Su trung hop ki la giua Abraham Lincoln va John F Kenedy Sự trùng hợp kì lạ giữa Abraham Lincoln và John.F.Kenedy

Abraham Lincoln và John.F.Kenedy là hai trong số những vị tổng thống nổi danh nhất trong lịch sử nước Mỹ. Một phần bởi vì giữa hai nhân vật..

Thi boi ki la Thi bơi kì lạ

Một cuộc thi bơi có một không hai trên thế giới vừa mới được tổ chức tại Nga, không chỉ mang đến tinh thần thi đấu thể thao mà còn mang lại..

Nghi thuc tang le va kieu ao quan ki la o Chau Phi Nghi thức tang lễ và kiểu áo quan kì lạ ở Châu Phi

Trong khi các gia đình ở nhiều nơi trên thế giới chôn cất người quá cố với những vật dụng được cho là có thể cần đến dưới suối vàng, thì cư..

Dom sang ki la o Minersville Đốm sáng kì lạ ở Minersville

Thời gian gần đây, mỗi ngày có tới 400 người ở thị trấn 4.500 dân Schuylkill, Minersville (Mỹ) lũ lượt kéo đến cửa gara trong một thung..

Ky luc ki la nhat Kỷ lục kì lạ nhất

Les Stewart đã dành 15 năm (từ 1983 đến 1998) để đánh máy từ 1 đến 1 triệu với một lý do rất đơn giản: “Có một cái gì đó để làm”.

Eugene O Neill Eugene O’Neill

Eugene O"Neill là nhà soạn kịch xuất chúng đã có công lao rất lớn trong việc phát triển nền sân khấu Mỹ. Ông được nhận giải thưởng Nobel vì..

Qua trung hinh thoi vang Quả trứng hình thỏi vàng

Một quả trứng có hình thù kì lạ vừa mới được phát hiện ở Trung Quốc. Thoạt nhìn, quả trứng này trông hệt như một thỏi vàng được dùng ở thời..

Cay an thit Cây ăn thịt

Ở những vùng bùn lầy ẩm ướt, các cư dân cây lá còn đòi hỏi cả dưỡng chất từ… xác động vật. Ban đầu, nhà bác học Darwin gọi loài thực vật..

Clip Pha penalty ki la trong lich su tuc cau giao Clip: Pha penalty kì lạ trong lịch sử túc cầu giáo

Trải qua 6 lần thực hiện penalty liên tiếp, trọng tài chính mới công nhận bàn thắng. Đây có lẽ là trường hợp đá 11m hy hữu và kỳ lạ nhất..

Cac hanh vi phong van ki la nhat Các hành vi phỏng vấn kì lạ nhất

Trước một cuộc phỏng vấn quan trọng, hầu hết những người tìm việc nhạy bén đều trang bị cho mình những kĩ năng và kiến thức cần thiết Tuy..

Buoc di cua hoang de suc hap dan ki la cua mot bo phim tai lieu “Bước đi của hoàng đế”- sức hấp dẫn kì lạ của một bộ phim tài liệu

TPCN - Câu chuyện bắt đầu ít ra cũng từ năm 1992. Bấy giờ Luc Jacquet đang học ngành điểu học ở một đại học tổng hợp tại Lyon, Pháp, với ý..

Fansipan da di da den va tro ve Fansipan, đã đi, đã đến và trở về

Fansipan, cái tên nghe vừa lạ lẫm vừa thân quen, vừa gần gũi vừa xa xôi. Nó gần gũi trong câu chuyện của dân du lịch, nhưng lại cao vợi..

Mua mua he va dieu ki la Mưa mùa hè và điều kì lạ

TP - Cơn mưa bất chợt mùa hè năm ấy đã đưa anh đến bên tôi. Một ngày đầu hè năm lớp 11, tôi vội vàng đạp xe đến trường mà quên mang theo áo..

Tuyet mau da cam roi tai Siberia Tuyết màu da cam rơi tại Siberia

TP – Khi những cư dân sinh sống tại ngôi làng Pudinskoye tại Siberia thức dậy vào sáng hôm thứ tư tuần qua, họ lập tức nhận thấy một điều..

Banh kem ki la Bánh kem kì lạ

Bàn tay khéo léo, tài hoa và kỳ công của người làm bánh đã tạo ra những tác phẩm độc đáo.

Dam tang ki la Đám tang kì lạ

Tại một ngã tư bỗng dưng bị tắc nghẽn giao thông, nguyên nhân là do một đám tang. Đám tang này có vẻ rất kỳ lạ.

Nhung than cay ki la nhat the gioi Những thân cây kì lạ nhất thế giới

Trong tự nhiên, tạo hóa đã nhào nặn nên muôn hình thù thật đặc biệt. Cộng với óc tưởng tượng của con người, chúng đã trở thành những “kỳ..

Nguoi dan ong co chiec bung ki la Người đàn ông có chiếc bụng kì lạ

Để giảm được 119kg mỡ thừa, anh Karsten Moellebaek, người Đức đã phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Việc ăn kiêng thì thành công,..

Gian hang ki la o Bien Hoa Gian hàng kì lạ ở Biên Hòa

TTCN - Trước cổng Bệnh viện Tâm thần T.Ư 2 (quốc lộ 1, phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai) có một quầy hàng mang tên Nhân Ái - Friend..

Sinh no nhung chuyen ki la va phi thuong Sinh nở - những chuyện kì lạ và phi thường

Ngày 19/11/1997, chị Bobbi McCaughey đã sinh 7 thành công (ba gái và bốn trai), đây là lần thứ hai trong lịch sử y học có 7 em bé cùng chào..