» Tìm kiếm:

hiệu ứng nhà kính

10 tac dong ky la nhat cua hieu ung nha kinh 10 tác động kỳ lạ nhất của hiệu ứng nhà kính

Nhiệt độ tăng, băng tan chảy, mực nước biển dâng lên trong tương lai gần chỉ là một phần trong vũ điệu của hiệu ứng nhà kính. Nó có thể bẻ..

Cong bo du thao Lo trinh Bali ve bien doi khi hau Công bố dự thảo Lộ trình Bali về biến đổi khí hậu

Trong ngày họp thứ Sáu (8/12), Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu tại đảo Bali (Indonesia) đã công bố dự thảo Lộ trình Bali, đặt..

Mua ban Chung nhan giam phat thai Bat dau soi dong Mua bán "Chứng nhận giảm phát thải": Bắt đầu sôi động!

Lần đầu tiên, TP.HCM sẽ thu được hơn 22 triệu USD từ dự án “Cơ chế phát triển sạch” (CDM) được triển khai tại hai bãi chôn lấp rác Đông..

EU de doa tay chay hoi nghi khi hau cua My EU đe doạ tẩy chay hội nghị khí hậu của Mỹ

Các quốc gia Châu Âu hôm qua 13/12 đã đe doạ sẽ tẩy chay những cuộc hội đàm về khí hậu do Mỹ tổ chức vào tháng tới nếu chính quyền Bush..

Hieu ung nha kinh da xay ra 5.000 nam truoc Hiệu ứng nhà kính đã xảy ra 5.000 năm trước!

Cho đến nay người ta vẫn cho rằng có quá nhiều carbon dioxide trong không khí do đốn hạ cây xanh quá mức là nguyên nhân gây ra hiệu ứng nhà..

Nghi dinh thu Kyoto chinh thuc co hieu luc day du Nghị định thư Kyoto chính thức có hiệu lực đầy đủ

Ngày 30/11, tại Hội nghị LHQ về biến đổi khí hậu ở Montreal (Canada), đại diện 34 nước ký Nghị định thư Kyoto về giảm khí thải gây hiệu ứng..

Bo gay ra hieu ung nha kinh Bò gây ra hiệu ứng nhà kính

Bò là 1 thảm hoạ đối với bầu khí quyển. Qua hô hấp, qua phân, chúng thải ra gấp 3 lần số chất khí gây hiệu ứng nhà kính do 14 nhà máy lọc..

Hieu ung nha kinh lam ngay dai ra Hiệu ứng nhà kính làm ngày dài ra

Khí thải gây hiệu ứng nhà kính (nhất là CO2) không những làm nhiệt độ toàn cầu nóng lên, mà nó còn kéo dài ngày, dù chỉ vài phần giây...

25 trieu USD tim giai phap giam hieu ung nha kinh 25 triệu USD tìm giải pháp giảm hiệu ứng nhà kính

Ông trùm Richard Branson, chủ tịch tập đoàn Virgin, hôm nay (9-2) thông báo trao giải thưởng trị giá 25 triệu USD cho nhà khoa học đầu tiên..

Canh bao ve nguy co hieu ung nha kinh Cảnh báo về nguy cơ hiệu ứng nhà kính

Các nhà khoa học vừa cho biết tình trạng thoát khí từ các túi khí lớn giống như băng đá dưới lòng đại dương và tầng đất bị đóng băng vĩnh..

Thu nghiem nhien lieu sinh hoc cho may bay Thử nghiệm nhiên liệu sinh học cho máy bay

Trong bối cảnh sự thay đổi khí hậu ngày càng đáng lo ngại, tập đoàn Virgin (Anh) đang chuẩn bị thử nghiệm nhiên liệu sinh học sạch, trước..

Nuoc tren sao Kim bi kho kiet do tac dong cua hieu ung nha kinh Nước trên sao Kim bị khô kiệt do tác động của hiệu ứng nhà kính

Sao Kim, vốn được mệnh danh là anh em song sinh với Trái Đất của chúng ta, từng có nước bao phủ, trước khi bị hiện tượng ấm lên toàn cầu..

EU se cat giam 20 khi thai gay hieu ung nha kinh EU sẽ cắt giảm 20% khí thải gây hiệu ứng nhà kính

Các thành viên Liên minh châu Âu (EU) vừa ký cam kết cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính xuống 20% từ nay đến năm 2020 so với mức độ..

Phat trien chan nuoi lam tang hieu ung nha kinh Phát triển chăn nuôi làm tăng... hiệu ứng nhà kính!

Phát triển chăn nuôi mang lại nhiều lợi ích kinh tế, song mặt trái của nó là góp phần gây nên.... hiệu ứng nhà kính! Nhận định mới nhất của..

Nganh du lich gop phan gay hieu ung nha kinh Ngành du lịch góp phần gây hiệu ứng nhà kính

Đó là khẳng định của ông Achim Steiner, giám đốc điều hành của Chương trình môi trường LHQ (UNEP). Theo một báo cáo của các tổ chức thuộc..

Canh bao moi ve thay doi khi hau Cảnh báo mới về thay đổi khí hậu

Sự gia tăng lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng hơn con người vẫn nghĩ, một báo cáo khoa học mới..

MyEU giai quyet bat dong hoi nghi Bali co hy vong Mỹ-EU giải quyết bất đồng, hội nghị Bali có hy vọng

Mặc dù theo đúng kế hoạch, Hội nghị Bali đã kết thúc vào ngày hôm qua 14/12 nhưng các nhưng các quan chức tham dự hội nghị vẫn còn tiếp tục..

Buoc di lich su cua cuoc chien voi hieu ung nha kinh Bước đi lịch sử của cuộc chiến với hiệu ứng nhà kính

Nghị định thư Kyoto chính thức có hiệu lực từ ngày 16/2 với sự ủng hộ của 141 quốc gia là một bước đi lịch sử của nhân loại trong việc kiềm..

Ban khi thai Vua giam thieu o nhiem vua co loi Bán khí thải: Vừa giảm thiểu ô nhiễm, vừa có lời

Trao đổi với KS Bùi Trọng Hiếu, phó giám đốc Công ty Môi trường Đô thị TPHCM (CITENCO) về việc thương thảo với Ngân hàng Thế giới (WB) để..

Ai duoc ai mat o Bali Ai được, ai mất ở Bali?

Gần một thập kỷ trôi qua kể từ khi Mỹ từ chối tham gia Nghị định thư Kyoto về cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính, cộng đồng quốc tế đã..