» Tìm kiếm:

huyết áp cao

Meo hay tri huyet ap cao Mẹo hay trị huyết áp cao

Thực phẩm và tinh thần không chỉ giúp cải thiện tình trạng huyết áp cao đáng kể mà còn giúp những người có nguy cơ huyết áp cao phòng ngừa..

Hon 1 ty nguoi tren the gioi bi huyet ap cao Hơn 1 tỷ người trên thế giới bị huyết áp cao

Một phần ba dân số thế giới từ độ tuổi trưởng thành trở lên - tức là hơn 1 tỷ người - sẽ bị chứng cao huyết áp vào năm 2025. Đây là dự đoán..

160 trieu nguoi Trung Quoc bi huyet ap cao 160 triệu người Trung Quốc bị huyết áp cao

Toàn đất nước Trung Quốc hiện có 160 triệu người bị chứng huyết áp cao, trong đó có tới 47 triệu người bệnh trên 65 tuổi. Chuyên viên Hong..

Huyet ap cao moi de doa moi cho con nguoi Huyết áp cao, mối đe dọa mới cho con người

Một phần ba số người trưởng thành trên thế giới - khoảng hơn một tỷ người có huyết áp cao vào năm 2025, các nhà khoa học cho biết.

Thieu ngu gay huyet ap cao Thiếu ngủ gây huyết áp cao

Phụ nữ ngủ ít hơn 7 giờ mỗi ngày có thể đối mặt với nguy cơ bị huyết áp cao. Đây là kết quả rút ra từ cuộc khảo sát hơn 10.000 người ở độ..

Nguoi ngay ngu de bi huyet ap cao Người ngáy ngủ dễ bị huyết áp cao

Các chuyên gia nhận thấy nhiều người ngáy khi ngủ có thể ngừng thở trong khoảng một chục giây trong giấc ngủ đêm rồi bừng tỉnh dậy mà không..

Ich loi cua viec kiem tra huyet ap cao tai nha Ích lợi của việc kiểm tra huyết áp cao tại nhà

Kiểm tra huyết áp cao tại nhà có thể giúp những người mắc chứng này kiểm soát tốt hơn điều kiện sức khỏe của mình, theo một nghiên cứu mới..

Hut mo co the chua tieu duong huyet ap cao va cholesterol cao Hút mỡ có thể chữa tiểu đường, huyết áp cao và cholesterol cao

Những bệnh nhân trải qua phẫu thuật hút mỡ có thể có lợi cho sức khỏe ngoài khía cạnh thẫm mỹ - nhiều người đã giảm được các chứng bệnh..

Song co doc de bi huyet ap cao Sống cô độc dễ bị huyết áp cao

Những ai ở độ tuổi 50 trở lên nếu sống cô độc dễ có nguy cơ mắc chứng huyết áp cao. Các nhà khoa học thuộc Đại học Chicago (Mỹ) đã rút ra..

Nao gay ra huyet ap cao Não gây ra huyết áp cao ?

Bộ não là nguyên nhân của tình trạng huyết áp cao chứ không phải là trái tim như lâu nay quan niệm. Đó là giả thuyết gây tranh cãi mới được..

Chua huyet ap cao khong can dung thuoc Chữa huyết áp cao không cần dùng thuốc

Chế độ ăn là nền tảng của việc điều trị cao huyết áp. Đây là phương pháp ít tốn kém nhưng có hiệu quả nhất vì ở những người huyết áp cao..

Mot so meo hay khi cham tre Một số mẹo hay khi chăm trẻ

Làm thế nào để phòng tránh viêm tai giữa, huyết áp cao ở trẻ nhỏ? Liệu bé có sẵn sàng làm quen với thức ăn mới? Cách giúp bé dễ chịu hơn..

Dan ong sinh non de bi huyet ap cao Đàn ông sinh non dễ bị huyết áp cao

Những bé trai ra đời không đủ tuổi thai có nguy cơ mắc chứng huyết áp cao sau này và cũng dễ bị các bệnh tim mạch.

Axit folic ngua chung huyet ap cao o phu nu Axit folic ngừa chứng huyết áp cao ở phụ nữ

Dùng nhiều axit folic mỗi ngày có thể giúp phụ nữ trong độ tuổi thanh niên và trung niên giảm được nguy cơ mắc chứng cao huyết áp. Theo các..

Sinh non de bi huyet ap cao Sinh non dễ bị huyết áp cao

Bé trai sinh ra thiếu tháng dễ có nguy cơ bị chứng huyết áp cao về sau. Các nhà khoa học thuộc Viện Karolinska (Thụy Điển) đã nghiên cứu..

Huyet ap cao giam kha nang hoat dong tri nao Huyết áp cao giảm khả năng hoạt động trí não

Qua nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia đã khám phá ra rằng “cao huyết áp có liên quan đến khả năng nhận thức kém ở người lớn tuổi và có..

Huyet ap cao khi mang thai co lien quan den nguoi chong Huyết áp cao khi mang thai có liên quan đến người chồng

Huyết áp cao ở các phụ nữ khi mang thai là một trong 3 nguyên nhân thường gây tử vong cho mẹ (cùng với xuất huyết và nhiễm trùng). Khi mang..