» Tìm kiếm:

hai tuần một lần

Han Quoc van hoa nhau nhet Hàn Quốc: “văn hóa... nhậu nhẹt”

Hai tuần một lần, ông Choi - giám đốc một công ty phần mềm trò chơi điện tử tại Seoul - cùng 10 nhân viên thuộc cấp đi ăn nhậu sau ngày làm..

Lai xe mua he Nhung dieu nen biet Lái xe mùa hè: Những điều nên biết

Kiểm tra áp lực lốp xe hai tuần một lần thường là đủ trong trường hợp đi nghỉ ở gần nhà; nhưng nếu bạn phải lái một quãng đường dài thì tốt..

Tay da chet loi ma hai Tẩy da chết lợi mà hại

Có nên tẩy da chết không? Câu trả lời đương nhiên là nên; nhưng bạn cần cân nhắc thiệt hơn khi lựa chọn bất cứ biện pháp tẩy nào, nếu..

Pho bien luat khi gioi thieu viec cho nguoi lao dong Phổ biến luật khi giới thiệu việc cho người lao động

Trung tâm dịch vụ việc làm Votec hai tuần một lần tổ chức phổ biến Luật lao động cho người tìm việc. Kết thúc khóa học (khoảng 1-2 buổi),..

Umoja noi chi danh cho dan ba Umoja - nơi chỉ dành cho... đàn bà

Hai tuần một lần, những người phụ nữ lại cùng nhau đi giặt giũ ở con sông gần làng. Sau khi giặt xong quần áo, đến lượt họ làm sạch thân..

Nguoi Nhat khong tiec tien cho cho Người Nhật không tiếc tiền cho chó

Chieko Ushiyama đi bác sĩ hai tuần một lần, tốn 200 USD một tháng tiền chăm sóc sức khỏe, nhưng không phải cho bà mà cho Pepe, chú chó 12..

Bush thich tam su voi cha Bush thích tâm sự với cha

Tổng thống Mỹ George W. Bush hôm qua cho biết ông thường gọi điện về nhà hai tuần một lần và thích tâm sự chuyện cha con.

Britney Spears phai hoc cach cham con Britney Spears phải học cách chăm con

Ngôi sao âm nhạc một thời bị tòa án Los Angeles (Mỹ) xác định là người nghiện rượu và phụ thuộc vào các chất gây nghiện. Vì vậy, cô sẽ bị..

Juventus CLB so mot the gioi dau thang 2 2006 Juventus - CLB số một thế giới đầu tháng 2/2006

Theo xếp hạng cứ hai tuần một lần của tạp chí thể thao hàng đầu Sports Illustrated (SI), Juventus vượt qua Barcelona và nhà vô địch nước..