» Tìm kiếm:

kích hoạt

Ti le vi pham ban quyen Vista bang mot nua XP Tỉ lệ vi phạm bản quyền Vista bằng một nửa XP

Hôm qua (3/12) Microsoft cho biết tỉ lệ vi phạm bản quyền đối với phiên bản hệ điều hành Windows Vista chỉ bằng khoảng một nửa so với..

Hacker be khoa thanh cong Vista Hacker bẻ khoá thành công Vista

Cho dù Microsoft có nỗ lực như thế nào đi chăng nữa nhằm giảm thiểu tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm đối với hệ điều hành Windows, hacker..

Xu ly loi co the gap phai khi kich hoat mot chuong trinh Office 2007 Xử lý lỗi có thể gặp phải khi kích hoạt một chương trình Office 2007

Bài này sẽ mô tả cách xử lý các vấn đề có thể gặp phải khi bạn thử kích hoạt một chương trình của Office 2007. Các vấn đề này có thể xuất..

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

Dung Vista mot nam khong can kich hoat Dùng Vista một năm không cần kích hoạt?

Một chuyên gia máy tính vừa phát hiện ra cách trì hoãn nhiều lần yêu cầu kích hoạt hệ điều hành Windows mới chỉ bằng việc thay đổi vài..

Quan ly thue bao tra truoc Dieu tat yeu phai lam Quản lý thuê bao trả trước: Điều tất yếu phải làm!

- Tình trạng quấy rối, nháy máy, phạm tội bằng ĐTDĐ; chuyện 1 người sở hữu 10, 20, 40, và ...80 sim ĐTDĐ... đã thành vấn nạn. Thuê bao ảo,..

Phan mem kich hoat Vista hang loat phat tan tren mang Phần mềm kích hoạt Vista hàng loạt phát tán trên mạng

Hacker đanh nhanh chóng phán tán trên mạng một file "bẻ khóa", cho phép người dùng "qua mặt" được cơ chế chống sao chép tinh vi của Windows..

Kich hoat chuc nang nghi ngoi cho dia cung 1 Kích hoạt chức năng "nghỉ ngơi" cho đĩa cứng (1)

Em đọc sách và được biết rằng khi máy tính hoạt động thì ổ cứng quay liên tục. Đây là một trong những nguyên nhân làm cho ổ cứng bị nóng..

Microsoft noi long Kich hoat Ban quyen San pham Microsoft nới lỏng Kích hoạt Bản quyền Sản phẩm

Những người mua máy tính có Windows XP sẽ thấy máy của họ bị tê liệt nếu thay đổi hoặc nâng cấp từ 4 thiết bị phần cứng trở lên. Chi tiết..

Tu van truc tuyen ve phat trien tri tue cua tre Tư vấn trực tuyến về phát triển trí tuệ của trẻ

Thay vì chê bai, các bậc cha mẹ hãy liên tục gieo nhu cầu, động viên trẻ, tạo các tình huống để trẻ tương tác, trải nghiệm trong môi trường..

Kich hoat Vista Chuyen nho Kích hoạt Vista? Chuyện nhỏ!

Các hacker đang phát tán một file dữ liệu mà họ nói rằng có thể cho phép người sử dụng hệ điều hành Windows Vista của Microsoft dựa vào một..

Kich hoat chuc nang tu dong cap nhat Windows Kích hoạt chức năng tự động cập nhật Windows

1. Tôi không thể kích hoạt tính năng tự update củaa Windows. Khi truy..

Khach hang dien dau vi chuc nang kich hoat cua iPhone Khách hàng "điên đầu" vì chức năng kích hoạt của iPhone

Chờ dài cổ vài tháng để rồi chết tắc trong quy trình kích hoạt iPhone rối như canh hẹ, ngày càng đông khách hàng "ruột" của con dế này đổ..

Phat tan chuong trinh tao khoa kich hoat Windows Phát tán chương trình tạo khóa kích hoạt Windows

Một chương trình cho phép tạo khóa kích hoạt các sản phẩm của Microsoft, trong đó có Windows XP Professional, Office XP và Windows Server..

Lai xuat hien ma be khoa Vista Lại xuất hiện mã bẻ khoá Vista

Trên mạng Internet lại vừa xuất hiện một mã khai thác mới cho phép người dùng kích hoạt vĩnh viễn phiên bản hệ điều hành Windows Vista mới..

Nhieu thue bao Mobi4U bi kich hoat truoc Nhiều thuê bao Mobi4U bị kích hoạt trước

Hôm qua 20-1, đã có nhiều khách hàng điện thoại di động phản ảnh việc thuê bao dịch vụ Mobi4U của họ đã bị kích hoạt trước khi mua.

Cho phien cuoi tuan kich hoat thuong mai Chợ phiên cuối tuần kích hoạt thương mại

Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP HCM phối hợp với Câu lạc bộ DN Hàng Việt Nam chất lượng cao vừa trình UBND kế hoạch thực hiện..

Loi kich hoat san pham hanh ha Symantec Lỗi kích hoạt sản phẩm ""hành hạ"" Symantec

Khoảng 1,2 triệu khách hàng cài gói phần mềm bảo mật mới nhất của Symantec đã không thể sử dụng phần mềm này do một lỗi trong công nghệ..

Dung tuong lua tich hop san trong Windows XP "Dựng" tường lửa tích hợp sẵn trong Windows XP

Tường lửa là một hệ thống có nhiệm vụ bảo vệ giữa mạng và thế giới bên ngoài. Windows XP tích hợp phần mềm tường lửa ICF (Internet..

Trojan mao nhan phan mem kich hoat Windows Trojan mạo nhận phần mềm kích hoạt Windows

Hãng bảo mật Symantec cho biết nhiều người muốn có mã kích hoạt cho hệ điều hành của Microsoft đã bị Trojan "Windows Activation" lừa lấy..