» Tìm kiếm:

hoa anh đào

Van hoa hoa anh dao Văn hóa hoa anh đào

Tháng 3 đến, tiết trời ấm dịu là thời điểm hoa anh đào bừng nở. Sắc hồng huyền diệu của hoa làm say đắm lòng người. Hoa anh đào nở rộ mọi..

Le hoi thuong thuc hoa anh dao tren dat Phu Tang Lễ hội thưởng thức hoa anh đào trên đất Phù Tang

Hoa anh đào nở báo hiệu mùa xuân đến ở đất nước Nhật Bản. Suốt tháng tư, lễ hội Hoa anh đào được tổ chức khắp nơi đón mùa xuân mới. Mọi..

Mua xuan va hoi ngam hoa anh dao Nhat Ban Mùa xuân và hội ngắm hoa anh đào Nhật Bản

TP - Có hai loài hoa được người Nhật Bản coi là quốc hồn quốc tuý của họ, đó là hoa cúc vàng biểu tượng cho Vương triều và hoa anh đào biểu..

Nhat Ban Ruc ro mua hoa anh dao Nhật Bản: Rực rỡ mùa hoa anh đào

Vào độ cuối tháng 3, đầu tháng 4 tại Nhật Bản là mùa hoa anh đào bắt đầu đua nở. Tuy nhiên, năm nay do khí trời ấm áp nên mới đầu tháng 3..

Thang tu di ngam hoa anh dao Tháng tư đi ngắm hoa anh đào

Đến Nhật Bản vào mỗi độ tháng 4 hàng năm, tiết trời ấm dịu là thời điểm hoa anh đào rở rộ. Sắc màu hoa huyền diệu này đã thu hút hàng chục..

Ba cay hoa anh dao va cau chuyen thuong hieu van hoa Ba cây hoa anh đào và câu chuyện thương hiệu văn hóa

TP - Từ câu chuyện của 3 cây hoa anh đào, thấy việc quảng bá thương hiệu hoa anh đào nói riêng và văn hoá Nhật Bản nói chung, đó là thành..

Hoa anh dao giua Tokyo hoa le Hoa anh đào giữa Tokyo hoa lệ

Nếu bạn đã biết một chút về nước Nhật, chắc hẳn bạn từng nghe nói về loài hoa này: Sakưra, hoa anh đào. Tôi cũng thế, từng nghe rất nhiều..

Ha Noi tuoi sac hoi hoa anh dao Hà Nội tươi sắc hội hoa anh đào

Cho tới 9h tối hôm 8/4, tại 15 Ngõ Trúc, Hà Nội, nơi diễn ra Lễ hội hoa anh đào, những vị khách hiếu kỳ và yêu văn hoá Nhật vẫn nườm nượp..

Den Washington D C ngam hoa anh dao Đến Washington D.C ngắm hoa anh đào

Những cây hoa anh đào được mang từ Nhật sang trồng quanh hồ Tidal cứ vào dịp cuối tháng 3 lại nở bung những cánh hoa hồng giữa bầu trời..

Le hoi hoa anh dao lan dau tien tai Ha Noi Lễ hội hoa anh đào lần đầu tiên tại Hà Nội

Sáng nay (8/4), hàng ngàn người dân Thủ đô đặc biệt là giới trẻ đã tới trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc để ngắm hoa và tìm hiểu văn hóa Nhật..

Washington mua hoa anh dao no Washington - mùa hoa anh đào nở

Năm nào cũng vậy, mùa xuân ào đến vào đầu tháng 4 làm cho Washington đang thiu thiu ngủ bỗng bừng tỉnh dậy. Gần như cả Washington trắng..

Nhat Ban xin loi vi du doan sai thoi diem hoa anh dao no Nhật Bản xin lỗi vì dự đoán sai thời điểm hoa anh đào nở

Các quan chức dự báo thời tiết tại Nhật Bản ngày 15/3 đã phải xuất hiện trên truyền hình và chính thức xin lỗi người dân nước này vì dự..

Dan Nhat no nuc don mua hoa anh dao no Dân Nhật nô nức đón mùa hoa anh đào nở

Người dân Nhật đang nô nức đón mùa xuân mới và thưởng thức hoa anh đào nở. Các chùa chiền tấp nập người dân đi vãn cảnh chùa, ngắm hoa anh..

Len truyen hinh xin loi vi bao sai mua hoa anh dao no Lên truyền hình xin lỗi vì báo sai mùa hoa anh đào nở

Các quan chức tại Nhật Bản đã lên truyền hình xin lỗi về trục trặc máy tính khiến họ dự báo sai mùa hoa anh đào nở

Sinh vien Viet Nam o Nhat voi Hanami Sinh viên Việt Nam ở Nhật với Hanami

Văn hóa thưởng lãm hoa anh đào (hanami) đã thẩm thấu vào du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản khi mấy năm trở lại đây, Hội thanh niên SVVN tại..

Hoa anh dao khoe sac giua long Ha Noi Hoa anh đào khoe sắc giữa lòng Hà Nội

Hai ngày trước khi lễ hội hoa anh đào lần thứ nhất tại Việt Nam diễn ra, hoa anh đào tươi đã được chở thẳng từ Tokyo đến Hà Nội, sau đó..

Pho hoa anh dao o Ha Noi Phố hoa anh đào ở Hà Nội

Lễ hội hoa anh đào cùng văn hóa Nhật Bản đã được giới thiệu lần đầu tiên tại Trung tâm tiếng Nhật, phố Núi Trúc, Hà Nội, sáng nay 8/4.

Hoa anh dao khong tan Hoa anh đào không tàn

Không cần phải đợi chờ đến mùa, hoa anh đào vẫn có thể nở quanh năm, đây thật là tin lý thú cho những người thích ngắm vẻ đẹp của hoa anh..

Den Nhat Ban ngam hoa anh dao Đến Nhật Bản ngắm hoa anh đào

Mỗi năm mùa hoa anh đào nở rộ (khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4) tại Nhật luôn thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Nhân dịp này công..