Xuat hien nhieu dich vu moi tren truyen hinh cap Xuất hiện nhiều dịch vụ mới trên truyền hình cáp

Để thu hút khách hàng trong mùa World Cup sắp tới, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp (THC) hữu tuyến đang đầu tư trang thiết bị..

Ai cuu nhung dong song den Ai cứu những dòng sông đen?

Tàu Hủ - Bến Nghé, kênh Đôi - kênh Tẻ, Tham Lương - Vàm Thuật, Nhiêu Lộc - Thị Nghè đã thành những dòng sông chết từ lâu vì hàng triệu cư..

Phan nguoi tren dong kenh den Phận người trên dòng kênh đen

Những dòng kênh đen vẫn uốn lượn vòng quanh thành phố. Những thân phận nghèo hèn vẫn ngày ngày sống cùng, sống nhờ những dòng kênh ấy. Họ..

Cat kenh doc HTVC boi uoc voi khach hang Cắt kênh “độc”, HTVC bội ước với khách hàng?

Trong thời gian từ tháng một đến đầu tháng ba, rất nhiều bạn đọc đã phản ứng trước việc Trung tâm truyền hình cáp TP.HCM (HTVC) đã cắt..

Giam cuoc thue kenh quoc te that hay ao Giảm cước thuê kênh quốc tế - thật hay ảo?

Trước quyết định hạ cước thuê kênh 10-30% của Bộ Bưu chính Viễn thông, các nhà cung cấp dịch vụ tỏ ra dè dặt khi đề cập đến việc giảm giá..

VNPT giam 50 cuoc thue kenh trong nuoc VNPT giảm 50% cước thuê kênh trong nước

Tiếp sau đợt giảm cước vừa được ban hành, từ ngày 1/9, VNPT áp dụng giảm cước từ 20 - 50% cước thuê kênh trong nước tuỳ theo tốc độ..

Nghe ngup tren kenh Tau Hu Nghề “ngụp” trên kênh Tàu Hủ

Dòng nước đen ngòm, mùi tanh tưởi bốc lên khó chịu. Người đàn ông trầm mình trong dòng kênh đặc kẹo... Anh dùng rổ xúc lên một đống bùn đất..

Vot rac tren dong kenh den Vớt rác trên dòng “kênh đen”

Giữa trưa, nắng chang chang. Dòng kênh Nhiêu Lộc (TPHCM) thủy triều đang lên. Trôi theo dòng nước đen ngòm, đặc quánh là đủ thứ rác thải:..

Chon dich vu nao trong dai tiec truyen hinh Chọn dịch vụ nào trong ""đại tiệc"" truyền hình?

Thêm một lần nữa, truyền hình lại ""lên ngôi"", được coi là ""ông hoàng"" trong giới truyền thông, khi người sử dụng được lựa chọn món ăn..

Mot nguoi dan hien ke lam sach kenh Nhieu Loc Thi Nghe Một người dân hiến kế làm sạch kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Con kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè uốn lượn qua 7 quận của TPHCM, từ mấy mươi năm nay luôn trong tình trạng ô nhiễm trầm trọng, nước đen ngòm,..

Bai 3 Nuoc den bao vay TP HCM Bài 3: Nước đen... bao vây TP.HCM

TT- "Lượn" một vòng quanh các khu công nghiệp ở TP.HCM như Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh), Tân Tạo (Q.Bình Tân), Tân Phú Trung (huyện Củ..

Giam cuoc thue kenh doanh nghiep moi van kho Giảm cước thuê kênh, doanh nghiệp mới vẫn khó

Mức giảm cước thuê kênh mới của VNPT được giới chuyên môn đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, các ISP và IXP lại tỏ ra không..

Truyen hinh cap huu tuyen thach thuc MMDS Truyền hình cáp hữu tuyến thách thức MMDS

Từ ngày 1/6, chương trình truyền hình cáp hữu tuyến (HCATV) sẽ được phát chính thức với 12 kênh, trong đó có 7 kênh nước ngoài. Với ưu thế..

Nha dau tu co the ky vong vao kenh nao Nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào "kênh" nào?

Trong khi hàng ngàn người hy vọng tìm kiếm siêu lợi nhuận từ các kênh đầu tư bất minh (chẳng hạn Gloden Rock, Colony Invest…) thì số khác..

Truyen hinh dich vu tang toc nguoi dan duoc loi gi Truyền hình dịch vụ tăng tốc: người dân được lợi gì?

“Cài đặt miễn phí”, “miễn phí thuê bao 4 năm”, “nâng cấp lên 42 chương trình”... - những quảng cáo ngon ngọt mỹ miều đang đập..

Truyen hinh tra tien Truyền hình trả tiền

Xu thế mới này ngay lập tức đã làm xuất hiện một cuộc đua nhằm mở rộng thị phần. Và điều khách hàng quan tâm nhất là lắp đặt nhanh chóng,..

Chuyen dong troi tai cong trinh nao vet kenh Nhieu Loc Thi Nghe Chuyện động trời tại công trình nạo vét kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

UBND TP Hồ Chí Minh đã chi trên 16 tỉ đồng để đầu tư vào công trình nạo vét kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (NLTN) nhằm tạo ra một con kênh thông..

Do lo cot doc kenh Nhieu LocThi Nghe thay rac chuot Dỡ "lô cốt" dọc kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè thấy rác, chuột

- Khi một số lô cốt thuộc Dự án Vệ sinh môi trường lưu vực Nhiêu Lộc - Thị Nghè (NL-TN) được "giải phóng", người dân thấy không có thay đổi..

Long An Kenh ung thu o ven do Long An: "Kênh ung thư" ở ven đô

Đó là kênh Nhơn Hậu, thuộc phường Tân Khánh, thị xã Tân An, tỉnh Long An. Người dân trong vùng gọi nó là "kênh ung thư" vì trong mấy năm..