» Tìm kiếm:

hoàng hậu

Quyet dinh chon hoang hau trong tham cung Quyết định chọn hoàng hậu trong thâm cung

Các hoàng đế Trung Quốc cử hành đại hôn vào độ tuổi trên dưới 16. Ngày quan trọng này do hoàng thái hậu quyết định, từ việc chọn lựa hoàng..

Van menh mau nghi noi hau cung Vận mệnh mẫu nghi nơi hậu cung

Trong lịch sử Trung Quốc, cùng ngồi trên ngôi báu hoàng hậu, nhưng vận mệnh của mỗi bậc mẫu nghi lại không giống nhau. Có người quyền lực..

Sofia Ba hoang nhan hau Sofia - Bà hoàng nhân hậu

Trong khi Nhà vua Tây Ban Nha Juan Carlos bận những chương trình làm việc với các nhà lãnh đạo cao cấp của Việt Nam, Phu nhân Chủ tịch nước..

Nguoi Thai mung sinh nhat Hoang hau Sirikit Người Thái mừng sinh nhật Hoàng hậu Sirikit

Ngày mai (12.8) là một ngày quan trọng đối với người Thái. Đó không chỉ là Ngày của Mẹ mà còn là sinh nhật của Hoàng hậu Sirikit. Cùng với..

Trong sang Truyen ngan cua Vuong Bien Huong "Trong sáng"- Truyện ngắn của Vương Biên Hương

Hoàng hậu Aico đã ngủ say. Nàng không biết rằng nữ cận thần của mình là phu nhân Mariko đã khéo léo khép lại cánh cửa giấy và đi ra ngoài...

Muoi nguoi dan ba hiem doc nhat Trung Hoa Mười người đàn bà hiểm độc nhất Trung Hoa

TPCT - Các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hoá đã thống nhất lựa chọn ra “Top ten” “đại độc nữ” điển hình. Chính những người đàn bà ghê..

Sofia Ba hoang nhan hau Sofia - Bà hoàng nhân hậu

TP - Trong khi Vua Juan Carlos bận những chương trình làm việc với các nhà lãnh đạo cao cấp của Việt Nam, Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đức..

Khi Hoang hau vuot rao Khi Hoàng hậu "vượt rào"

Hoàng đế là thiên tử, người dưới gầm trời đều là của hoàng đế, phụ nữ cũng vậy nên muốn lấy muốn bỏ ai tùy thích. Thời nhà Chu, hoàng đế có..

Sac phong hoang hau theo dung nghi thuc Sắc phong hoàng hậu theo đúng nghi thức

Lịch sử Trung Quốc có không ít thái hậu công bằng, giữ gìn lễ phép cẩn thận. Những thái hậu này khi chọn lập hoàng hậu thường chỉ trọng đức..

Tuyen hau chon phi va nhung dam cuoi ly ky Tuyển hậu, chọn phi và những đám cưới ly kỳ

TPCT - Nếu tuyển Hoàng hậu từ dân gian, quy trình được tiến hành cực kỳ chặt chẽ qua rất nhiều vòng tuyển loại với sự tham gia của các thái..

Toi phai den gan de lang nghe "Tôi phải đến gần để lắng nghe"

Hoàng tộc Thái Lan vốn là một trong những hoàng tộc nổi tiếng được lòng dân. Cho nên, dịp sinh nhật thứ 72 của hoàng hậu Sirikit (ngày..

Chuyen cai thuoc la cua Hoang hau Dan Mach Chuyện cai thuốc lá của Hoàng hậu Đan Mạch

Tin vui cho những thần dân của Vương quốc Đan Mạch khi Hoàng hậu của họ, một phụ nữ nghiền thuốc lá "thâm căn cố đế", tuyên bố sẽ cố gắng..

Hoang hau Nhat xin nghi phep Hoàng hậu Nhật xin nghỉ phép

Hoàng hậu Michiko sẽ tạm ngừng thực thi các nghĩa vụ hoàng gia trong một thời gian để trị bệnh và nghỉ ngơi, một quan chức Hoàng gia cho..

Trieu Phi Yen my hau hoang tan Triệu Phi Yến - mỹ hậu hoang tàn

Trong lịch sử Trung Quốc, hoàng hậu thứ hai của Hán Thành Đế tên Triệu Phi Yến là một mỹ nhân thân nhẹ tựa chim yến, tài sắc tuyệt vời. Với..

Bay chu lun va nang Bach Tuyet Bảy chú lùn và nàng Bạch Tuyết

Ngày xửa ngày xưa, tại xứ sở nọ, có một vương quốc thịnh vượng và thanh bình. Mùa đông năm đó, tuyết rơi trắng như bông. Hoàng hậu của..

Hoang hau Tay Ban Nha tham Da Nang Hoi An Hoàng hậu Tây Ban Nha thăm Đà Nẵng, Hội An

Sáng qua, Hoàng hậu Sofia de Grecia dẫn đầu đoàn Chính phủ Tây Ban Nha đã dừng chân tại Đà Nẵng. Hoàng hậu và ngài Quốc vụ khanh phụ trách..

Hoang hau Nhat uoc co ao tang hinh Hoàng hậu Nhật ước có áo tàng hình

Hoàng hậu Michiko hôm qua nhớ lại thời điểm bà từng rất muốn đi xem một triển lãm nghệ thuật nhưng không thể vì lý do về an ninh. Lúc đó,..

Hoang hau Nhat phat benh vi stress Hoàng hậu Nhật phát bệnh vì stress

Hoàng hậu Nhật Michiko sẽ rút khỏi các nghi lễ chính thức vì ốm do stress nặng. Bà là người thứ hai trong hoàng gia phát bệnh vì sự chú ý..

Nhung uoc muon cua Nhat hoang va Hoang hau Những ước muốn của Nhật hoàng và Hoàng hậu

Nhật hoàng sẽ làm gì nếu được gỡ bỏ vương miện đang đè nặng trong vòng 1 ngày và tự do đi dạo giữa những người dân thường?

Nha Vua Tay Ban Nha bat dau chuyen tham Viet Nam Nhà Vua Tây Ban Nha bắt đầu chuyến thăm Việt Nam

Tối ngày 19/2, Vua Tây Ban Nha Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước..