Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 9 Cac vu dua va nhan hoi lo khi ong trum bi bat lan dau Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 9): Các vụ đưa và nhận hối lộ khi "ông trùm" bị bắt lần đầu

Dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Văn Thuyết (Thuyết "Buôn Vua"), đàn em Năm Cam đã tiếp cận ông Lê Thanh Đạo, Phạm Sĩ Chiến (nguyên viện trưởng..

Di keu oan cho chong Đi kêu oan cho chồng

Chị cắt tay lấy máu ký đơn kêu oan cho chồng. Đến lá đơn thứ 15 thì cơ thể kiệt sức của người phụ nữ bệnh tật không thể chịu đựng nổi nữa...

10 nam keu oan voi 3.000 la don 10 năm kêu oan với 3.000 lá đơn

Hơn 10 năm đã trôi qua, gần 3.000 lá đơn kêu oan đã gửi đi khắp nơi, từ các cơ quan ở trung ương đến địa phương, các cơ quan báo chí nhưng..

Dan van co the den cung dinh keu oan Dân vẫn có thể đến "cung đình" kêu oan

Cắt thẩm quyền giải quyết cuối cùng của Thủ tướng trong khiếu nại, tố cáo thì dân không thể đến "cung đình" đánh trống kêu oan; bỏ quy định..

5 toi cuu luat su sieu lua Le Bao Quoc keu oan .4 5 tội, cựu luật sư “siêu lừa” Lê Bảo Quốc kêu oan...4

Trong 5 tội bị VKS truy tố, cựu luật sư “siêu lừa” Lê Bảo Quốc kêu oan hết 4 tội (Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Lạm dụng tín nhiệm chiếm..

Phan hoi sau loat bai Nguoi dan ba di keu oan 3 vu an Phản hồi sau loạt bài "Người đàn bà đi kêu oan 3 vụ án"

Báo Thanh Niên từ ngày 13 - 17/9/2004 đăng bài Người đàn bà đi kêu oan 3 vụ án của tác giả Võ Khối phản ánh câu chuyện khiếu kiện kéo dài..

Thuy te Hung hap phan cung va keu oan Thủy “té”, Hùng “hấp” phản cung và kêu oan

Trả lời thẩm vấn của hội đồng xét xử trong ngày 26-4-2004, Ngô Phương Thủy (còn gọi là Thủy “té”, một tay chơi nổi tiếng và cung cấp..

Keu oan khi bi dinh chi thi vi DTDD Kêu oan khi bị đình chỉ thi vì ĐTDĐ

Ngay sau khi đợt 2 tuyển sinh ĐH kết thúc, nhiều phụ huynh và thí sinh “kêu oan” khi bị những chiếc điện thoại báo hại dẫn đến bị đình..

Nguyen Mau Thon keu oan Nguyễn Mậu Thôn kêu oan

Sáng 31/7, một ngày trước phiên tòa xét xử Bùi Tiến Dũng cùng 8 đồng phạm đánh bạc và đưa hối lộ, Hội đồng xét xử đã nhận được đơn kêu oan..

Sau 11 nam bi cao tai vu an vuon dieu van keu oan Sau 11 năm, bị cáo tại vụ án "vườn điều" vẫn kêu oan

Sáng 27/7, TAND Bình Thuận đưa ra xét xử lại từ đầu theo trình tự sơ thẩm vụ án giết người tại vườn điều (xã Tân Minh, Hàm Tân), xảy ra năm..

Tran Mai Hanh Den khi toi chet con cai cung phai keu oan cho bo Trần Mai Hạnh: “Đến khi tôi chết, con cái cũng phải kêu oan cho bố!”

Phần lớn thời gian diễn ra phiên tòa ngày 20-10-2003 được hội đồng xét xử dành cho phần bào chữa, tranh luận của luật sư (LS) Đặng Văn..

Ai da tham muu cho Hai Chi va dong bon lam don to cao Ban chuyen an va bao chi Ai đã "tham mưu" cho Hai Chi và đồng bọn làm đơn tố cáo Ban chuyên án và báo chí?

Như đã đưa tin, ngay khi Ban chuyên án (BCA) bắt đầu tấn công băng nhóm của Hai Chi bằng việc khởi tố, bắt giam các đối tượng liên quan,..

Hoan phien toa vi cong to vien khong the ket luan ve vu an Hoãn phiên tòa vì công tố viên không thể kết luận về vụ án

Vụ án đã qua 4 lần xét xử vụ án vẫn chưa khép lại do các bị cáo kêu oan, không nhận tội và tố cáo cơ quan điều tra ép cung, mớm cung. Ngày..

Tu tu La Thi Kim Oanh keu oan Tử tù Lã Thị Kim Oanh kêu oan

Tử tù Lã Thị Kim Oanh, nguyên Giám đốc Công ty Đầu tư tiếp thị và thương mại nông nghiệp - công nghiệp thực phẩm - Bộ Nông nghiệp và Phát..

Sieu lua Le Bao Quoc khang cao keu oan 4 toi "Siêu lừa" Lê Bảo Quốc kháng cáo kêu oan 4 tội

Tin từ trại tạm giam Công an tỉnh Bình Dương cho biết, 24/8/2007, cựu luật sư "siêu lừa đảo" Lê Bảo Quốc đã chính thức gửi đơn kháng cáo,..

Tu tu La Thi Kim Oanh keu oan Tử tù Lã Thị Kim Oanh kêu oan

Lã Thị Kim Oanh, nguyên giám đốc Công ty Đầu tư tiếp thị và thương mại nông nghiệp - công nghiệp thực phẩm, Bộ Nông nghiệp và Phát triển..

5 ong vua san co keu oan xin giam an 5 "ông vua sân cỏ" kêu oan, xin giảm án

Không đồng ý với phán quyết của tòa án Hà Nội, 5 trọng tài Lương Trung Việt, Hoàng Thế Dũng, Lê Văn Tú, Trương Thế Toàn, Phạm Hữu Lộc đã..

Nguyen Gia Thieu khang cao keu oan Nguyễn Gia Thiều kháng cáo kêu oan

* Cựu hoa hậu Hà Kiều Anh xin xem xét trả lại 200.000 USDNgày 15.12, kết thúc thời hạn kháng cáo bản án sơ thẩm xét xử vụ án buôn lậu, trốn..

De nghi xem xet don keu oan cua 218 ho dan o Khanh Hoa Đề nghị xem xét đơn kêu oan của 218 hộ dân ở Khánh Hòa

TT (Khánh Hòa) - Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc VN vừa có công văn gửi Ban bí thư Trung ương Đảng, Văn phòng Chính phủ và chủ tịch UBND..