» Tìm kiếm:

hiệu quả

Danh gia hoat dong cua chinh phu Đánh giá hoạt động của chính phủ

Thông thường để đánh giá hoạt động của chính phủ, người ta tiến hành đánh giá hiệu quả của chính phủ. Khái niệm chính phủ bao gồm các cơ..

Mua he xanh Muc tieu nang ve chat "Mùa hè xanh: Mục tiêu nâng về chất"

215 câu hỏi đã được gửi đến BCH chiến dịch trong buổi giao lưu trực tuyến Nhịp bước cùng Mùa hè xanh (sáng 02-6). Những trao đổi, góp ý và..

Chuong 6 Hiep dinh thuong mai Trung Quoc ASEAN Chương 6: Hiệp định thương mại Trung Quốc - ASEAN

Như đã nói trong Chương 4, nhìn chung những tiến triển về hiệp định thương mại tự do (FTA) tại Đông Á cho đến nay có đặc tính là xoay quanh..

Giao duc VN chua the la hang hoa Giáo dục VN chưa thể là hàng hóa !

TTCN - Vấn đề hàng hóa hay phi hàng hóa trong giáo dục (GD) vẫn không thể thoát ra khỏi sự chi phối của nền kinh tế một quốc gia. Sức mạnh..

Cach danh gia hieu qua tieu thu nhien lieu Cách đánh giá hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu

Trước khi quyết định mua một chiếc xe, hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm đến vấn đề hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu. Tuy nhiên, các con số..

Vi sao doanh nghiep nha nuoc kem hieu qua Vì sao doanh nghiệp nhà nước kém hiệu quả?

Dư luận bàn khá nhiều về sự kém hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước (DNNN) ở ta. Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước vừa qua cho thấy DNNN rất..

Loi gioi thieu Chien luoc kinh doanh hieu qua Lời giới thiệu - Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Một chiến lược hiệu quả kèm theo việc thực hiện xuất sắc là sự đảm bảo tốt nhất cho thành công của mọi tổ chức. Đây cũng là một minh chứng..

Loi ich tu Internet ma nguoi dung dat duoc van mang tinh tu phat “Lợi ích từ Internet mà người dùng đạt được vẫn mang tính tự phát”

Là doanh nghiệp tham gia cung cấp dịch vụ Internet từ những ngày đầu tiên triển khai tại Việt Nam, cho tới nay, công ty Điện toán và truyền..

Luat phai chung minh duoc hieu qua trong cuoc song Luật phải chứng minh được hiệu quả trong cuộc sống

"Luật phải sớm đưa vào cuộc sống và chứng minh được hiệu quả của mình dù ít hay nhiều", các đại biểu thảo luận về tình hình ban hành các..

Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến do TNO và Vietnamworks.com phối hợp thực hiện lúc 14h trưa nay (28/6). Đã có hàng ngàn câu hỏi,..

Hieu qua dac biet tren man anh 2003 Hiệu quả đặc biệt trên màn ảnh 2003

TTCN - Năm 2003 hiệu quả đặc biệt trên màn ảnh Hollywood không hoàn toàn chỉ là kỹ thuật số. Ngay cả trong những phim được xem là tiên..

14h ngay 28 6 tu van truc tuyen Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec 14h ngày 28/6, tư vấn trực tuyến “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Bạn đã có được công việc mình mong muốn, tuy nhiên bạn vẫn gặp rất nhiều khó khăn như không thoải mái khi làm việc trong nhóm, khó diễn đạt..

Vi sao doanh nghiep nha nuoc kem hieu qua Vì sao doanh nghiệp nhà nước kém hiệu quả?

Dư luận bàn khá nhiều về sự kém hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước (DNNN) ở ta. Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước vừa qua cho thấy DNNN rất..

Dung ODA dut khoat phai hieu qua Dùng ODA dứt khoát phải hiệu quả

Ông Trần Xuân Giá - nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT) - đã khẳng định như vậy. Cũng đồng tình với quan điểm này, việc thắt chặt..

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien trong linh vuc Dich vu Sang tao Quang cao Truyen thong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Dịch vụ Sáng tạo, Quảng cáo Truyền thông"

Bạn bật cười khi xem mẩu quảng cáo vui nhộn và sáng tạo, khâm phục những thông điệp quảng cáo sâu sắc, hay say mê những trò chơi điện tử..

Dau tu lon hieu qua nho Đầu tư lớn, hiệu quả nhỏ

Đoàn kiểm tra liên ngành do Sở LĐ-TB-XH TP.HCM chủ trì đã và đang làm việc với một số địa phương để đánh giá toàn diện hiệu quả các công..

Tay long vinh vien Quang cao va Su that Tẩy lông vĩnh viễn: Quảng cáo và Sự thật

Trong thời gian gần đây, các dịch vụ làm đẹp nở rộ như nấm mọc sau mưa, đặc biệt là tẩy lông vĩnh viễn. Để cho khách hàng có cách nhìn tổng..

Phai kiem toan ngan sach chi cho giao duc "Phải kiểm toán ngân sách chi cho giáo dục"

Trao đổi với báo chí sáng 11/10, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hoá giáo dục Quốc hội Đào Trọng Thi cho rằng, cần công khai, minh bạch việc chi tiêu..

APEC huong toi nguon thu hieu qua tai chinh lanh manh APEC hướng tới nguồn thu hiệu quả, tài chính lành mạnh

Bộ trưởng Tài chính Việt Nam, ông Vũ Văn Ninh cho hay, Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC lần thứ 13 (FMM 13) đã thảo luận và đạt được sự..

Lam dep kieu sinh vien Re hieu qua nhanh nhung Làm đẹp kiểu sinh viên: Rẻ, hiệu quả nhanh, nhưng...

Một loại kem trộn có tác dụng trị mụn, trắng da, bao gồm các thành phần: Cortibion (hoặc Trangala), thuốc viên Vitamin E, Asprin, PH8,..