Mau hiem online Máu hiếm online

TP - Những người tụ họp về đây còn thân thiết hơn cả anh em ruột thịt trong nhà. Họ không có nhiều điểm chung nhưng họ sẵn sàng truyền dòng..

Can mau hiem lien he o dau Cần máu hiếm liên hệ ở đâu?

Vừa qua, tại TP.HCM có một số bệnh nhân (BN) thuộc nhóm máu hiếm cần phải truyền máu nhưng không biết phải liên hệ ở đâu. Trả lời thắc mắc..

Hoc ngoai ngu hiem Bay gio hiem sau nay quy Học ngoại ngữ hiếm: Bây giờ hiếm, sau này quý!

Không ít người đã vượt trội với mức lương cao hơn người có cùng chuyên môn vì thủ được “bửu bối” là các ngoại ngữ hiếm như tiếng Nhật,..

Ha Giang nhan giong thanh cong 4 loai thuc vat hat tran qui hiem Hà Giang: nhân giống thành công 4 loài thực vật hạt trần quí hiếm

Đầu năm 2006, tỉnh Hà Giang đã triển khai Dự án "Bảo tồn và phát triển nguồn gen quí hiếm, bảo vệ đa dạng sinh học ở xã Thài Phìn Tủng,..

Mau hiem chay ve em Cam Máu hiếm "chảy" về em Cẩm

Sau tin Cần gấp máu B- cho một em bé VN (TS 7-4), hàng trăm bạn đọc đã liên tục gọi điện đến tòa soạn. Máu hiếm, nhưng tấm lòng không hiếm..

Bo suu tap xe cuc hiem cua Ralph Lauren Bộ sưu tập xe cực hiếm của Ralph Lauren

Người ta mới chỉ nghe đến tên tuổi của Ralph Lauren trong làng thời trang cao cấp thế giới mà ít biết rằng, đó còn là cái tên bất cứ ai đam..

Nha sach co qui hiem o Da Nang Nhà sách cổ quí hiếm ở Đà Nẵng

Gần 1.000 bản sách cổ quí hiếm vừa được tập hợp tại nhà sách 31 Ngô Gia Tự, TP Đà Nẵng bởi ông chủ nhà sách Cảo Thơm - một người say mê sưu..

Trung Quoc du kien thanh lap ngan hang mau hiem Trung Quốc dự kiến thành lập ngân hàng máu hiếm

Trung tâm Máu Thượng Hải cho biết đang lên kế họach xây dựng một ngân hàng máu hiếm đầu tiên tại Trung Quốc và hợp tác với các nước Á châu..

Choi cong nghe co nghe choi lam cong phu Chơi công nghệ cổ - nghề chơi lắm công phu

Theo nhiều “đại gia” chuyên sưu tầm, kinh doanh đồ cổ công nghệ điện tử cho biết, nhiều loại hàng như máy bộ đàm, những quân dụng thông..

Tai sao phai ne tranh Tại sao phải “né tránh” ?

Sự việc rò chất phóng xạ tại ngôi nhà 628 Bạch Đằng, Hà Nội xảy ra đến nay đã gần nửa tháng, nhưng người dân vẫn chưa nhận được thông báo..

Khi giang duong hiem nu Khi giảng đường hiếm nữ

Tại một trang diễn đàn khá phổ biến của các bạn trẻ, chủ đề "Con gái bách khoa ngày nay..." được mở đầu từ tháng 8/2003 và kéo dài tới tận..

Giang duong hiem bong hong Giảng đường hiếm bóng hồng

Lướt qua các lớp học của Đại học Bách khoa (Hà Nội), chứng kiến tỷ lệ "chênh lệch giới tính" quá lớn mới... cám cảnh cho cánh mày râu! Lớp..

Noi dau sau chien cong ky 1 Danh an Nỗi đau sau chiến công (kỳ 1): “Đánh án”

Món hàng đặc biệt được đối tượng rao bán giá 30.000 USD vào năm 1995 là cục phóng xạ uranium nặng khoảng 4,5kg. Một vụ buôn bán chất phóng..

Quang Nam phat hien rua cuc ky qui hiem Quảng Nam: phát hiện rùa cực kỳ quí hiếm

Nhóm nghiên cứu của chương trình bảo tồn rùa biển châu Á vừa công bố đã tìm thấy nhiều cá thể rùa đặc biệt quí hiếm tại Quảng Nam. Đó là..

Nguoi biet ngoai ngu thi nhieu dich gia van hiem Người biết ngoại ngữ thì nhiều, dịch giả vẫn hiếm

TTCN - Sinh năm 1980, học cấp III tại Trường Hà Nội - Amsterdam, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2002. Từ 2002 là sinh viên..

Phau thuat thanh cong buou hiem gap Phẫu thuật thành công bướu hiếm gặp

Bệnh viện Nhi Đồng 2 vừa phẫu thuật thành công cho một bệnh nhi 3 tháng tuổi bị to ở đùi phải do mắc hội chứng Kasabach-Merrit - một thể..

Ca sinh tu cung trung cuc hiem Ca sinh tư cùng trứng cực hiếm

Một phụ nữ Canada vừa cho ra đời 4 bé gái sinh tư khỏe mạnh chỉ sau khoảng 31 tuần mang thai. Đây là trường hợp sinh tư cùng trứng cực..

Cuu song benh nhi bi teo ruot non hiem gap Cứu sống bệnh nhi bị teo ruột non hiếm gặp

Khoa Ngoại tổng quát Bệnh viện Nhi đồng 2 vừa cứu sống một bệnh nhi bị teo ruột non hiếm gặp.

Them 28 HDV ngoai ngu hiem Thêm 28 HDV ngoại ngữ hiếm

Phòng nghiên cứu phát triển, Sở du lịch TP.HCM cho biết Sở vừa cấp thêm 28 thẻ hành nghề tạm thời cho các hướng dẫn viên (HDV) các ngoại..

10 cong dan luong cu hiem nhat the gioi 10 “công dân” lưỡng cư hiếm nhất thế giới

Hội động vật học London (Zoological Society of London - ZSL) vừa công bố danh sách 100 “công dân” lưỡng cư hiếm nhất, kỳ quặc và cũng..