Phong thich ong ky sinh o 30 tinh thanh Phóng thích ong ký sinh ở 30 tỉnh, thành

Quyết định nhân rộng các "sát thủ" tí hon đối với bọ cánh cứng hại dừa liệu có gây hại cho môi trường và các sinh vật khác, ngoài bọ hại..

Nha khoa hoc cuu dua Nhà khoa học cứu dừa

Kỹ sư Huỳnh Thanh Hùng và các cán bộ Chi cục Bảo vệ thực vật Bến Tre được gọi là “những nhà khoa học cứu dừa” nhờ biện pháp dùng ong ký..

Giai ma bo gen cua ba loai ky sinh gay chet nguoi Giải mã bộ gen của ba loài ký sinh gây chết người

Một nhóm nghiên cứu quốc tế thông báo hôm qua 14-7 rằng họ đã giải mã được bộ gen của ba loài ký sinh gây bệnh, giết hàng triệu người mỗi..

40 90 dong vat an co nhiem san la gan 40%-90% động vật ăn cỏ nhiễm sán lá gan

TS-40%-90% động vật ăn cỏ sống ở vùng cao đều bị nhiễm sán lá gan lớn... Thạc sĩ Nguyễn Thị Giang Thanh, Phòng Ký sinh trùng-Viện Thú Y..

Tuyen trung Ke thu cua sau benh Tuyến trùng: Kẻ thù của sâu bệnh

Entomopathogenic nematodes - nhóm tuyến trùng ký sinh và gây bệnh cho côn trùng được coi là biện pháp sinh học có nhiều triển vọng do những..

Nghien cuu khoa hoc Dung so that bai Nghiên cứu khoa học: Đừng sợ thất bại!

TS-Chỉ cần yêu thích khoa học, có lòng tin, và đừng sợ thất bại là lời nhắn nhủ mà TS Phan Kế Long - nhà khoa học vừa được trao Giải thưởng..

Thuoc tru sau sinh hoc Dung trung diet sau benh Thuốc trừ sâu sinh học: Dùng trùng diệt sâu bệnh

TS-Do các loại hoá chất bảo vệ thực vật truyền thống gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khoẻ con người nên nhiều nước trên thế..

Ben Tre Phat hien mot loai ong ky sinh moi co nguon goc dia phuong Bến Tre: Phát hiện một loại ong ký sinh mới có nguồn gốc địa phương

Ngày 17/2, ông Huỳnh Thanh Hùng - Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Bến Tre cho biết vừa phát hiện một loại ong ký sinh mới có..

The gioi ky sinh Thế giới ký sinh

1. Gã ở rể thô bỉ: ở đáy vực sâu vắng “người” không dễ tìm được bạn đồng hành. Bởi thế khi con cá vây chân đực bé con ngửi được mùi của..

Ky sinh benh vien "Ký sinh" bệnh viện

Từ lâu, cùng với sự trưởng thành lên từng ngày, các bệnh viện, dù không muốn, cũng đã là "căn cứ địa" của những lẻ can tâm sống cuộc đời..

Vo hap tap chong hay ghen la do meo Vợ hấp tấp, chồng hay ghen là do mèo?

Nhà khoa học Jaroslav Flegr tại đại học Charles, cộng hòa Crzech, cho biết ông đã tìm ra một loại ký sinh trên mèo, thỏ và thịt sống có tên..

Han Quoc phat hien kim chi bi nhiem trung ky sinh Hàn Quốc phát hiện kim chi bị nhiễm trứng ký sinh

Ngành thực phẩm Hàn Quốc bị một cú sốc nặng. Hôm qua, Cơ quan Thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) cho biết 16 trong số 502 sản phẩm kim..

Video YouTube chinh thuc co quang cao ky sinh Video YouTube chính thức có quảng cáo "ký sinh"

Nguồn: MSNHình ảnh quảng cáo này sẽ biến mất sau 10 giây nếu như người dùng YouTube không có "động tĩnh" gì. Còn trong trường hợp họ click..

DBSCL ong ky sinh cuu hon 4 5 trieu cay dua ĐBSCL: ong ký sinh cứu hơn 4,5 triệu cây dừa

TT (Tiền Giang) - Chiều 18-12, thạc sĩ Hồ Văn Chiến, giám đốc Trung tâm Bảo vệ thực vật phía Nam, cho biết biện pháp dùng ong ký sinh..

Giam sot xuat huyet bang vi khuan Giảm sốt xuất huyết bằng vi khuẩn

Hiện chỉ riêng các tỉnh thành phía Nam đã có trên 20.000 người mắc sốt xuất huyết (SXH), tăng gấp 1,5 lần so với cùng kỳ 2005. Trong bối..

Benh sot ret Bệnh sốt rét

Sốt rét là căn bệnh ít khi lây từ người qua người, từ mẹ sang con hay qua truyền máu, cấy ghép nội tạng hay dùng chung kim tiêm. Nó chủ yếu..

Ke ky sinh tren hop so "Kẻ ký sinh" trên hộp sọ

Mặc dù cái đầu thứ 2 không phát triển hoàn thiện, nó vẫn có não, tai, mắt, môi trông rất... ra dáng. Và hễ mỗi lần bé con Rebeca được mẹ..

4090 dong vat an co nhiem san la gan 40-90% động vật ăn cỏ nhiễm sán lá gan

40-90% động vật ăn cỏ sống ở vùng cao đều bị nhiễm sán lá gan lớn... Thạc sĩ Nguyễn Thị Giang Thanh, Phòng Ký sinh trùng-Viện Thú y Quốc..

Nhung ca phau thuat hy huu Những ca phẫu thuật hy hữu

TP - Theo y văn đến nay chưa tới 100 trường hợp thai trong thai được báo cáo trên toàn thế giới. “Sự cố” được xem là hy hữu này đã có..

Canh giac benh san la ruot Cảnh giác bệnh sán lá ruột

Trong các loại giun sán gây bệnh cho người, có sán lá ruột. Loài sán này ký sinh cả ở người và một số gia súc, đặc biệt rất phổ biến ở loài..