Ky su phap dinh To am lai thua kien Ký sự pháp đình "Tổ ấm" lại thua kiện

Tòa phúc thẩm TAND TP.HCM đã tuyên buộc NXB Trẻ, Báo Tuổi Trẻ và nhà báo Thủy Cúc là các đồng bị đơn trong vụ kiện cuốn ký sự pháp đình có..

Huyen bi song Hang ky su "Huyền bí sông Hằng" ký sự

Đây là dự án tiếp theo loạt phim ký sự thu hút khán giả Đài TH TPHCM (Ký sự hỏa xa, Ký sự Amazon, Ký sự Tân Đảo…), cũng đánh dấu sự trở..

Huyen bi song Hang ky su Huyền bí sông Hằng ký sự

Đây là dự án tiếp theo loạt phim ký sự thu hút khán giả của Đài truyền hình TP.HCM (Ký sự hỏa xa, Ký sự Amazon, Ký sự Tân Đảo…), cũng..

Sau Me Kong ky su se co Ky su Amazon Sau "Mê Kông ký sự" sẽ có "Ký sự Amazon"

Ngày 6.6.2007, tại Đài truyền hình TP.HCM (14 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM) đã diễn ra buổi ra mắt Đoàn làm phim tài liệu Ký sự Amazon. Bộ..

Ky su Tan Dao Mo dau dong phim Nguoi Viet o nuoc ngoai Ký sự Tân Đảo: Mở đầu dòng phim "Người Việt ở nước ngoài"

TP - Một phim khác, thuộc dòng ký sự truyền hình sẽ khởi hành vào 19/7, cũng hướng đến Tân Đảo với chủ đề Người Việt ở New Caledonia và..

Kham pha Viet Nam bang phim ky su Khám phá Việt Nam bằng phim ký sự

Thể loại phim tài liệu ký sự đang trở nên khá thu hút. Và một hành trình khám phá Việt Nam theo kiểu “Discovery” đang được một hãng..

Khoi quay Ky su Tan Dao Khởi quay Ký sự Tân Đảo

Sau trào lưu của các show ca nhạc được truyền hình trực tiếp, các game show thì khán giả xem truyền hình đang chứng kiến sự lớn mạnh của..

Amazon ky su Amazon ký sự

Ngày 19-6 này, lần đầu tiên nhóm làm phim của Đài truyền hình TP.HCM lên đường chu du dải đất Nam Mỹ kỳ thú để thực hiện loạt phim ký sự..

Du lich Nam My qua Ky su Amazon Du lịch Nam Mỹ qua “Ký sự Amazon”

Sau những chuyến “du lịch” xuyên quốc gia qua hai bộ phim tài liệu Mê Kông ký sự và Ký sự hỏa xa – Hành trình xuyên lục địa, khán giả..

Me kong ky su Bo phim cua nhung nguoi lieu mang “Mê kông ký sự” - Bộ phim của những người “liều mạng”

TPCN - “Nếu liều mà thành công thì được gọi là táo bạo. Còn thất bại thì sẽ bị phê là liều lĩnh. Cuối cùng thì chúng tôi - cả đoàn làm..

Phim tai lieu truyen hinh Mac ao moi de den gan khan gia Phim tài liệu truyền hình: “Mặc áo mới” để đến gần khán giả

Sau thành công của Mekong ký sự, Ký sự hỏa xa, một loạt phim tài liệu truyền hình có qui mô đầu tư lớn đang được triển khai.

Vietravel to chuc doc quyen ky su song Amazon cho hang phim TFS Vietravel tổ chức độc quyền “ký sự sông Amazon” cho hãng phim TFS

Sau thành công là nhà tổ chức tour độc quyền chương trình “Ký sự hỏa xa” đi qua hầu hết các quốc gia Trung Quốc, Nga, Đức, Pháp, Anh,..

Me Kong ky su Chuyen ke cua nguoi trong cuoc "Mê Kông ký sự" - Chuyện kể của người trong cuộc

Bộ phim ký sự, thám hiểm đẫm chất văn học, phiêu lưu “Mê Kông ký sự” do Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh (HTV) sản xuất. Đây là bộ phim..

Ky su Amazon va hanh trinh xuyen Nam My Ký sự Amazon và hành trình xuyên Nam Mỹ

Ký sự Amazon còn là cuộc hành trình xuyên Nam Mỹ đầu tiên của những nhà làm phim tài liệu HTV. Chuyến đi dự kiến kéo dài khoảng 66 ngày..

Ky su Tan Dao phim tai lieu dau tien ve nguoi Viet o New Caledonia va Vanuatu Ký sự Tân Đảo - phim tài liệu đầu tiên về người Việt ở New Caledonia và Vanuatu

Đài truyền hình TP.HCM vừa tổ chức họp báo ra mắt đoàn làm phim tài liệu Ký sự Tân Đảo do Hãng phim TFS và Công ty BHD phối hợp thực hiện...

Rot dau long Rót đau lòng

Sau Mêkông ký sự, Ký sự hỏa xa, sắp tới sẽ có Ký sự Amazon. Tha hồ mà du lịch năm châu bốn biển qua màn ảnh nhỏ.

Cuoc thi Ky su nhan vat 2005 Cuộc thi “Ký sự nhân vật 2005”

Trong hai năm 2003-2004, TS đã phát động hai cuộc thi phóng sự - ký sự và đã nhận được hàng trăm tác phẩm báo chí từ các cây bút chuyên..

Quang cao at chat luong Quảng cáo át chất lượng

Có thể khẳng định, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) là một trong số ít ỏi những cơ quan báo chí tại VN mạnh dạn đầu tư và thành công với thể..

Gap nguoi Viet xa xu qua Ky su Tan Dao Gặp người Việt xa xứ qua “Ký sự Tân Đảo”

Câu chuyện của những người Việt Nam xa xứ tại New Caledonia (còn gọi là Tân Thế giới, lãnh địa hải ngoại của nước Pháp) và nước Cộng hòa..