Thu 7 cua et ve Thứ 7 của “ét - vê”?

Sẽ thế nào nhỉ? Đó là cảnh ghế đá sân ký túc lấp dần đầy, người ra vào trở nên tấp nập. Dân “ét - vê” (sinh viên) gọi đó là ngày tình..

Nhung con sau lam rau ky tuc Những “con sâu” làm “rầu” ký túc

“Này, mày biết chuyện cái L cặp bồ với ông giám đốc già hơn tuổi bố nó chưa? Thì điện thoại, máy ảnh mới của nó là ông ấy mua cho chứ nó..

Co mot ky tuc hang sao Có một ký túc hạng... sao

Từ khoảng sân rộng bước lên những hành lang sạch bóng, thoáng mát, phóng tầm mắt nhìn những căn phòng đẹp ở khu KTX Đại học Ngoại ngữ Hà..

Internet ky tuc xa san choi lanh manh Internet ký túc xá: sân chơi lành mạnh

Buổi tối phòng internet KTX ĐH Sư phạm kỹ thuật thường diễn ra cảnh… xếp hàng chờ máy. 26 máy dường như không đáp ứng kịp nhu cầu của..

Xin dung mang hoa den phong em Xin đừng mang hoa đến phòng em

TP - Tôi có người yêu tên Minh, học lớp Luật quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Đã hai năm nay chưa một lần tôi mang hoa hồng đến tặng cô ấy,..

Chen chan tim duong vao ky tuc Chen chân tìm đường vào ký túc

Đến hẹn lại lên, cứ đầu năm học, việc"an cư" lại trở thành vấn đề trăn trở với SV ngoại tỉnh. KTX các trường ĐH mới chỉ đáp ứng được 15-20%..

So nguoi chet trong vu chay ky tuc Matxcova len den 36 Số người chết trong vụ cháy ký túc Matxcơva lên đến 36

Vụ cháy nghiêm trọng nhất ở thủ đô Nga trong 10 năm qua còn làm 197 sinh viên bị thương do nhảy từ tầng cao xuống đất, ngạt khói, bỏng và..

Doi pho ret kieu sinh vien Đối phó rét kiểu sinh viên

"Mùa đông là gì? Mùa đông là băng giá, là lạnh thấu xương", đâu đó một sinh viên nghêo ngao. Thời tiết chuyển sang mùa lạnh, sinh viên phải..

Ha Noi mua nay vang nhung sinh vien Hà Nội mùa này vắng những sinh viên...

(TPO) Xuân về! Nhà nhà sắm Tết, người người vui Tết. Hà Nội dường như nhỏ bé hơn trong cái không khí tấp nập rộn ràng. Ai bảo Tết là buồn?

Thoi the tao tinh si tu “Thời thế “ tạo tình sĩ tử

Căn phòng 11m2 trong nghách nhỏ gần lò luyện thi trường Nhân văn là nơi tá túc của Hà, quê Hà Tây, và 4 sĩ tử đến từ nhiều miền khác nhau...

Song thu Mot thoi thuong cua sinh vien Trung Quoc Sống thử - Mốt thời thượng của sinh viên Trung Quốc

Sau khi báo chí đăng tải vấn đề này, cuối tháng 10/2004, Bộ Giáo dục Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm sinh viên thuê nhà ở bên ngoài ký túc..

Bung phat dich vu cho sinh vien song thu Bùng phát dịch vụ cho sinh viên "sống thử"

Qua tìm hiểu thực tế, có 3 xu hướng “thịnh hành” trong việc chọn lựa địa điểm cho chuyện phòng the của sinh viên: Nhà nghỉ tư nhân..

Xin dung mang hoa den phong em Xin đừng mang hoa đến phòng em

Tôi có người yêu tên Minh, học lớp Luật quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Đã hai năm nay chưa một lần tôi mang hoa hồng đến tặng cô ấy, tại..

Mo n no an ti nh cu a nhu ng cu u sinh vien “Món nợ ân tình” của những cựu sinh viên

Đó là những lần sinh viên xa nhà không một xu dính túi, phải đi ăn chịu ăn nợ mà vẫn được thông cảm. Là những đêm tụ tập bạn bè, ký túc..

Song chung voi phim con nha ngheo Sống chung với phim “con nhà nghèo”

Hơn 30% sinh viên cho biết thường xuyên vào các trang websex để giải trí sau những giờ học căng thẳng và một tỷ lệ lớn không kém thường..

Sinh vien xai sang Sinh viên xài sang

Ba năm trước, Huyền đỗ ĐHQG. Cuộc sống của cô lúc đó vô cùng khó khăn, phải dè xẻn từng bữa ăn, tiết kiệm từng đồng lẻ. Nhưng đến nay,..

Bong hong khong canh Bông hồng không cánh

Nắng. Nắng gay gắt. Ký túc xa buổi trưa rộn lên tiếng cười nói, tiếng soong, nồi va chạm. Người hâm hấp mồ hôi. Mặc kệ! Tôi vẫn nằm yên..

Vu tham sat qua loi ke nhan chung Vụ thảm sát qua lời kể nhân chứng

Sinh viện đại học Công nghệ Virginia kể lại những gì họ chứng kiến trong vụ thảm sát, và chỉ trích giới chức đã không kịp thời đóng cửa..