» Tìm kiếm:

huy chương

Ong Tien duoc de nghi tang Huy chuong do loi trinh sat Ông Tiến được đề nghị tặng Huy chương do lỗi trinh sát

"Do trinh sát không nắm rõ về Nguyễn Việt Tiến và Bùi Tiến Dũng nên Cục Bảo vệ an ninh kinh tế (A17) đã đề nghị tặng huy chương và Bằng..

The hinh Viet Nam gianh huy chuong o 7 8 noi dung Thể hình Việt Nam giành huy chương ở 7/8 nội dung

Ngoại trừ chiến thắng khá thuyết phục của 2 lực sĩ kỳ cựu là Lý Đức và Phạm Văn Mách ở hạng cân 85 kg và 60 kg, đội vận động viên thể hình..

Huy chuong Vi su nghiep nhan o ham giu xe Huy chương Vì sự nghiệp nhận ở... hầm giữ xe?

Huy chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật của nghệ sĩ nhiếp ảnh Minh Lộc được "trao" hay được "chuyển"?

Co Vua VN gay bao huy chuong Cờ Vua VN gây ""bão"" huy chương

TS.- Một cơn ""bão"" huy chương vừa được các kỳ thủ nhí VN gây ra ở giải cờ Vua các nhóm tuổi Đông Nam Á 2005 kết thúc chiều qua.Dự tranh..

Huy chuong qua luu niem SEA Games 22 Chuyen nho ma to Huy chương - quà lưu niệm SEA Games 22: Chuyện nhỏ mà to!

Cả chục ngàn VĐV-HLV, quan chức, du khách sẽ đổ đến VN vào cuối năm nay nhân dịp SEA Games 22. Trong hành trang ngày trở về của cả chục..

Huy chuong Olympic 2002 la tac pham nghe thuat Huy chương Olympic 2002 là tác phẩm nghệ thuật

Là tác phẩm điêu khắc độc đáo và nặng nhất trong các kỳ đại hội từ trước tới nay, đo là điểm đặc biệt của các tấm huy chương sẽ được trao..

Ong Tien va ong Dung duoc de nghi tang Huy chuong Trinh sat khong nam bat ro Ông Tiến và ông Dũng được đề nghị tặng Huy chương: Trinh sát không nắm bắt rõ!?

TP - Do trinh sát không nắm rõ về ông Tiến và ông Dũng nên Cục Bảo vệ an ninh kinh tế đã đề nghị tặng Huy chương và Bằng khen Bảo vệ ANTQ..

The thao Viet Nam du SEA Games 24 Dau la muc tieu Thể thao Việt Nam dự SEA Games 24 : Đâu là mục tiêu?

Từ thời Tổng cục trưởng Lê Bửu còn đứng đầu ngành thể thao, khi ấy, mục tiêu của thể thao Việt Nam là lọt vào tốp đầu các nước Đông Nam Á,..

Do loi cua trinh sat Do lỗi của trinh sát (!?)

"Do trinh sát không nắm rõ về ông Tiến và ông Dũng nên Cục Bảo vệ an ninh kinh tế đã đề nghị tặng Huy chương và Bằng khen Bảo vệ an ninh tổ..

Tiet kiem huy chuong “Tiết kiệm” huy chương

Mấy ngày qua, nhiều VĐV lứa tuổi 16-17 đạt thành tích tại giải vô địch vật tự do, vật cổ điển toàn quốc đang tranh ở Ninh Bình tỏ ra bất..

Chu nha co huy chuong Chủ nhà có huy chương!

Chiếc huy chương đầu tiên mà nước chủ nhà Philippins có được ở SEA Games 23 lần này có màu bạc ở môn bóng nước nam. Sau trận thắng 8-2..

Muon thuo loi lo trong tai Muôn thuở lỗi lo trọng tài

Giải vô địch Wushu thế giới 2007 vừa kết thúc tại Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam đứng thứ 3 tổng sắp, và được hy vọng sẽ tiếp tục đứng đầu..

SEA Games 23 van phinh rat to SEA Games 23 vẫn phình rất to!

Phán quyết cuối cùng của Hội đồng thể thao Đông Nam Á đã khoá lại số nội dung cho SEA Games 23 là 441 bộ huy chương cho 41 môn thi, chỉ kém..

Ha man SEA Games 24 Oi The thao Dong Nam A Hạ màn SEA Games 24: Ôi! Thể thao Đông Nam Á

SEA Games đang đánh mất dần bản sắc của tinh thần thể thao trung thực và cao thượng vì bệnh thành tích. Chỉ cần ba quốc gia dự tranh tức..

Trung Quoc Cuu VDV ban huy chuong kiem song Trung Quốc: Cựu VĐV bán huy chương kiếm sống

TP – Trong căn hộ cho thuê 2 phòng kiểu cũ ở ngoại ô Bắc Kinh, cựu vô địch điền kinh Ai Dongmei bày tất cả huy chương cô từng đạt được..

Ong Nguyen Viet Tien 2 lan duoc de nghi tang huy chuong Ông Nguyễn Việt Tiến 2 lần được đề nghị tặng huy chương

Cục An ninh kinh tế Bộ Công an (A17) từng đề nghị tặng huy chương và bằng khen Bảo vệ An ninh Tổ quốc cho ông Nguyễn Việt Tiến và Bùi Tiến..

The thao Viet Nam nam 2006 Thach thuc mang ten ASIAD 15 Thể thao Việt Nam năm 2006: Thách thức mang tên ASIAD 15

SEA Games 23 đã ở lại phía sau và thách thức mới của Thể thao Việt Nam năm 2006 mang tên ASIAD - đấu trường thể thao lớn nhất của châu lục..

Cuu vo dich dien kinh TQ ban huy chuong de muu sinh Cựu vô địch điền kinh TQ bán huy chương để mưu sinh

Trong một căn hộ hai phòng ngủ kiểu dáng cũ kỹ mà gia đình đang thuê chung với một cô gái ở quận Tongzhou - ngoại ô Bắc Kinh, cựu quán quân..

Cuu vo dich dien kinh TQ ban huy chuong lay tien an Cựu vô địch điền kinh TQ bán huy chương lấy tiền ăn

Trong một căn hộ hai phòng ngủ kiểu dáng cũ kỹ mà gia đình đang thuê chung với một cô gái ở quận Tongzhou - ngoại ô Bắc Kinh, cựu quán quân..

Cu ta hy vong doi mau huy chuong Cử tạ hy vọng đổi màu huy chương

Trên vũ đài quốc tế những năm gần đây, cử tạ Việt Nam đã khẳng định những bước tiến vững chắc qua hàng loạt tấm huy chương giải vô địch..