» Tìm kiếm:

hoạt động xã hội

Xa phuong duoc thanh lap doi hoat dong xa hoi tinh nguyen Xã, phường được thành lập đội hoạt động xã hội tình nguyện

Đó là một trong những nội dung chính được Bộ LĐ-TB-XH, Bộ Tài chính và Ủy ban Trung ương MTTQ VN qui định tại thông tư liên tịch hướng dẫn..

Chi Thu hay tham gia vao mot hoat dong xa hoi Chị Thu hãy tham gia vào một hoạt động xã hội

Việc tham gia hoạt động xã hội sẽ giúp cho chị cảm thấy thăng bằng trong cuộc sống, những tư tưởng bi quan sẽ không thể tồn tại trong trí..

Vua kinh doanh ca phe vua hoat dong xa hoi Vừa kinh doanh cà phê, vừa hoạt động xã hội

Một quán cà phê ở TP.HCM - vừa cho thành lập Chi hội thanh niên và tài trợ cho Chi hội này tổ chức các hoạt động xã hội, nhằm hỗ trợ cộng..

Nguoi hoat dong xa hoi ngu nhieu hon nguoi thuong Người hoạt động xã hội ngủ nhiều hơn người thường

Nghe thì có vẻ phi lý vì rõ ràng những người có vai vế, tham gia nhiều hoạt động xã hội thì làm gì có thời gian để ngủ. Thế nhưng khoa học..

Thang 3 thang cua nhung ca si yeu thich hoat dong xa hoi Tháng 3, tháng của những ca sĩ yêu thích hoạt động xã hội

Ngày thành lập Đoàn 26/3 năm nay đã trở thành Tháng hành động vì thanh niên. Lời kêu gọi này của Thành đàon TP.HCM được các ca sĩ hưởng ứng..

Honda Viet Nam trao tang 225 trieu cho Quy hoc bong Nguyen Thai Binh Honda Việt Nam trao tặng 225 triệu cho Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình

Tối ngày 27 tháng 1 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 225 triệu đồng cho Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình tại chương trình Duyên..

Cac hoat dong xa hoi cua Khuyen hoc Dan tri Các hoạt động xã hội của Khuyến học - Dân trí

Những năm gần đây, báo Khuyến học - TS ngoài việc không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc..

Brad Pitt hoat dong xa hoi Brad Pitt hoạt động xã hội

Hôm qua, ông Smith đi thăm ngôi nhà đầu tiên được xây dựng từ dự án Holy Cross Neigborhood - dự án khắc phục hậu quả sau cơn bão Katrina..

Tuan hay tham gia cac hoat dong xa hoi Tuấn hãy tham gia các hoạt động xã hội

Tôi rất hiểu tâm sự của bạn vì hoàn cảnh của tôi cũng gần giống bạn. Sau học kỳ I, tôi thấy mệt mỏi và chán nản quá chừng. Tuy nhiên, tôi..

Van con khong it rao can voi nu giao vien dan toc thieu so Vẫn còn không ít rào cản với nữ giáo viên dân tộc thiểu số

Phụ nữ tham gia hoạt động xã hội vốn đã gặp nhiều khó khăn hơn nam giới, nhưng với các chị em người dân tộc thiểu số thì những khó khăn..

Tang hon 225 trieu dong cho Quy hoc bong Nguyen Thai Binh Tặng hơn 225 triệu đồng cho Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình

(VM)- Theo kế hoạch, tối ngày 27/1, Honda Việt Nam (HVN) sẽ trao tặng 225 triệu đồng cho Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình tại chương trình..

Nguoi dong hanh cung Sao Mai diem hen "Người" đồng hành cùng Sao Mai điểm hẹn

(VM)- Chung kết Sao mai điểm hẹn 2006 sẽ chính thức khai cuộc vào tối 24/6 tới đây. Bên cạnh sự nỗ lực hết mình của các ca sỹ trẻ và Ban tổ..

Hon 20000 USD cho cac nan nhan bao Chanchu tre bi xo hoa co Delta Hơn 20.000 USD cho các nạn nhân bão Chanchu, trẻ bị xơ hóa cơ Delta

(VM)- Nằm trong hàng loạt các hoạt động của Quỹ hoạt động xã hội Honda trị giá 10 triệu đô la trong vòng 5 năm 2006-2010, trong tháng 6 và..

Thay gi qua loi song sinh vien thoi nay Thấy gì qua lối sống sinh viên thời nay?

Cuộc điều tra về giáo dục học tại TP.HCM mới đây đã cho thấy thực trạng: 60% sinh viên sống khép mình, ít tham gia hoạt động xã hội; 10%..

Thong diep moi cua Tau Hoa Binh Thông điệp mới của Tàu Hòa Bình

Trong hai ngày 28 - 29/5/2005, hàng trăm thành viên tàu Hòa Bình (Nhật Bản) cập cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) đã cùng tham gia giao lưu, tìm hiểu..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Mong muon gop phan giup cac cau thu tre tien xa hon Mong muốn góp phần giúp các cầu thủ trẻ tiến xa hơn

Trong những năm vừa qua, Công ty Honda Việt Nam đã tham gia vào nhiều hoạt động xã hội tại Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ và đã để lại..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Xa hoi hoa la de phuc vu dan tot hon Xã hội hóa là để phục vụ dân tốt hơn

Tại Hội nghị về đẩy mạnh các hoạt động xã hội hóa, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh : "Nhà nước vẫn giữ vai trò chủ đạo đầu tư trong..

Chung toi dong cam voi Bao Thanh Nien "Chúng tôi đồng cảm với Báo Thanh Niên!"

Là nhà sản xuất xe máy và ô tô hàng đầu Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam đã có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội, trong đó có các hoạt..