» Tìm kiếm:

huyết thanh

Huyet thanh khang noc ran tu Vien Vacxin Nha Trang Huyết thanh kháng nọc rắn từ Viện Vắc-xin Nha Trang

Một tin vui cho những bệnh nhân bị rắn cắn: Đầu tháng 4/2004 vừa qua, Bộ Y tế đã có văn bản cho phép Viện Vắc-xin Nha Trang sản xuất đại..

Da co huyet thanh khang noc ran cap nia Đã có huyết thanh kháng nọc rắn cạp nia

Những người không may bị rắn cạp nia cắn có thể được điều trị hiệu quả bằng huyết thanh kháng nọc rắn cạp nia mới được sản xuất tại Việt..

San xuat huyet thanh khang noc ran ho dat va ran luc tre Sản xuất huyết thanh kháng nọc rắn hổ đất và rắn lục tre

Theo PGS-TS Lê Văn Hiệp, viện trưởng Viện Văcxin Nha Trang, sau nhiều năm tổ chức, tiến hành nghiên cứu, đề tài về huyết thanh kháng nọc..

Chua kho mat bang huyet thanh tu nhien Chữa khô mắt bằng huyết thanh tự nhiên

Huyết thanh tự nhiên từ chính cơ thể của bệnh nhân khô mắt đang tỏ ra ưu thế hơn so với nước mắt nhân tạo trong việc giảm đau và bảo vệ sức..

Huyet thanh duc co nguy hiem Huyết thanh đục có nguy hiểm?

"Tôi 56 tuổi, bị bệnh rối loạn mỡ máu, gần đây đi xét nghiệm máu, kết quả ghi huyết thanh đục. Trong huyết thanh có gì mà bị đục và có nguy..

Huyet thanh dac hieu cuu benh nhan bi ran can Huyết thanh đặc hiệu cứu bệnh nhân bị rắn cắn

Từ đầu mùa lũ năm 2005 đến nay, bệnh viện Đa khoa TW Cần Thơ đã cứu được 6 bệnh nhân bị rắn lục tre và rắn hổ đất cắn bằng cách sử dụng..

Kien Giang them bon nguoi di ung huyet thanh ngua dai Kiên Giang: thêm bốn người dị ứng huyết thanh ngừa dại

TT (Kiên Giang) - Chiều qua, bác sĩ Nguyễn Thị Phước - chủ nhiệm chương trình tiêm chủng mở rộng thuộc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Kiên..

Tien si tri ran doc Tiến sĩ... trị rắn độc

Có một vị bác sĩ miệt mài nghiên cứu để bào chế thành công nhiều loại huyết thanh kháng nọc rắn độc ở Việt Nam trong 15 năm qua. Ông chính..

Tien si tri ran doc Tiến sĩ... trị rắn độc

TS-Có một vị bác sĩ miệt mài nghiên cứu để bào chế thành công nhiều loại huyết thanh kháng nọc rắn độc ở Việt Nam trong 15 năm qua. Ông..

Huyet thanh nguoi co the tri kho mat Huyết thanh người có thể trị khô mắt

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Keio (Nhật Bản), huyết thanh người có thể dùng làm thuốc nhỏ điều trị chứng khô..

Viet Nam san xuat thanh cong 2 loai huyet thanh khang noc ran Việt Nam sản xuất thành công 2 loại huyết thanh kháng nọc rắn

Ngày 2/4, Viện Vắc-xin Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã sản xuất thành công 2 loại huyết thanh kháng nọc rắn hổ đất và rắn lục tre. Các..

BV Nhi dong 1 TPHCM Da co 4 loai huyet thanh khang noc ran doc BV Nhi đồng 1 TPHCM: Đã có 4 loại huyết thanh kháng nọc rắn độc

Ngày 31/10, Giám đốc Bệnh viện (BV) Nhi đồng 1 TPHCM Tăng Chí Thượng cho biết, BV đã được Viện Pasteur Nha Trang cung cấp 4 loại huyết..

Kien Giang van tiep tuc tiem huyet thanh ngua dai Kiên Giang: vẫn tiếp tục tiêm huyết thanh ngừa dại

TT (Kiên Giang) - Liên quan đến vụ dị ứng do tiêm huyết thanh ngừa dại ở Kiên Giang, chiều 3-7, bác sĩ Nguyễn Thị Phước - chủ nhiệm chương..

Trung Quoc Nong dan ngheo dua nhau ban mau Trung Quốc: Nông dân nghèo đua nhau bán máu

Kể từ thập niên 90 của thế kỷ 20, bán huyết thanh đã trở nên phổ biến tại các tỉnh miền tây nam Trung Quốc như Guizhou và Khu tự trị..

Benh dai phan 1 Bệnh dại (phần 1)

Dại là một bệnh do siêu vi gây ra, gây viêm não và dẫn đến tử vong cho người và nhiều động vật có vú khác. Đa số trường hợp dại lây truyền..

BV Nhi dong 1 Da co 4 loai huyet thanh khang noc ran doc BV Nhi đồng 1: Đã có 4 loại huyết thanh kháng nọc rắn độc

Ngày 31-10, Giám đốc Bệnh viện (BV) Nhi đồng 1 TPHCM Tăng Chí Thượng cho biết, BV đã được Viện Pasteur Nha Trang cung cấp 4 loại huyết..

Hang ngan lo huyet thanh khang noc ran con cho giay phep Hàng ngàn lọ huyết thanh kháng nọc rắn còn chờ... giấy phép

Huyết thanh kháng nọc rắn được sản xuất thành công tại Viện Vắc-xin và Các chế phẩm sinh học Nha Trang (IVAC) từ 3 năm qua, nhưng đến nay..

Kiem tra dich benh tat ca co so chan nuoi gia cam Kiểm tra dịch bệnh tất cả cơ sở chăn nuôi gia cầm

Ngày 6-7, tại TP Cần Thơ, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tổ chức hội nghị triển khai phòng chống dịch cúm gia cầm hai khu vực..

Phat hien mau huyet thanh co duong tinh voi H5N1 Phát hiện mẫu huyết thanh cò dương tính với H5N1

Kết quả xét nghiệm của Chi cục thú y TP HCM mới đây cho thấy, có 2 mẫu huyết thanh của đàn cò Khu du lịch Suối Tiên dương tính với virus..

Phau thuat dat tui nguc qua valentine cho phu nu thuy chung Phẫu thuật đặt túi ngực - quà valentine cho phụ nữ ""thuỷ chung""

Trước khi được phẫu thuật đặt túi gel-silicone, V.T.H (1979, Kim Liên, Hà Nội) từ chối mọi lời cầu hôn, thậm chí không dám yêu ai chỉ vì.....