» Tìm kiếm:

hiệu quả kinh tế

Lan bien Can Gio Moi truong hay hieu qua kinh te la chinh Lấn biển Cần Giờ: Môi trường hay hiệu quả kinh tế là chính?

Nhiều ý kiến đồng tình với ông Vũ Hùng Việt, Phó chủ tịch UBND TP HCM, cho rằng cần lấy thêm góp ý của các nhà khoa học, tính toán thật kỹ..

Tan kich lang phi kep cua dao tao Tấn kịch lãng phí kép của đào tạo

Chi phí đào tạo nhân lên gấp đôi, dẫn đến hiệu quả kinh tế của đào tạo giảm đi một nửa. Tức là sự lãng phí cũng nhân lên hai lần.

Cay ca cao se dem lai hieu qua kinh te Cây ca cao sẽ đem lại hiệu quả kinh tế

Ngày 18-2, tại Hội thảo phát triển cây Ca cao bền vững tại VN do Phòng Nông nghiệp Hoa kỳ tại VN phối hợp với ACDI/VOCA (Mỹ) tổ chức, nhiều..

Nhieu giong cay an trai chiu phen man co hieu qua kinh te cao Nhiều giống cây ăn trái chịu phèn, mặn có hiệu quả kinh tế cao

TP - Sau hơn 4 năm nghiên cứu, các nhà khoa học ĐH Cần Thơ đã thành công trong việc ghép chồi lên gốc bưởi, cam bản địa, tạo ra giống hợp..

De an duong sat cao toc khong kha thi Đề án đường sắt cao tốc không khả thi

Cái mà chúng ta cần hiện nay là nâng cao đời sống người dân với mức chi phí thấp nhất. Chúng ta không nhất thiết cứ phải đổ vốn vào các đại..

Bai toan moi truong o lang nghe xuong sung “Bài toán” môi trường ở làng nghề xương sừng

Phát triền ngành nghề, nâng cao đời sống cho người dân là chủ trương đúng đắn của chính quyền xã Hoà Bình (Thường Tín, Hà Tây). Thế nhưng..

Xuat khau do go Kim ngach tang loi nhuan giam Xuất khẩu đồ gỗ: Kim ngạch tăng, lợi nhuận giảm

Hội chợ quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ TP.HCM vừa kết thúc đã có 200 hợp đồng ghi nhớ và ký kết diễn ra, với tổng giá trị đạt 18 triệu..

Nang tam cay cao su Nâng tầm cây cao su

Tính đến nay, vừa tròn 110 năm cây cao su được du nhập vào VN (1897) và 100 năm hình thành những đồn điền kinh doanh (1907). Diện tích..

Doanh nghiep Nha nuoc ra sao khi gia nhap WTO Doanh nghiệp Nhà nước ra sao khi gia nhập WTO?

Sau một chặng đường dài sắp xếp, đổi mới, đến nay cả nước còn khoảng 3.000 doanh nghiệp Nhà nước các loại, đang nắm giữ gần 70% tài sản cố..

Chuyen IT va hieu qua kinh te thu vi trong nam Chuyện IT và hiệu quả kinh tế thú vị trong năm

Công nghệ sẽ chẳng là gì nếu không giúp người ta kiếm tiền và làm việc thoải mái hơn. Do đó, chiếc webcam đơn giản hay hệ thống phức tạp..

Nong dan trong gi thay lua lai Nông dân trồng gì thay lúa lai?

Các nhà khoa học khẳng định hoàn toàn có đủ giống lúa thuần năng suất gần bằng lúa lai; chất lượng, hiệu quả kinh tế cao hơn lúa lai. Thậm..

Hieu qua kinh te tu Oscar Hiệu quả kinh tế từ Oscar

TTCN - Bộ phim hình sự Mystic river của Hãng Warner Brothers (chiếu ngày 15-10-2003) gần như không ai biết đã lập tức tăng doanh thu sau..

Hieu qua kinh te bien Van chi la nhat nhanh Hiệu quả kinh tế biển: Vẫn chỉ là nhặt nhạnh

Theo PGS-TS Nguyễn Chu Hồi, Viện trưởng Viện Kinh tế và quy hoạch thuỷ sản (Bộ Thuỷ sản), năng lực khai thác biển của Việt Nam chỉ bằng 1/7..

Trong tre lay mang cho hieu qua kinh te cao Trồng tre lấy măng cho hiệu quả kinh tế cao

Sau hơn 5 năm đưa các giống tre lấy măng vào trồng thử nghiệm trên các vùng đất trung du bạc màu, đến nay, nông dân tỉnh Đồng Nai đã trồng..

Ra soat lai cac du an dam cua Petrovietnam Rà soát lại các dự án đạm của Petrovietnam

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng liên quan tới Dự án nhà máy phân đạm Cà Mau, trong đó..

Osaka that vong ve hieu qua kinh te cua World Cup Osaka thất vọng về hiệu quả kinh tế của World Cup

Các chủ hiệu ở thành phố thương mại của Nhật tỏ ra phiền lòng vì các vị khách nước ngoài tới đây xem World Cup rất dè sẻn trong chi tiêu...

Pha bo bao ho doc quyen moi nang cao duoc hieu qua kinh te Phá bỏ bảo hộ, độc quyền mới nâng cao được hiệu quả kinh tế

Hôm qua (5-2), trong phiên họp thường kỳ đầu năm, các thành viên Chính phủ đã thảo luận và cho ý kiến về dự án Luật cạnh tranh, Luật ban..

Khong phat trien 1 trieu ha lua lai Không phát triển 1 triệu ha lúa lai !

Từ loạt bài “Chương trình phát triển 1 triệu ha lúa lai: Đầu tư cả ngàn tỷ đồng để được gì?” đăng trên TP, hôm qua Bộ NN và PTNT tổ..

Rat tin tuong kha nang doat giai cua san pham du thi Rất tin tưởng khả năng đoạt giải của sản phẩm dự thi

Mặc dù chưa một lần tham dự cuộc thi nào về CNTT-TT, nhưng thí sinh Trần Anh Vũ - người đầu tiên tham gia gửi sản phẩm tới cuộc thi NTDV..