Guong mat trien vong Miss World Gương mặt triển vọng Miss World

Chưa đầy 24 giờ nữa, cuộc ganh đua sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss World 2007 sẽ bước vào chặng cuối. Thí sinh Đặng Minh Thu, đại diện cho..

Hoa hau Canada doat danh hieu Nguoi dep the thao Hoa hậu Canada đoạt danh hiệu Người đẹp thể thao

Theo thông tin ban tổ chức (2g chiều 12-9 theo giờ địa phương), Malgorzata Majewska, người đẹp đến từ Canada đã giành được giải thưởng..

Nuoc mat hoa hau Nước mắt hoa hậu

“Giá như tôi không trở thành hoa hậu mà chỉ là một phụ nữ bình thường như bao phụ nữ khác thì cuộc đời tôi có khi lại tốt đẹp hơn...”...

Hoa hau chu nha gianh Top Model Hoa hậu chủ nhà giành Top Model

Mặc dù trải qua một tuần bận rộn liên tục với các hoạt động từ thiện, diễu hành, thăm thú cảnh đẹp và trình diễn thời trang, nhưng người..

Mai Phuong Thuy doat vuong mien Hoa hau VN 2006 Mai Phương Thúy đoạt vương miện Hoa hậu VN 2006

Đêm 26/vietnam_8, tại Hòn Ngọc Việt (Nha Trang), ngôi vị cao nhất cuộc thi đã được trao cho thí sinh Mai Phương Thúy (Hà Nội). Cô gái này..

Cuoc song cua nhung tan Hoa hau Cuộc sống của những tân Hoa hậu

Được đội chiếc vương miện Hoa hậu là điều khiến không ít cô gái trẻ ao ước, song có chiếc vương miện cũng đồng nghĩa với việc mang trên..

Muon co con Muốn có con

14 năm kể từ ngày đoạt vương miện hoa hậu, và 4 năm kể từ ngày xảy ra vụ Đông Nam, về hình thức, Hà Kiều Anh vẫn giữ vững phong độ của hoa..

Xa hoi tai thi tran spa va tham truong dua ngua Xả hơi tại thị trấn spa và thăm trường đua ngựa

Khu thị trấn spa thuộc Ktodzko nằm gần biên giới hai nước Ba Lan - CH Séc là điểm dừng chân của các Hoa hậu trước Đêm thi tài năng. Ngoài..

Cuoc song cua nhung tan hoa hau Cuộc sống của những tân hoa hậu

Kỳ 1: Làm từ thiện và người mẫu... yogaĐược đội chiếc vương miện hoa hậu là điều khiến không ít cô gái trẻ ao ước, song có chiếc vương miện..

Giao luu voi Hoa hau Nguyen Thi Hoang Nhung Giao lưu với Hoa hậu Nguyễn Thị Hoàng Nhung

Đúng 10h, hoa hậu Nguyễn Thị Hoàng Nhung có mặt tại tòa soạn VTC. Vẻ đẹp trong trẻo của cô gái dân tộc Tày tỏa sáng dưới chiếc vương miện..

Miss Canada doat danh hieu Hoa hau an anh Miss Canada đoạt danh hiệu "Hoa hậu ăn ảnh"

Hoa hậu Natalia Glebova (Canada) vừa được trao tặng danh hiệu Hoa hậu ăn ảnh. Người về nhì là Hoa hậu Hy Lap, thứ 3 là Hoa hậu Nam Phi, thứ..

Hoa hau Mai Phuong Thuy giao luu voi Hoa hau Stella Nguyen Hoa hậu Mai Phương Thúy giao lưu với Hoa hậu Stella Nguyễn

Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu người Việt tại Mỹ đã có cuộc giao lưu tại Hà Nội chiều 11/11 ngay sau khi Stella Nguyễn kết thúc chuyến..

Toi song dung la minh nhu khi chua phai la hoa hau “Tôi sống đúng là mình, như khi chưa phải là hoa hậu…”

Kể từ khi gắn chiếc vương miện Hoa hậu trên đầu, lịch làm việc của Mai Phương Thúy phần lớn là hoạt động xã hội. Khi thảm họa sập cầu Cần..

Miss world ve tranh va da tiec duoi man phao hoa Miss world : vẽ tranh và dạ tiệc dưới màn pháo hoa

"Việt Nam" qua bàn tay của họa sĩ nước chủ nhà hiện lên với dòng sông và bóng dừa. Mai Phương Thúy đã điểm thêm những nét cọ cho bức tranh..

Cuoc song cua nhung tan hoa hau Cuộc sống của những tân hoa hậu

Được đội chiếc vương miện hoa hậu là điều khiến không ít cô gái trẻ ao ước, song có chiếc vương miện cũng đồng nghĩa với việc mang trên..

Top 17 nguoi dep Top 17 người đẹp

Sinh ra và lớn lên ở nhiều miền đất khác nhau trên khắp thế giới, 104 người đẹp đã hội tụ về Ba Lan góp mặt trong "vườn hoa sắc đẹp chung"...

Ha Kie u Anh du ba n li nh de sinh con khong ca n cho ng Hà Kiều Anh đủ bản lĩnh để sinh con không cần chồng

14 năm kể từ ngày đoạt vương miện, và 4 năm sau ngày xảy ra vụ Đông Nam, về hình thức, Hà Kiều Anh vẫn giữ vững phong độ Hoa hậu. Nhưng đã..

Anh hoa hau mac trang phuc da hoi bikini dep nhat Ảnh hoa hậu mặc trang phục dạ hội, bikini đẹp nhất

Sau hơn 2 tuần diễn ra sôi nổi, cho tới hôm nay 24/7, các giải phụ của Cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2007 đã chính thức được công bố..

Nguoi dep Venezuela dang quang Hoa hau Lien luc dia 2005 Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2005

Emmarys Pinto, người đẹp đến từ "xứ sở hoa hậu" Venezuela đã vượt qua 58 gương mặt và trở thành Miss Intercontinental - Hoa hậu liên lục..

Nhung nguoi dep thanh dat va hanh phuc Những người đẹp thành đạt và hạnh phúc

Là Hoa hậu, khi còn tuổi trẻ, bạn sẽ gặp rất nhiều cám dỗ, rất nhiều những lời mời mọc, săn đón... phải hết sức thận trọng, cân nhắc. Ðể..