» Tìm kiếm:

hiệp hội ngân hàng

Hiep hoi ngan hang tiet kiem the gioi ho tro VN Hiệp hội ngân hàng tiết kiệm thế giới hỗ trợ VN

Cam kết được đưa ra tại Hội nghị vùng khu vực châu Á - Thái Bình Dương thường niên lần thứ 11 của Hiệp hội ngân hàng tiết kiệm thế giới..

Hiep hoi Ngan hang khuyen cao khong tang lai suat tien gui Hiệp hội Ngân hàng khuyến cáo không tăng lãi suất tiền gửi

Mới đây, Hiệp Hội Ngân hàng (HHNH) đã có văn bản khuyến cáo các ngân hàng hội viên không nên điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi, không gián..

Hiep hoi ngan hang canh bao the ATM gia Hiệp hội ngân hàng cảnh báo thẻ ATM giả

Hiệp hội Ngân hàng (HHNH) Việt Nam cảnh báo các ngân hàng hội viên về tình trạng rủi ro trong hoạt động thẻ ATM và đề nghị các ngân hàng..

VN tang anh huong trong Hiep hoi ngan hang chau A VN tăng ảnh hưởng trong Hiệp hội ngân hàng châu Á

Tại hội nghị thường niên của Hiệp hội Ngân hàng châu Á (ABA) vừa diễn ra tại Đài Loan, Tổng giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vũ..

Hiep hoi ngan hang canh bao the ATM gia Hiệp hội ngân hàng cảnh báo thẻ ATM giả

Hiệp hội Ngân hàng (HHNH) Việt Nam cảnh báo các ngân hàng hội viên về tình trạng rủi ro trong hoạt động thẻ ATM và đề nghị các ngân hàng..

Nguoi Viet Nam dau tien giu chuc Pho chu tich Hiep hoi Ngan hang chau A Người Việt Nam đầu tiên giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng châu Á

Ông Vũ Viết Ngoạn, Tổng giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đã trở thành người Việt Nam đầu tiên được bầu vào vị trí..

Hiep hoi Ngan hang Viet Nam se ket nap them thanh vien moi Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sẽ kết nạp thêm thành viên mới

Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) Nguyễn Trọng Nghĩa cho biết: Vào dịp Hiệp hội tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập vào 30/7..

Hiep hoi Ngan hang kien nghi quyen duoc thu no cua ngan hang Hiệp hội Ngân hàng kiến nghị quyền được thu nợ của ngân hàng

Tại buổi làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM với Hiệp hội Ngân hàng (NH) và đại diện một số NH thương mại trên địa bàn TP.HCM sáng..

Nguoi VN dau tien giu chuc Pho chu tich Hiep hoi Ngan hang chau A Người VN đầu tiên giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng châu Á

Ông Vũ Viết Ngoạn, Tổng giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đã trở thành người Việt Nam đầu tiên được bầu vào vị trí..

Hiep hoi ngan hang buoc phai tang lai suat tu thang 9 Hiệp hội ngân hàng buộc phải tăng lãi suất từ tháng 9

Chưa bao giờ các ngân hàng cổ phần và quốc doanh lại có sự đồng nhất về việc cần tăng lãi suất như hiện nay. Việc tăng lãi suất đã trở..

Hiep hoi ngan hang tim cach ha sot lai suat Hiệp hội ngân hàng tìm cách hạ "sốt" lãi suất

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vừa họp với 4 ngân hàng thương mại quốc doanh gồm Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đầu tư và Phát triển,..

BFI 2007 Buc tranh toan canh ve thi truong tai chinh tien te VN BFI 2007 - Bức tranh toàn cảnh về thị trường tài chính tiền tệ VN

Triển lãm Ngân hàng- Tài chính- Bảo hiểm và các đối tác (BFI EXPO Hà Nội 2007) sẽ diễn ra từ ngày 5-7/5/2007 tại Hà Nội và được ban tổ chức..

Keu goi ngan hang kiem soat lam phat Kêu gọi ngân hàng kiểm soát lạm phát

Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vừa có công văn số 24/HHNH-VP gửi các Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc tổ chức Hội viên về..

Canh bao xu huong chay dua lai suat Cảnh báo xu hướng chạy đua lãi suất

Hiệp hội Ngân hàng vừa có khuyến cáo đối với các ngân hàng thương mại về xu hướng tăng lãi suất tiền gửi. Theo đó, các ngân hàng không nên..

Cuoc dua tang lai suat huy dong von Cuộc đua tăng lãi suất huy động vốn

Sau một thời gian ngắn "nghỉ ngơi", các ngân hàng thương mại cổ phần như Phương Nam, VPBank, VIB Bank… dường như lại bắt đầu một cuộc đua..

Hiep hoi Ngan hang VN ket nap them thanh vien moi Hiệp hội Ngân hàng VN kết nạp thêm thành viên mới

Vào ngày 30-7 tới, VNBA sẽ kết nạp thêm các thành viên mới là Chi nhánh và các ngân hàng liên doanh nước ngoài . Trước mắt, các thành viên..

Ngan hang tang lai suat Cuoc dua khong mong doi Ngân hàng tăng lãi suất: Cuộc đua không mong đợi

Điều bất ngờ là hầu hết các ngân hàng (NH), các chuyên gia đều cho rằng, nhìn vào các xu hướng tác động đến lãi suất, thì lãi suất NH thời..

Tang lai suat qua nhung ky han khac thuong Tăng lãi suất qua những kỳ hạn "khác thường"

(VM)- Theo ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Tổng thư ký hiệp hội ngân hàng Việt Nam, thời gian gần một số ngân hàng cổ phần đã xé rào thỏa thuận,..

Day manh hop tac giua cac thanh vien Hiep hoi ngan hang Đẩy mạnh hợp tác giữa các thành viên Hiệp hội ngân hàng

Sáng 14/6, phát biểu tại Đại hội Hiệp hội ngành ngân hàng nhiệm kỳ 2003- 2007, tại Hà Nội, Thống đốc NHNN Lê Đức Thuý nhấn mạnh, Hiệp hội..