Bi lua hay noi doi Bị lừa hay nói dối ?

Thủ tướng Anh Tony Blair đang phải đối phó với thách thức có lẽ lớn nhất và nguy hiểm nhất kể từ khi lên cầm quyền đến nay khi nghị viện..

Dan ong hay noi hon phu nu Đàn ông hay nói hơn phụ nữ

Phụ nữ thường bị kỳ thị giới tính là "lắm lời", nhưng nghiên cứu mới đây lại cho thấy đàn ông thực sự còn hay nói hơn, mặc dù điều đó còn..

Dan ong hay noi doi nhu vay ha anh Đàn ông hay nói dối như vậy hả anh?

Anh Bồ Câu ơi, em có một người bạn trai lâu rồi không gặp, nhưng vẫn liên lạc qua email. Ảnh nói là ảnh ít lên mạng, kêu em gửi thư tay cho..

Con trai thoi nay hay noi choi Con trai thời nay hay nói chơi?

* Em quen một cô gái và hình như em đã yêu cô ấy thì phải. Nhưng vì cô ấy ở xa nên tụi em không có thời gian gặp nhau được và em đã viết..

Ung xu khi con hay noi leo Ứng xử khi con hay nói leo

Có cô đồng nghiệp đến chơi, chị Thành vừa dứt lời khoe cậu con trai 7 tuổi vừa học giỏi vừa ngoan thì ngượng chín mặt vì sau đó, cứ hễ mẹ..

Nhung anh chong hay noi khoac Những anh chồng hay nói khoác

Đang lúi húi dọn dẹp dưới bếp, Hằng cau mặt khi nghe thấy chồng huyên thuyên: "Con cá 5 kg này tớ vừa đi câu được lúc sáng đấy", bởi cô vừa..

6 dieu dan ong hay noi doi 6 điều đàn ông hay nói dối

Trong cuộc sống vợ chồng, người đàn ông chẳng khác gì một cậu bé thích… nói dối. Đó là cách thể hiện mình là một chiến binh dũng mãnh trên..

Khi dan ong khong goi dien Khi đàn ông không gọi điện

Chẳng cần phải quá tinh ý để đoán được đàn bà hay nói về chuyện gì. Khi tụ tập với nhau, đàn bà hay nói về đàn ông, thậm chí nói về đàn ông..

Nguoi dang yeu luc di hay noi tham Người đang yêu lúc đi hay nói thầm…

Có một chiều nào anh sẽ đứng đợi góc hè - Gọi em để mọi người đều biết - Chàng mục đồng đến thăm, chân đất - Rủ em đi bụi đời ngoài trời..

Tai sao nhan vien van phong hay noi doi Tại sao nhân viên văn phòng hay nói dối?

Bạn đã bao giờ nghi ngờ lời nói của cô đồng nghiệp thân thiết chưa? Bạn có nên tin hoàn toàn vào lời nói của cậu nhân viên ngoan ngoãn..

Ky vong gi tu khop lenh lien tuc Kỳ vọng gì từ khớp lệnh liên tục?

Từ 7/5/2007, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM sẽ có những thay đổi lớn trong giao dịch với việc chính thức áp dụng phương thức khớp..

Doi pho khi be hay noi leo Đối phó khi bé hay nói leo

Nhiều bậc cha mẹ bực mình khi đang nói bị con cắt ngang. Với vẻ chống đối, bé cứ thao thao bất tuyệt, chẳng thèm để ý phản ứng của bạn. Nó..

Co doanh nghiep nao khong co van de Có doanh nghiệp nào không có vấn đề!

Trong cuộc sống doanh nghiệp có một từ hay được nói đến, đó là “vấn đề”. Công ty có vấn đề! Sếp có vấn đề! Nhân viên có vấn đề! Dự án..

Ong Riedl sodot tu Ông Riedl sợ…đột tử

1. Trước khi lên đường sang Bangkok, ông Riedl bộc bạch nỗi lo với giới truyền thông về hiện tượng đột tử ở bóng đá thế giới và ông nhấn..

The gioi ao trong cuoc song thuc Thế giới ảo trong cuộc sống thực

Không chỉ là một cộng đồng nhỏ như trong các trò chơi game online, thế giới ảo sẽ còn đi xa hơn nữa, tạo ra một xã hội mạng tương tác mang..

Phu nu hay noi de thanh cong Phụ nữ "hay nói" dễ thành công

Những người phụ nữ "chịu khó nói" thường dễ thành đạt trong cuộc sống. Đó chính là thông điệp từ 3 nữ nhà báo làm việc cho các tạp chí tại..

Co ta dang coi anh Phan nhu tro choi Cô ta đang coi anh Phan như trò chơi

Cô ta đang coi anh cũng như những người đàn ông ham sắc khác như trò chơi chỉ để thỏa mãn sự hiếu thắng, hay nói đúng hơn là cho bõ tức khi..

10 dieu cac ong hay noi xao 10 điều các ông hay nói xạo

Lý giải cho "cái sự" nói xạo của mình, các ông thường bảo "chúng tôi nào phải thánh, lâu lâu cũng phải... nói xạo chút chút cho các bà vui..

Giai thuong cua Hoi Nha van VN Noi vang hay noi khong Giải thưởng của Hội Nhà văn VN: Nói "vâng" hay nói "không"?

Giải thường niên của Hội nhà văn VN năm nay vừa được trao đã có nhiều ý kiến "trao đổi". Một số nhà văn, nhà phê bình nhận xét khá thẳng..