ruột, chức năng của các cơ quan này thường bị tê liệt do nhịn ăn. Ăn kẹo cao su sẽ làm cho các chức năng này..

Tieu su vui ve keo cao su Tiểu sử vui về kẹo cao su

Mọi người đã thưởng thức kẹo cao su từ rất lâu trước khi Bubble Yum xuất hiện. Tổ tiên chúng ta thời kỳ đồ đá mới đã nhai những chiếc kẹo..

Xuat vien nhanh nho nhai keo cao su Xuất viện nhanh nhờ... nhai kẹo cao su!

Sau khi phẫu thuật dạ dày hoặc ruột, chức năng của các cơ quan này thường bị tê liệt do nhịn ăn. Ăn kẹo cao su sẽ làm cho các chức năng này..

Keo cao su diet khuan Kẹo cao su diệt khuẩn

Quân đội Mỹ sắp được trang bị một loại kẹo cao su diệt khuẩn, giúp binh sĩ tránh các vấn đề về răng miệng khi không có điều kiện đánh răng..

Keo cao su khong dinh Kẹo cao su không dính

Bã kẹo cao su dính chặt trên đường phố không còn là vấn đề nan giải nữa. Theo Hãng tin Reuters, các nhà khoa học tại Đại học Bristol (Anh)..

Nhai keo cao su giup giam can Nhai kẹo cao su giúp giảm cân

Một nghiên cứu tại Anh cho thấy nhai kẹo cao su trước bữa ăn chiều có thể giúp giảm cơn đói, loại bỏ sự thèm ăn và kiểm soát lượng calo..