» Tìm kiếm:

hiệu cắt tóc

Iran dong cua cac hieu toc cat kieu dau phuong Tay Iran đóng cửa các hiệu tóc cắt kiểu đầu phương Tây

Hôm qua, cảnh sát Iran đã bắt hơn 20 cửa hiệu cắt tóc tại thủ đô Tehran phải đóng cửa, do những cửa hàng này đã cắt tóc cho khách theo các..

Nhao vo day cat toc khong mat tien Nhào vô đây cắt tóc không mất tiền!

Không phải trúng giải của hãng thời trang tóc hay là của một cửa hiệu cắt tóc nào cả, vậy mà vẫn được cắt tóc miễn phí. Nào, 24H mời các..

Baghdad binh than truoc con bao lon Baghdad bình thản trước cơn bão lớn

Trong lúc này, sau những hồi còi báo động, nhịp sống thường nhật vẫn tiếp tục trôi: người ta vẫn nghe thấy tiếng ôtô đi lại trên đường phố;..

Cat toc hay ban bo Cắt tóc hay bắn bỏ

Một người đàn ông Ba Lan xấn xổ mò đến một hiệu cắt tóc, gí súng vào thái dương ông chủ chỉ với một điều kiện: phải cắt tóc cho bạn gái của..

Sao tay ban the Sao tay bẩn thế?

Trong hiệu cắt tóc gội đầu, một ông khách thấy hai bàn tay của người thợ cắt tóc rất bẩn bèn hỏi:

Hot toc sexy o Duc Hớt tóc sexy ở Đức

Một chủ tiệm cắt tóc ở Hamburg vừa đầu tư 40.000 euro để mở hiệu cắt tóc với cái tên rất khêu gợi "Hot Cut". Các nhân viên ở đây là các cô..

Tho cat toc lau nam nhat the gioi Thợ cắt tóc lâu năm nhất thế giới

Ông Anthony Mancinelli, 96 tuổi, vừa mới được phong danh hiệu thợ cắt tóc lâu năm nhất thế giới. Tính cho đến nay, tuổi nghề của ông đã là..

Tiem hot toc tinh duc dau tien o Duc Tiệm hớt tóc “tình dục” đầu tiên ở Đức

Một chủ tiệm cắt tóc ở Hamburg vừa đầu tư 40 000 euro để mở hiệu cắt tóc với cái tên rất khêu gợi "Hot Cut“. Các nhân viên ở đây là các..

Ban da biet lam dep chua Bạn đã biết làm đẹp chưa?

Bạn biết điểm mạnh của mình và biết làm nó toả sáng? Bạn muốn trở thành một người quyến rũ và các chàng trai vây quanh bạn? Bài trắc nghiệm..

Phong su anh Kabul nhung ngay khong co Taliban Phóng sự ảnh: Kabul - những ngày không có Taliban

Sau khi Taliban bỏ chạy, người dân thủ đô này dường như trút khỏi gánh nặng luật lệ hà khắc đã đeo đuổi họ trong suốt 5 năm Taliban cầm..

Sanh dieu Sành điệu

Một ông hói nặng vào hiệu cắt tóc, nói với tay thợ:

Dung toc ve tranh Dùng tóc vẽ tranh

Sanjay Sahu, một họa sĩ Ấn Độ, đã dùng tóc của người, thay vì sơn hay các chất liệu màu khác, để vẽ chân dung những nhân vật nổi tiếng. Để..

Gheo phu nu co chong Ghẹo phụ nữ có chồng

Gã cao bồi bước vào hiệu cắt tóc để cạo râu và đánh bóng đôi giày. Thấy người phụ nữ đang ngồi đánh giày có bộ ngực khá hấp dẫn, gã cao bồi..

Russell Crowe can quan tam den be ngoai cua minh Russell Crowe cần quan tâm đến bề ngoài của mình

Russell Crowe có lẽ phải đi đến một hiệu cắt tóc nào đó trước khi lễ trao giải Oscar diễn ra vào 25/3. Diện mạo của diễn viên này hiện nay..

Cao dau kieu World Cup Cạo đầu kiểu World Cup

Hôm qua, một fan hâm mộ môn thể thao vua ở Trung Quốc đã ôm quả bóng đến hiệu cắt tóc nhờ ông chủ “tỉa tót” mái tóc của mình thành hình..

Vua mai dam vua danh bac Vừa mại dâm, vừa đánh bạc

Ngày 26/4, tại hiệu cắt tóc gội đầu “Huyền Anh”, số 542 đường Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội, 4 con bạc đang sát phạt nhau tại tầng 1 đã..