» Tìm kiếm:

hoá chất

Tranh tinh trang Luat cho Nghi dinh Tránh tình trạng Luật chờ Nghị định

(VM) – Trong phiên làm việc sáng 28/3/2007, Quốc hội đã nghe trình bày và cho ý kiến về Dự thảo Luật Hoá chất.

Phai dac biet quan tam den an toan trong hoat dong hoa chat Phải đặc biệt quan tâm đến an toàn trong hoạt động hoá chất

Trên đây là ý kiến được một số đại biểu Quốc hội đề cập trong phiên thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật hoá..

Hoa chat va cac san pham phuc vu doi song Mot cach nhin khac Hóa chất và các sản phẩm phục vụ đời sống - Một cách nhìn khác

Chúng ta thường nghĩ rằng hoá chất rất độc hại và không nên sử dụng hoặc tiếp xúc với hoá chất. Thế nhưng, cũng cần biết rằng hoá chất cực..

Nhung kho bom hoa hoc giua thanh pho Những kho "bom hoá học" giữa thành phố

Nguy hiểm từ hoá chất thực phẩm có thể làm nạn nhân chết từ từ. Nhưng nguy hiểm từ những loại hoá chất công nghiệp đặc biệt thì không khác..

Kho bom hoa hoc trong long thanh pho Kho "bom hoá học" trong lòng thành phố

Nguy hiểm từ hoá chất thực phẩm là có thể làm người ta chết từ từ. Nhưng nguy hiểm từ những loại hoá chất công nghiệp đặc biệt chắc chắn..

Hiem hoa chet nguoi cua viec ban hoa chat tran lan Hiểm họa chết người của việc bán hoá chất tràn lan

90% mẫu thức ăn đường phố, được Viện Vệ sinh y tế công cộng TP HCM kiểm tra, không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là do có chứa..

Chat duoi ca map loi ca nguoi lan ca Chất đuổi cá mập, lợi cả người lẫn cá

Các nhà nghiên cứu Mỹ đã tạo ra một chất xua đuổi cá mập, sử dụng tín hiệu hoá chất tự nhiên để khiến cá đang săn mồi cũng phải bỏ chạy...

An hoa chat uong hoa chat Ăn hoá chất, uống hoá chất

Hoá chất không chỉ sử dụng trong công nghiệp, nó còn được đưa vào thức ăn, thức uống như một phần tất yếu của cuộc sống. Một đợt kiểm tra..

Cong nhan nganh hoa chat co nguy co nhiem doc cao Công nhân ngành hoá chất có nguy cơ nhiễm độc cao

Cùng với sự phát triển nhanh và mạnh của ngành hóa chất là sự tăng cao của số vụ tai nạn hóa chất (chiếm tới 15% tổng số các vụ tai nạn lao..

Coi chung khi an gia map va trang Coi chừng khi ăn giá mập và trắng

Chỉ cần 3ppm hoá chất (1ppm=1mg/l, một giọt nước bằng khoảng 50ppm) nhưng sản lượng nuôi trồng giá đã tăng gần 50%. Đây là kết quả nghiên..

Khi do dung hoc tap la chat no Khi đồ dùng học tập là... chất nổ

Một cậu học trò vô tình bỗng trở thành "sát thủ", khi sở hữu 22 lọ hoá chất. Đống hoá chất này được cậu "thó" dễ dàng từ phòng thí nghiệm..

Dac Lac Bom hoa chat vao mit cho mau chin Đắc Lắc: Bơm hoá chất vào mít cho mau chín!

Ngày 19/6, Sở Y tế Đắc Lắc đã công bố một thông tin làm nhiều người sửng sốt: Trên địa bàn của tỉnh có một số cơ sở thu mua mít xanh với..

Doanh nghiep lien quan den hoa chat chuan bi ganh them chi phi Doanh nghiệp liên quan đến hoá chất chuẩn bị "gánh" thêm chi phí

Bộ Thương mại cho biết sắp tới, các DN sản xuất, xuất nhập khẩu, kinh doanh…trong nước có sử dụng hoá chất làm nguyên liệu đầu vào hoặc..

Bom hoa chat vao mit cho mau chin Bơm hoá chất vào mít cho mau chín

Ngày 19/6, Sở Y tế Đắc Lắc đã công bố một thông tin làm nhiều người sửng sốt: Trên địa bàn của tỉnh có một số cơ sở thu mua mít xanh với..

Bao gio kiem soat duoc hoa chat bao quan hoa qua Bao giờ kiểm soát được hoá chất bảo quản hoa quả?

Người dân sử dụng trái cây hàng ngày chưa bao giờ được khuyến cáo về vệ sinh an toàn. Chỉ khi vào bệnh viện, hoặc tử vong, người ta mới..

Nuoc uong via he Sam yen chi toan hoa chat Nước uống vỉa hè: Sâm, yến chỉ toàn hoá chất!

TP.HCM có khí hậu nắng nóng gần như quanh năm cho nên nhu cầu giải khát của người dân rất cao. Khá nhiều người dân chọn nước sâm bán vỉa hè..

Canh bao Nhiem doc hoa chat bao ve thuc vat Cảnh báo: Nhiễm độc hoá chất bảo vệ thực vật

Dư lượng chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), đặc biệt là thuốc cấm sử dụng được tìm thấy trong đất, các nguồn nước và cả trong rau..

Bien cat va nuoc bien thanh gach Biến cát và nước biển… thành gạch!

Giọng nói lạnh lùng, dứt khoát; dáng dấp bệ vệ đúng kiểu một thương gia. Thế nhưng, đằng sau bề ngoài doanh nhân đó, Lê Hải Châu là một..

Phat hien hoa chat nguy hiem tai toa nha Lien Hop Quoc Phát hiện hoá chất nguy hiểm tại toà nhà Liên Hợp Quốc

Ngày 30/8, tại một toà nhà của Liên Hợp Quốc ở thành phố New York, Mỹ, các thanh sát viên vũ khí đã phát hiện một số lọ hoá chất có khả..