» Tìm kiếm:

huy động vốn

Dau dau vi tang lai suat Đau đầu vì tăng lãi suất

Cuộc đua tăng lãi suất (LS) huy động vốn ồ ạt của các ngân hàng (NH) vừa qua đã đẩy LS cho vay tăng cao. Tình trạng này đã gây áp lực lớn..

Thao ngoi qua bom lai suat Tháo ngòi "quả bom" lãi suất

Theo tin từ Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, trong tuần này, Hiệp hội sẽ tổ chức một cuộc họp giữa các ngân hàng liên quan tới vấn đề lãi suất..

Thi truong chung khoan thu hut doanh nghiep Thị trường chứng khoán thu hút doanh nghiệp

Hàng loạt công ty nộp hồ sơ xin niêm yết, số lượng doanh nghiệp (DN) phát hành cổ phiếu (CP) để tăng vốn điều lệ hoặc huy động vốn cho đầu..

Chuyen huy dong von van con tranh cai Chuyện huy động vốn vẫn còn tranh cãi

Nghị định 153 hướng dẫn Luật kinh doanh bất động sản qui định: chủ đầu tư chỉ được huy động vốn của khách hàng khi dự án đã bắt đầu triển..

Tao nhieu kenh de huy dong von dau tu trong dan cu Tạo nhiều kênh để huy động vốn đầu tư trong dân cư

53.000 tỷ đồng là mục tiêu huy động vốn toàn xã hội trong năm nay để đáp ứng các yêu cầu phát triển của TPHCM. Qua ba tháng đầu năm, mức..

Tai sao van it trai phieu doanh nghiep Tại sao vẫn ít trái phiếu doanh nghiệp?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chủ yếu đăng ký vốn kinh doanh ở mức 1 - 3 tỷ đồng nên không đủ điều kiện về vốn để phát hành trái..

Thi truong chung khoan nhung dieu canh bao Thị trường chứng khoán - những điều cảnh báo !

Thị trường chứng khoán là thị trường cao cấp nhất trong các loại thị trường, khác với các loại thị trường khác, như thị trường hàng hóa,..

Ngan hang kho huy dong von vi sot chung khoan Ngân hàng khó huy động vốn vì "sốt" chứng khoán

Số lượng tiền giao dịch tại TT giao dịch chứng khoán TP.HCM lên đến 1.000 tỷ đồng/ngày đã kéo theo lượng vốn, tiền mặt của người dân thay..

Them mot kenh huy dong von dau tu Thêm một kênh huy động vốn đầu tư

Câu chuyện vốn thường xuyên khiến các DN đau đầu bởi các ngân hàng luôn đồi hỏi khắt khe điều kiện đảm bảo tiền vay trong khi dịch vụ ngân..

Doanh nghiep VN co the huy dong von tai My Doanh nghiệp VN có thể huy động vốn tại Mỹ!

Các công ty Việt Nam không chỉ đợi nhà đầu tư Mỹ tới góp vốn liên doanh mà giờ đây đã có thể sang đất Mỹ để huy động vốn bằng những phương..

Nghich ly trong linh vuc tien te tin dung Nghịch lý trong lĩnh vực tiền tệ - tín dụng

Lãi suất huy động vốn của các ngân hàng thương mại những năm trước thường bắt đầu tăng cao từ nửa cuối năm. Bước sang năm nay, diễn biến..

Nam 2006 Kho bac Nha nuoc tu choi thanh toan gan 700 ty dong Năm 2006, Kho bạc Nhà nước từ chối thanh toán gần 700 tỷ đồng

Từ đầu năm đến nay, toàn hệ thống kho bạc Nhà nước (KBNN) đã thực hiện kiểm soát chi thường xuyên khoảng 125.000 tỷ đồng, phát hiện trên..

Mua nha dat tren giay Doi mat voi rui ro Mua nhà, đất "trên giấy": Đối mặt với rủi ro

Khá nhiều khách hàng tranh mua căn hộ, nền đất nhưng ít tìm hiểu về tính pháp lý của dự án. Thực tế không ít dự án chưa đền bù xong đã đem..

Von thua van tang lai suat huy dong Vốn thừa, vẫn tăng lãi suất huy động!

Thị trường vốn và thị trường tiền tệ nước ta hiện nay đang có xu hướng diễn biến trái chiều. Trong khi thị trường cho vay của các ngân hàng..

Huy dong von xay nha o khu do thi moi the nao Huy động vốn xây nhà ở khu đô thị mới thế nào?

Bộ Xây dựng vừa có thông tư số 04/2006/TT-BXD hướng dẫn về qui chế khu đô thị mới theo nghị định 02/2006/NĐ-CP của Chính phủ (có hiệu lực..

Mua nha dat tren giay doi mat voi rui ro Mua nhà, đất "trên giấy": đối mặt với rủi ro

Khá nhiều khách hàng tranh mua căn hộ, nền đất nhưng ít tìm hiểu về tính pháp lý của dự án. Thực tế không ít dự án chưa đền bù xong đã đem..

Lai suat tang cao va hang loat tac dong khong mong doi Lãi suất tăng cao và hàng loạt tác động không mong đợi

Lãi suất tiền đồng liên tục tăng vọt trong những ngày qua, trong khi đó lãi suất đồng USD lại giảm mạnh và dự báo còn giảm. Diễn biến trái..

Thu phi rut tiet kiem truoc han Thu phí rút tiết kiệm trước hạn

Từ tháng này, các tổ chức tín dụng được phép ấn định mức phí đối với việc nhận hoặc chi trả tiền gửi tiết kiệm. Các trường hợp rút trước..

Huy dong von bang trai phieu chuyen doi nha dat Huy động vốn bằng trái phiếu chuyển đổi nhà đất

TT(TP.HCM) - Tại hội thảo các công cụ và giải pháp huy động vốn dài hạn để đầu tư cơ sở hạ tầng tại TP.HCM qua thị trường chứng khoán tổ..

Huy dong von dau tu xay dung ha tang 2 Khu do thi Dai hoc Huy động vốn đầu tư xây dựng hạ tầng 2 Khu đô thị Đại học

Về Đề án Huy động vốn đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu Đô thị Đại học tại khu vực Tây Nam và xã Đông Ngạc, thành phố Hà Nội, Thủ tướng..