Bo Quoc phong to chuc trong the le vieng truy dieu va dua tang 16 can bo da hy sinh Bộ Quốc phòng tổ chức trọng thể lễ viếng, truy điệu và đưa tang 16 cán bộ đã hy sinh

(Nghệ An) Hàng vạn người dân Nghệ An đứng thành hai hàng dọc phố Lê Duẩn, đại lộ Trường Thi, đường Nguyễn Văn Cừ, tiễn đưa 16 cán bộ hy..

Su that vu co dong tim thay 10 hai cot liet si Sự thật vụ "cô đồng" tìm thấy 10 hài cốt liệt sĩ

Xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, những ngày qua “nóng” lên bởi tin đồn bà Nguyễn Thị Loan được báo mộng có 10 hài cốt liệt sĩ..

Bac si Dang Thuy Tram hy sinh ngay nao Bác sĩ Đặng Thùy Trâm hy sinh ngày nào?

Nên chăng người biên soạn, nhà xuất bản có đôi lời để chính xác hoá lại ngày hy sinh của liệt sĩ Đặng Thuỳ Trâm ngay trong quyển sách này..

Chinh sach nao cho chien si tinh nguyen hy sinh Chính sách nào cho chiến sĩ tình nguyện hy sinh?

TP - Theo thống kê chưa chính thức của T.Ư Đoàn, tính đến tháng 9/2006 đã có 13 thanh niên tình nguyện hy sinh trong vòng 5 năm qua.

Khat vong tim cha Khát vọng tìm cha

...Tâm sự với tôi, thoảng lát giọng chị cứ nghẹn lại... Những giọt nước mắt để làm vơi đi nỗi thương cảm hay đó là sự day dứt khi bao năm..

Mot vu viec giai quyet che do chinh sach ton dong 24 nam Một vụ việc giải quyết chế độ chính sách tồn đọng 24 năm

Ông Phan Văn Hảo sinh năm 1960 tại xóm Han, xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc; nhập ngũ tháng 5/1978 tại đơn vị C20, E98, F316,..

Hy sinh vi tinh yeu Hy sinh vì tình yêu

Trong tình yêu không thể thiếu đức tính hy sinh. Nhưng hy sinh thế nào là đúng mực? Làm sao để không trở thành người bi luỵ vì tình? Hãy..

Ban co dam hy sinh vi yeu Bạn có dám hy sinh vì yêu

Trong tình yêu không thể thiếu đức tính hy sinh. Nhưng hy sinh thế nào là đúng mực? Làm sao để không trở thành người bi lụy vì tình? Hãy..

Hy sinh vi quan niem co hu thi khong dang tu hao Hy sinh vì quan niệm cổ hủ thì không đáng tự hào

Nếu là bạn Thy, tôi sẽ xót xa cho mẹ vì đã lấy một người không yêu theo ý gia đình, thay vì tự hào về sự chịu đựng của bà. Hy sinh là một..

Khong cong bang khi Viet cu bat vo phai hy sinh Không công bằng khi Việt cứ bắt vợ phải hy sinh

Vợ anh Việt đã hy sinh nhiều cho anh ấy rồi, bây giờ còn phải đòi hỏi cô ấy hy sinh thêm nữa sao? Vấn đề chính là anh Việt có can đảm từ bỏ..

Hy sinh vi tinh yeu Hy sinh vì tình yêu

Trong tình yêu không thể thiếu đức tính hy sinh. Nhưng hy sinh thế nào là đúng mực? Làm sao để không trở thành người bi lụy vì tình? Hãy..

Hy sinh vi tinh yeu Hy sinh vì tình yêu?

Trong tình yêu không thể thiếu đức tính hy sinh. Nhưng hy sinh thế nào là đúng mực? Làm sao để không trở thành người bi luỵ vì tình? Hãy..

Song de yeu thuong va dang hien Sống để yêu thương và dâng hiến

Bình dị, quả cảm, giàu lý tưởng và cũng đầy lãng mạn, lớp người như Nguyễn Văn Thạc, Đặng Thùy Trâm, Hoàng Kim Giao… đã đi vào cuộc chiến..

Mot the he TNXP chua duoc giai quyet chinh sach Một thế hệ TNXP chưa được giải quyết chính sách

TP - Anh Trần Quang Minh ở ấp Phú An, xã Phú Đức (Long Hồ, Vĩnh Long) năm 1978 mới 21 tuổi vào Trung đoàn TNXP Cửu Long và đã hy sinh ở..

Giao vien tu nan tau E1 co duoc coi la hy sinh Giáo viên tử nạn tàu E1 có được coi là hy sinh?

Trong vụ tai nạn tàu E1, có 3 giáo viên tử nạn khi trên đường coi thi học sinh giỏi trở về. Họ có được công nhận “hy sinh khi làm nhiệm..

Hy sinh cho gia dinh du roi An phai song vi minh Hy sinh cho gia đình đủ rồi, An phải sống vì mình

Chị đã có thể hy sinh để cứu cha, cứu anh. Vậy thì, chị không thể dũng cảm chạy trốn đế cứu đứa bé sao? Gia đình chị bị hắn mê muội bởi bộ..

Yeu la hy sinh de ca hai hanh phuc Yêu là hy sinh để cả hai hạnh phúc

Em và cô ấy học ĐH chung một lớp, quen nhau hơn 3 năm. Cả hai người ở tỉnh khác nhau, lên TP.HCM học ĐH. Rồi chúng em ra trường.

Liet sy bi hy sinh o Can Tho da duoc phuc hoi “Liệt sỹ bị hy sinh” ở Cần Thơ đã được phục hồi

TP ngày 8/3/2006 có bài Cơ quan chức năng tắc trách: Liệt sỹ thêm một lần hy sinh. i báo phản ánh trường hợp bà Huỳnh Thị Khéo ở xã Đông..

Tai sao phu nu lai phai hy sinh Tại sao phụ nữ lại phải hy sinh?

Về mặt khoa học, vào thời buổi này, năng lực làm việc của phụ nữ Việt Nam không hề thua kém nam giới. Tôi hoàn toàn không thấy lý do nào..

Nguoi chien si da hy sinh cung bac si Dang Thuy Tram la ai Người chiến sĩ đã hy sinh cùng bác sĩ Đặng Thùy Trâm là ai?

Trong những ngày cuối cùng, bác sĩ Đặng Thùy Trâm đã một mình chăm sóc 5 thương binh dưới mưa bom bão đạn. Họ là ai và số phận sau đó thế..