» Tìm kiếm:

hoạt động xuất khẩu

Ton vinh 115 DN xuat sac trong hoat dong xuat khau Tôn vinh 115 DN xuất sắc trong hoạt động xuất khẩu

Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp và thương nhân có những thành tích xuất sắc trong hoạt động xuất khẩu. Giải thưởng này dự kiến..

De nghi chan chinh hoat dong xuat khau lao dong cua ba doanh nghiep Đề nghị chấn chỉnh hoạt động xuất khẩu lao động của ba doanh nghiệp

Cục Quản lý lao động ngoài nước vừa có văn bản gửi UBND các thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng và UBND tỉnh Bình Phước, đề nghị UBND các tỉnh,..

Chan chinh hoat dong xuat khau ca dong lanh Chấn chỉnh hoạt động xuất khẩu cá đông lạnh

Để chấn chỉnh hoạt động xuất khẩu cá phi lê đông lạnh và chấm dứt tình trạng vi phạm về ghi nhãn mác đối với các sản phẩm này...

Hoat dong xuat khau nhap khau se thong thoang hon Hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu sẽ thông thoáng hơn

Những đòi hỏi nghiêm khắc của các đại biểu Quốc hội về công chức hải quan tại phiên thảo luận tại hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung..

Tin hieu vui trong hoat dong xuat khau Tín hiệu vui trong hoạt động xuất khẩu

Bộ Thương mại ước tính giá trị xuất khẩu tháng này đạt khoảng 1,9 tỷ USD, là mức thực hiện trong một tháng cao nhất từ trước tới nay, góp..

Chung khoan chau A tang ky luc Chứng khoán châu Á tăng kỷ lục

Chứng khoán Châu Á đã đạt mức tăng kỷ lục hôm 9/2 khi đồng Yên suy yếu thúc đẩy hoạt động xuất khẩu của Nhật Bản và giá dầu giảm làm tăng..

Ha Noi Van thieu cac mat hang xuat khau chu luc Hà Nội: Vẫn thiếu các mặt hàng xuất khẩu chủ lực.

Năm 2006, dự kiến kim ngạch xuất khẩu của Hà Nội đạt khoảng 3,3 tỷ USD, tăng khoảng 18-19% so với năm 2005, riêng trong 3 tháng đầu năm..

Xuat khau lao dong duoc huong thue GTGT 0 Xuất khẩu lao động được hưởng thuế GTGT 0%

Trong công văn ngày 5-11, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung cho biết hoạt động xuất khẩu lao động cũng được coi là hoạt động xuất..

Xuat khau thuyen vien Canh cua bi thu hep Xuất khẩu thuyền viên: Cánh cửa bị thu hẹp

Hoạt động xuất khẩu thuyền viên nước ta đang có dấu hiệu chững lại sau một thời gian phát triển mạnh mẽ. Đây là nhận định của không ít..

Bao hiem tin dung xuat khau cong cu ho tro tich cuc cho xuat khau va dau tu Bảo hiểm tín dụng xuất khẩu- công cụ hỗ trợ tích cực cho xuất khẩu và đầu tư

(VM)- Hoạt động tín dụng xuất khẩu đã phát triển từ nhiều năm nay tại Việt Nam, nhưng Bảo hiểm tín dụng xuất khẩu đã thực sự đi vào cuộc..

Mo t doanh nghie p Nha nuo c bi di nh chi hoa t do ng xua t kha u lao do ng Một doanh nghiệp Nhà nước bị đình chỉ hoạt động xuất khẩu lao động

Thứ trưởng Bộ LĐTB-XH Nguyễn Lương Trào vừa ký quyết định số 963 đình chỉ hoạt động đưa lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời..

ADB du bao lam phat o VN len toi 9 ADB dự báo lạm phát ở VN lên tới 9%

Trong bản cập nhật cuốn Triển vọng Phát triển châu Á được công bố sáng nay, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) nhận định đến cuối năm lạm..

VN tap trung xuat khau 4 nhom hang sang TQ VN tập trung xuất khẩu 4 nhóm hàng sang TQ

Báo Vietnam News hôm nay cho biết Việt Nam (VN) đang thúc đẩy hoạt động xuất khẩu 4 nhóm mặt hàng sang Trung Quốc (TQ) trong giai đoạn từ..

Khong thieu thi truong chi thieu san pham chat luong Không thiếu thị trường, chỉ thiếu sản phẩm chất lượng

“Những khó khăn trong hoạt động xuất khẩu cá tra, cá ba sa hiện nay là do chúng ta, thị trường không thiếu nhưng những gì chúng ta đem..

ADB du bao lam phat o Viet Nam len toi 9 ADB dự báo lạm phát ở Việt Nam lên tới 9%

Trong bản cập nhật cuốn Triển vọng Phát triển châu Á được công bố sáng 22/9, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) nhận định đến cuối năm lạm..

San sang doi pho voi vu kien tom Sẵn sàng đối phó với vụ kiện tôm

Có thông tin cho biết có thể ngày 30-12-2003 Liên minh tôm miền nam nước Mỹ (SSA) sẽ khởi kiện vụ bán phá giá tôm. Trao đổi với TT, tổng..

Tim loi giai cho bai toan xuat khau Tìm lời giải cho bài toán xuất khẩu

Hoạt động xuất khẩu tháng 3 có nhiều khởi sắc song giá trị kim ngạch 6,72 tỷ USD chưa làm hài lòng các chuyên gia kinh tế thương mại.

Thanh tra 11 doanh nghiep xuat khau lao dong Thanh tra 11 doanh nghiệp xuất khẩu lao động

Thứ trưởng Bộ LĐTB-XH Bùi Hồng Lĩnh vừa ký quyết định thanh tra đột xuất Công ty Xuất khẩu lao động Nghệ An và thanh tra hoạt động xuất..

Thanh Hoa Hang loat sai pham o mot doanh nghiep xuat khau lao dong Thanh Hóa: Hàng loạt sai phạm ở một doanh nghiệp xuất khẩu lao động

Ở một tỉnh rất dồi dào lao động, thế mà cả năm 2005, Công ty dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (DVXKLĐ-CG) Thanh Hóa chỉ đưa được.....

Chan chinh su canh tranh thieu lanh manh trong xuat khau lao dong Chấn chỉnh sự cạnh tranh thiếu lành mạnh trong xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là một loại hàng hóa đặc biệt - sức lao động. Vì thế việc cạnh tranh này không đơn thuần từ mục tiêu của doanh nghiệp..