» Tìm kiếm:

kính sát tròng

Nuoc ngam kinh sat trong chong kho mat Nước ngâm kính sát tròng chống khô mắt

Để khắc phục tình trạng mang kính sát tròng lâu khiến mắt khô rát, mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã chế ra nước ngâm kính sát tròng chứa..

Cay kinh sat trong vinh cuu Cấy kính sát tròng vĩnh cửu

Tập đoàn Opimax ở châu Âu vừa tung ra thị trường một kỹ thuật mới: cấy kính sát tròng vĩnh cửu vào mắt của những người có vấn đề nghiêm..

Kinh sat trong silicone hydrogel an toan hon Kính sát tròng silicone hydrogel an tòan hơn

TS-Những người mang kính sát tròng khi ngủ ít bị nhiễm trùng mắt hơn năm lần nếu mang kính này bằng silicone hydrogel, theo các nhà khoa..

Dua thuoc vao mat bang kinh sat trong Đưa thuốc vào mắt bằng kính sát tròng

Theo các chuyên gia thuộc ĐH Florida, Mỹ, kính sát tròng có thể được sử dụng để đưa thuốc vào mắt nhằm điều trị một số chứng bệnh chẳng hạn..

Kinh sat trong thong minh ngan chan can thi Kính sát tròng thông minh ngăn chặn cận thị

Các chuyên gia tại ĐH Bách khoa Anglia (Anh) vừa thiết kế một loại kính sát tròng đặc biệt, có thể giúp người cận thị ngăn chặn bệnh tình..

Phat hien tieu duong bang kinh sat trong Phát hiện tiểu đường bằng kính sát tròng

Hiệp hội Nghiên cứu Bệnh tiểu đường Mỹ đang dự định dùng một loại kính sát tròng có khả năng đo lượng đường trong máu thông qua nước mắt để..

Kinh sat trong thong minh ngan chan can thi Kính sát tròng thông minh ngăn chặn cận thị

Các chuyên gia tại ĐH Bách khoa Anglia (Anh) vừa thiết kế một loại kính sát tròng đặc biệt, có thể giúp người cận thị ngăn chặn bệnh tình..

Che tao kinh sat trong 2 trong 1 Chế tạo kính sát tròng 2 trong 1

Công ty Seed Co của Nhật Bản đang chế tạo một loại kính sát tròng đặc biệt, dùng một lần. Kính không chỉ sửa thị lực mà còn giải phóng..

Nguoi bi cam cum khong nen mang kinh sat trong Người bị cảm cúm không nên mang kính sát tròng

Các chuyên gia y học Đức kiến nghị, khi bị cảm cúm, bệnh nhân cận thị nên thay kính sát tròng bằng kính thông thường. Nguyên nhân là do tay..

Nen va khong nen khi deo kinh sat trong Nên và không nên khi đeo kính sát tròng

Đeo kính sát tròng thay cho kính cận thị, viễn thị hiện nay đã trở nên khá phổ biến. Bạn cũng là một trong số đó? Dưới đây là một số điều..

Luu y khi deo kinh sat trong Lưu ý khi đeo kính sát tròng

Đeo kính sát tròng thay cho kính cận thị, viễn thị hiện nay đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên có một số điều nên và không nên làm khi đeo..

Kinh ap trong co gay loet giac mac Kính áp tròng có gây loét giác mạc?

+ Cháu cận 3 đi-ốp, vì lý do tế nhị nên cháu đang đeo kính sát tròng. Nghe nói đeo kính sát tròng có thể gây loét giác mạc. Xin hỏi có đúng..

Lam dep voi kinh sat trong Làm đẹp với kính sát tròng

Mốt đeo kính màu sát tròng (contact lens) đang được các bạn trẻ yêu thích. Vẻ đẹp của đôi mắt giữ vai trò là phần “hồn” của khuôn mặt,..

Tu van truc tuyen ve cham soc phong va tri can thi Tư vấn trực tuyến về chăm sóc, phòng và trị cận thị

Những năm gần đây, cận thị trở thành bệnh thường gặp, có xu hướng tăng mạnh (đặc biệt trong học sinh), thậm chí thành nỗi lo âu của nhiều..

Lam dep voi kinh sat trong Làm đẹp với kính sát tròng

Mốt đeo kính màu sát tròng (contact lens) đang được các bạn trẻ yêu thích. Vẻ đẹp của đôi mắt giữ vai trò là phần “hồn” của khuôn mặt, vì..

Mot choi kinh mau sat trong "Mốt" chơi kính màu sát tròng

Nhắc đến colour contact lens (kính màu sát tròng) người ta cứ tưởng nó chỉ được dùng cho những người cận thị hoặc có dị tật về mắt. Ngày..

Doi mat khoe manh Đôi mắt khỏe mạnh

Để có một cơ hội để khỏe đẹp, chúng ta có các bài tập thể dục, có chế độ ăn kiêng cùng hàng loạt những lời khuyên bổ ích. Để có một làn da..

Nhung doi mat do xanh tren duong pho Những đôi mắt đỏ, xanh trên đường phố

Phóng chiếc Dylan mới cáu cạnh vào bar cà phê MTV trên đường Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Hương được một đám bạn chào đón nồng nhiệt hơn ngày..

Trao luu doi mau cho mat Trào lưu đổi màu cho mắt

Trước đây kính sát tròng chỉ dành cho những người cận thị, như một cách thay thế chiếc kính thuốc. Nhờ tính thích hợp và tiện dụng, lens..