» Tìm kiếm:

hoàn thành trước thời hạn

Nang luc lanh dao cua Dang can duoc the hien toan dien Năng lực lãnh đạo của Đảng cần được thể hiện toàn diện

Ngày 18/1, tại phiên bế mạc Hội nghị Trung ương 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá IX), Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã có bài phát biểu...

VNPT HSBC ky ket hop tac toan dien VNPT - HSBC ký kết hợp tác toàn diện

Ngày 12/12/2006, tại Hà Nội, đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Chi nhánh Ngân hàng Hồng Kông Thượng Hải (HSBC) đã..

Cong bo diem thi DH len mang ngay khi cham xong tung mon Công bố điểm thi ĐH lên mạng ngay khi chấm xong từng môn

Hôm qua 11/7, các trường ĐH đã tiến hành ngay công tác chấm thi để đảm bảo tiến độ hoàn thành trước thời hạn của bộ là 10/8.

Vi the Viet Nam Dau an nam 2007 Vị thế Việt Nam - Dấu ấn năm 2007

Chu kỳ thời gian một năm đã đi qua, tờ lịch cuối cùng vừa kết thúc. Cả nước đón chào bình minh xuân 2008 trong niềm vui với hành trang..

Y kien ban doc ve chat luong cac toa nha chung cu cao oc Ý kiến bạn đọc về chất lượng các toà nhà chung cư, cao ốc

Thời gian ngần đây sau khi có những thông tin hàng loạt dự án xây dựng cao ốcvăn phòng, căn hộ cao cấp để bán và cho thuê đang được gấp rút..

TP HCM Ao at xay dung cao oc TP.HCM: Ào ạt xây dựng cao ốc

Hàng loạt dự án xây dựng cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp để bán và cho thuê đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành trước thời..

Cham dut hoat dong cac xe buyt qua nien han Chấm dứt hoạt động các xe buýt quá niên hạn

Sáng nay, Sở GTCC TP HCM chính thức tuyên bố chấm dứt hoàn toàn những chiếc xe buýt quá niên hạn. Như vậy, việc thay mới xe buýt đã hoàn..

Bung no cao oc o TPHCM Bùng nổ cao ốc ở TPHCM

Hàng loạt dự án xây dựng cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp để bán và cho thuê đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành trước thời..

Nhieu y kien lo ngai ve tinh ben vung Nhiều ý kiến lo ngại về tính bền vững

“Việt Nam đã đạt được những thành tích đáng kể trong công cuộc xoá đói giảm nghèo với rất nhiều chỉ tiêu hoàn thành trước thời hạn, song..

Thong xe cau vuot An Suong Thông xe cầu vượt An Sương

Sáng qua, Ban quản lý dự án Mỹ Thuận (Bộ GTVT) đã cho thông xe công trình đầu tiên trong dự án đường xuyên Á TP HCM - PhnomPenh, hoàn thành..