» Tìm kiếm:

hiệp định thương mại

Can trong khi ky ket cac hiep dinh thuong mai Cẩn trọng khi ký kết các hiệp định thương mại

Hãy thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi đặt bút ký kết một hiệp định thương mại bởi nó có thể bóp méo thị trường, gây bất lợi cho nền kinh..

Quoc hoi My xem xet Hiep dinh thuong mai voi VN nhu the nao Quốc hội Mỹ xem xét Hiệp định thương mại với VN như thế nào?

Chủ tịch Ủy ban Tài chính Thượng viện Mỹ Max Baucus vừa công bố lịch điều trần về bản Hiệp định thương mại với Việt Nam. Đây được coi là..

Thu tuong Nhat Ban Shinzo Abe thay nhung cap mat rat sang trong thanh nien VN Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe thấy những cặp mắt rất sáng trong thanh niên VN

Ông Hiroshige Seko, cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản, trao đổi với báo chí Việt Nam trưa 17/11, trước khi Thủ tướng Shinzo Abe bắt..

Quoc hoi My thong qua hiep dinh thuong mai voi Viet Nam Quốc hội Mỹ thông qua hiệp định thương mại với Việt Nam

Hôm 4/10, Thượng viện Mỹ, với tỷ lệ phiếu thuận 88-12, đã chính thức thông qua bản hiệp định thương mại lịch sử với Việt Nam (BTA - ký..

Viet Nam va Israel ky ket Hiep dinh thuong mai song phuong Việt Nam và Israel ký kết Hiệp định thương mại song phương

Bộ Thương mại Việt Nam cho biết, chiều 25/8, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường Mai Ái Trực thay mặt Chính phủ Việt Nam và ngài Eliezer..

Hiep dinh thuong mai My Han Cac hang o to huong loi lon Hiệp định thương mại Mỹ-Hàn: Các hãng ô tô hưởng lợi lớn

Giới phân tích và các quan chức cho rằng Hyundai và các hãng sản xuất ô tô khác của Hàn Quốc sẽ chứng kiến sự tăng vọt doanh số, sau khi..

Chu tich Quoc hoi Nguyen Van An tiep doan ha nghi si Hoa Ky Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An tiếp đoàn hạ nghị sĩ Hoa Kỳ

Chiều 17/1/2006, tại Nhà khách Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã tiếp đoàn Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ do ông Paul Gillmor, Chủ tịch Tiểu..

Hiep dinh thuong mai song phuong Nhat Mexico that bai Hiệp định thương mại song phương Nhật - Mexico thất bại

Nhật và Mexico không đạt được sự nhất trí về việc bảo hộ nông sản trong ngày 16-10 và việc ký kết hiệp định thương mại song phương giữa 2..

Hai nam dau thuc hien Hiep dinh Thuong mai Viet My da thanh cong ruc ro Hai năm đầu thực hiện Hiệp định Thương mại Việt Mỹ đã thành công rực rỡ

Đó là đánh giá của Chủ tịch Hội đồng Thương mại Mỹ - Việt, bà V.Foote trong việc thực thi Hiệp định Thương mại song phương Việt Nam - Hoa..

Ha vien My phe chuan Hiep dinh thuong mai Hạ viện Mỹ phê chuẩn Hiệp định thương mại

Đêm qua (giờ Hà Nội, 6/9), Hạ viện Mỹ đã phê chuẩn bản Hiệp định thương mại song phương (BTA), thông qua quy chế thương mại bình thường với..

Thai Lan day nhanh ky Hiep dinh thuong mai voi cac nuoc Thái Lan đẩy nhanh ký Hiệp định thương mại với các nước

Chính phủ nước này có kế hoạch trong năm 2003 sẽ ký hiệp định thương mại song phương với 10 nước. Ngày 10/1/2003, Thủ tướng hai nước Thái..

Sap ky Hiep dinh Thuong mai Viet Nam Zimbabwe Sắp ký Hiệp định Thương mại Việt Nam - Zimbabwe

Bộ Thương mại cho biết, có thể trong khoảng thời gian còn loại của năm nay, Hiệp định Thương mại Việt Nam - Zimbabweb sẽ được ký kết. Doanh..

Cang thang ve hiep dinh thuong mai giua Trung Quoc va My Căng thẳng về hiệp định thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ

Trung Quốc đã quyết định nhượng bộ trong việc thiết lập hệ thống bảo vệ chuẩn Wi-Fi của riêng họ và sẽ áp dụng chính sách mới ngăn chặn các..

Trung Quoc EU ky hiep dinh thuong mai Trung Quốc, EU ký hiệp định thương mại

Hôm nay (30/10), các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu, gồm Chủ tịch EU Silvio Berlusconi, Chủ tịch Uỷ ban châu Âu Romano Prodi và Phụ trách..

Ba nuoc My Latin canh ta ky hiep dinh thuong mai Ba nước Mỹ Latin cánh tả ký hiệp định thương mại

Lãnh đạo của ba nước Mỹ Latin là Bolivia, Cuba và Venezuela đã ký hiệp định thương mại làm đối trọng với ảnh hưởng của Mỹ.

Viet Nam va Bulgary ky Hiep dinh Thuong mai Việt Nam và Bulgary ký Hiệp định Thương mại

Thứ trưởng Thương mại Lê Danh Vĩnh và Thứ trưởng Thứ nhất Bộ Kinh tế Bulgary Christo Mikhailovski đã ký Hiệp định Thương mại giữa hai nước,..

Ha vien My ung ho Hiep dinh Thuong mai voi Viet Nam Hạ viện Mỹ ủng hộ Hiệp định Thương mại với Việt Nam

Trong cuộc hội kiến ngày 21/2 tại Hà Nội với Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ nghị viện Mỹ J.Sensenbrener khẳng..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

WTO keu goi tang toc dam phan thuong mai WTO kêu gọi tăng tốc đàm phán thương mại

Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Supachai Panitchpakdi hôm qua, 2/6, đã khẳng định hội nghị cấp cao vào cuối năm nay tại..

Viet Nam Brunei ky ket hiep dinh thuong mai hang hai Việt Nam, Brunei ký kết hiệp định thương mại, hàng hải

Chiều 12/11, chính phủ hai nước Việt Nam, Brunei đã ký các văn kiện hợp tác gồm: Hiệp định thương mại, Hiệp định hàng hải, Bản ghi nhớ giữa..