» Tìm kiếm:

hiệp hội

Doanh nghiep bo vo vi hiep hoi non yeu Doanh nghiệp bơ vơ vì hiệp hội non yếu

"Hiệp hội chưa đủ mạnh khiến doanh nghiệp mất đi chỗ dựa lớn. Doanh nghiệp trở nên bơ vơ, khi có sự cố xảy ra thì tự xử lý lấy. Trong tranh..

Gia nhap WTO Hiep hoi qua mo nhat Gia nhập WTO: Hiệp hội quá mờ nhạt

TS- Đã từng công du nhiều nước trên thế giới, nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan nhận thấy vai trò của các hiệp hội nước ngoài rất khác biệt so..

Vao WTO hiep hoi kho giup doanh nghiep Vào WTO hiệp hội khó giúp doanh nghiệp

Tuổi đời rất trẻ, thiếu kinh nghiệm, các hiệp hội của VN vẫn còn lúng túng khi đối mặt với các sự vụ như bán phá giá, tranh chấp thương..

Hiep hoi san sang mua thong tin tu tham tan thuong mai Hiệp hội sẵn sàng mua thông tin từ tham tán thương mại

Tổng Thư ký Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam khẳng định: Chúng tôi sẵn sàng mua thông tin từ các tham tán. Vấn đề là hiệp hội phải đứng ra..

Hiep hoi nganh nghe muon tham gia soan luat Hiệp hội ngành nghề muốn tham gia soạn luật

Nhiều văn bản luật và dưới luật liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp được ban hành mà không có sự tham gia ý kiến..

Chung quanh hoat dong cua nganh dieu Viet Nam Chung quanh hoạt động của ngành điều Việt Nam

Báo Thanh Niên số ra ngày 1.2.2007 có đăng bài Rối ren ngành điều Việt Nam. Sau đó, Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS) GS-TS Phạm..

Tao buoc chuyen bien moi tren thi truong bat dong san Tạo bước chuyển biến mới trên thị trường bất động sản

Trả lời phỏng vấn của TS, ông Trịnh Huy Thục, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản nhà đất Việt Nam (VREA), rất lạc quan khi nói về vai trò của..

Hiep hoi vai tro bao ve va lien ket Hiệp hội - vai trò bảo vệ và liên kết

Hiệp hội các doanh nghiệp phải vạch ra những hành động mang lại lợi ích cụ thể, liên kết các doanh nghiệp để tăng sức cạnh tranh, chống các..

Da den luc thanh lap Hiep hoi vien thong Viet Nam Đã đến lúc thành lập Hiệp hội viễn thông Việt Nam!

Một trong những mong muốn của các doanh nghiệp viễn thông của Việt Nam trong năm 2006 này là họ sẽ sớm có một hiệp hội của riêng mình: Hiệp..

Ban tron truc tuyen cac van de lien quan den kien chong ban pha gia cua doanh nghiep VN o nuoc ngoai Bàn tròn trực tuyến các vấn đề liên quan đến kiện chống bán phá giá của doanh nghiệp VN ở nước ngoài

Sau tôm, cá basa, cá tra bị kiện chống bán phá giá ở Mỹ, đến lượt hàng giày da VN bị kiện ở EU. Nhiều mặt hàng khác cũng đang bị kiện hoặc..

Nam 2010 90 dan so the gioi se duoc su dung DTDD Năm 2010, 90% dân số thế giới sẽ được sử dụng ĐTDĐ

Hiệp hội GSM dự báo đến năm 2010 sóng điện thoại di động sẽ được phủ lên địa bàn sinh sống của hơn 90% dân số toàn cầu - tức là khoảng 5,4..

Nhung thach thuc doi voi ASEAN Những thách thức đối với ASEAN

Sự lựa chọn Bali làm địa điểm tổ chức Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 9 là chủ ý của nước chủ nhà Indoensia muốn thể hiện là chính phủ đã..

Chu tich Hiep hoi Dieu Viet Nam xin tu chuc Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam xin từ chức

Ngày 12/4 tới, Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS) sẽ triệu tập cuộc họp ban chấp hành bất thường để xem xét đơn xin “nghỉ công tác” của..

Den luc can mot hiep hoi ve tu van du hoc Đến lúc cần một hiệp hội về tư vấn du học

Vừa qua, Học viện AIT Campus (không phải Viện Công nghệ châu Á - AIT nổi tiếng tại Thái Lan) đóng cửa. Trước đó, Auston, một trường học..

Den luc can mot hiep hoi ve tu van du hoc Đến lúc cần một hiệp hội về tư vấn du học

Khi trường học phá sảnVừa qua, Học viện AIT Campus (không phải Viện Công nghệ châu Á - AIT nổi tiếng tại Thái Lan) đóng cửa. Trước đó,..

Chu tich Hiep hoi Dieu Viet Nam xin tu chuc Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam xin từ chức

Ngày 12-4 tới, Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS) sẽ triệu tập cuộc họp ban chấp hành bất thường để xem xét đơn xin “nghỉ công tác” của..

Can de mat nhieu hon toi cac hiep hoi Cần ""để mắt"" nhiều hơn tới các hiệp hội

Các hiệp hội kinh doanh nếu không có những sự quan tâm và kiểm soát đúng mức, có thể trở thành nơi để các DN thành viên cấu kết với nhau..

Hiep hoi Bat dong san nha dat VN Truong Ban Dao tao am tien bo tron Hiệp hội Bất động sản nhà đất VN: Trưởng Ban Đào tạo ẵm tiền bỏ trốn

Hàng chục học viên đã đóng học phí (3 triệu - 5,5 triệu đồng/người) nay bị lở dỡ. Nhiều doanh nghiệp đã đóng lệ phí gia nhập hiệp hội cũng..

Chinh thuc ra mat Hiep hoi ban le Viet Nam Chính thức ra mắt Hiệp hội bán lẻ Việt Nam

Ngày 16/10/2007, tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã chính thức ra mắt với gần 100 thành viên. Hiệp hội cũng đã tổ chức..

Hiep hoi cac truong dai hoc cao dang ngoai cong lap Viet Nam Suc bat cho cac truong tu Hiệp hội các trường đại học cao đẳng ngoài công lập Việt Nam: Sức bật cho các trường tư?

Bộ trưởng Bộ Nội vụ vừa có quyết định cho phép thành lập Hiệp hội các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) ngoài công lập (NCL) Việt Nam...